Máy làm khăn lạnh – Tư vấn công suất máy phù hợp | Bình Minh

Dù bạn là chủ cơ sở in ấn hay một người tiêu dùng thông thường, nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy làm khăn lạnh thì không hề bỏ lỡ bài viết dưới đây. Bài viết sẽ cung ứng cho bạn thông tin về những loại máy hiện có trên thị trường, giá tiền và một số ít quan tâm để chọn được loại sản phẩm chất lượng. Cùng tìm hiểu thêm nhé !

Nhu cầu mua máy làm khăn lạnh rất phong phú

Chắc hẳn nhiều bạn đang nghĩ đến những dây chuyền sản xuất lớn, với máy móc nặng nề. Tuy nhiên, lúc bấy giờ không riêng gì những cơ sở lớn ới cần mua máy sản xuất khăn lạnh. Các hộ mái ấm gia đình có em bé, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quán ăn nhỏ cũng là những người mua có nhu yếu mua những dòng máy mini thuận tiện .

Những điểm cần chú ý quan tâm khi mua máy làm khăn lạnh

Công suất máy sản xuất khăn lạnh tương thích với nhu yếu sử dụng

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy dùng trong hộ mái ấm gia đình, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quán ăn nhỏ, … thì không cần có hiệu suất quá lớn. Tuy nhiên, so với những máy công nghiệp thì vận tốc sản xuất phải đạt tối thiểu 100 – 200 loại sản phẩm / phút thì mới được xem là máy có hiệu suất cao .

cong-suat-phu-hop-voi-nhu-cau

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những máy làm khăn lạnh giá rẻ, máy cũ hoặc máy thanh lý với mức giá thấp hơn thị trường. Khi mua các máy này, bạn cần lưu ý kiểm tra các linh kiện của máy. Bởi vì sau một thời gian sử dụng, chúng có thể bị hao mòn, khiến máy sẽ không còn đạt công suất như đã in trên thông số kỹ thuật.

Mua từ nhà cung ứng lớn, uy tín

Hiện nay trên thị trường, máy làm khăn lạnh có nguồn gốc từ rất nhiều vương quốc. Sôi động nhất là máy kích cỡ mini, thường có nguồn gốc từ những vương quốc lân cận Nước Ta như Nước Hàn, Nhật Bản, Đài Loan, …

Và phần đông rất ít thông tin về những đơn vị sản xuất này trên Internet, chính thế cho nên bạn hãy tìm đến những nhà phân phối hàng nhập khẩu uy tín để mua hàng, tránh việc mua hàng qua cá thể .

• Đối với dây chuyền sản xuất làm khăn công nghiệp thì có 2 cách để bạn mua được máy chất lượng, đó là mua từ những nhà sản xuất lớn, uy tín hoặc mua lại dây chuyền sản xuất đã qua sử dụng, thanh lý. Như đã đề cập ở trên, bạn cần tìm một vài người có trình độ đi cùng kiểm tra thực trạng của linh phụ kiện, máy móc để bảo vệ không mua nhầm máy quá cũ, máy lỗi thời .

Để bảo vệ quyền hạn, bạn cũng đừng quên nhu yếu một chủ trương Bảo hành rõ ràng, bằng văn bản, với những lao lý rõ ràng, có hiệu lực thực thi hiện hành pháp lý .

Thông số kỹ thuật của máy

Bên cạnh những thông số kỹ thuật về hiệu suất, tiêu tốn nguyên vật liệu thì có 2 thông số kỹ thuật chỉ những người có kinh nghiệm tay nghề hoặc trình độ mới biết, đó là năng lực kiểm soát và điều chỉnh size khăn làm ra và tỷ suất mẫu sản phẩm lỗi .
thong-so-ki-thuat
aaa

• Các máy sản xuất khăn lạnh đời cũ thường không có công dụng kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ khăn, mà chỉ hoàn toàn có thể cắt và đóng gói 1 kích cỡ duy nhất .

Bạn cần xem xét kỹ quyết định hành động mua dòng máy làm khăn lạnh đời cũ này, vì sau này sẽ rất khó khăn vất vả trong sản xuất khi có người mua nhu yếu kích cỡ khăn đặc biệt quan trọng .

Bên cạnh đó, đó là tỷ lệ sản phẩm lỗi. Những vấn đề thường gặp khi làm khăn lạnh là khăn bị rách hoặc không gấp lại theo đúng quy cách thì đều là sản phẩm lỗi. Máy móc vận hành không thể tránh khỏi bị lỗi.

Nhưng nếu loại sản phẩm lỗi quá nhiều, sẽ tác động ảnh hưởng đến ngân sách nguyên vật liệu của bạn, cũng như uy tín với người mua nếu giao nhầm mẫu sản phẩm không đúng cam kết .

Quy trình hoạt động giải trí của máy làm khăn lạnh

Có khi nào bạn vướng mắc chiếc khăn lạnh được “ chào đời ” như thế nào không ?

Một tiến trình để có loại sản phẩm khăn triển khai xong đến tay người mua gồm 4 quá trình : Thiết kế vỏ hộp, giải quyết và xử lý vải, đóng gói .

Giai đoạn 1 : Thiết kế vỏ hộp

Đây là quy trình quan trọng nhất và được công ty Bình Minh góp vốn đầu tư nhiều “ phát minh sáng tạo ” nhất. Tùy vào nhu yếu, gợi ý của người mua, đội ngũ nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế của công ty chúng tôi sẽ lên sáng tạo độc đáo, làm ra một số ít lựa chọn, sau cuối là dựng hình trên máy tính để người mua lựa chọn .

• Nếu như người mua đã có sẵn phong cách thiết kế, thì xưởng in chỉ cần đưa vào in ấn, rút ngắn được thời hạn hơn .

Giai đoạn 2 : In ấn vỏ hộp

Sau khi đã thống nhất mẫu phong cách thiết kế với người mua, tiếp theo là quy trình in vỏ hộp .
in-an-bao-bi
Máy làm khăn lạnh sẽ đưa vỏ hộp trơn vào máy in lụa khăn lạnh, sau đó hàng loạt vỏ hộp được in logo, slogan hoàn hảo, sắc nét sẽ được hoàn thành xong và bước vào quy trình tiếp theo .

Giai đoạn 3 : Xử lý vải

Để có những chiếc khăn lạnh hình vuông, hình chữ nhật xinh xắn ban đầu đều là 1 cuộn vải tròn, lớn. Vải lấy từ cuộn vải đó sẽ được thấm ướt bằng nước, hóa chất và hương liệu, rồi mới được cắt thành từng miếng với điều chỉnh sẵn.

Tất cả quy trình này đều là tự động hóa, bạn chỉ cần đặt cuộn vải khởi đầu vào là máy sẽ tự quản lý và vận hành .

Giai đoạn 4 : Đóng gói

Cuối cùng, vải sau khi được cắt theo kích cỡ kiểm soát và điều chỉnh sẵn sẽ được đưa đến bộ phận đóng gói, kiểm định chất lượng, những mẫu sản phẩm đạt chuẩn sẽ được lưu kho và sẵn sàng chuẩn bị đến tay người mua trong thời hạn sớm nhất .

Hy vọng qua những thông tin được cung cấp trong bài, bạn sẽ chọn được chiếc máy làm khăn lạnh phù hợp cho mình. Nếu bạn muốn tìm mua máy, đừng ngần ngại liên hệ công ty Bình Minh. Chúng tôi là đơn vị uy tín, với bề dày hoạt động từ năm 2012 đến nay và được khách hàng trên khắp cả nước tin dùng. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.