Thanh lý máy in cũ tại Hà Nội , Máy in cũ giá rẻ dưới 1 triệu, > Cho thuê máy photocopy Hà Nội, các tỉnh

Thanh lý máy in cũ tại Hà Nội, Máy in cũ giá rẻ dưới 1 triệu, Bạn đang có nhu yếu in ấn nhưng không in nhiều cứ phải chạy ra quán photo và điều đấy làm bạn mất rất nhiều thời hạn cho việc làm của mình. Mua bán thanh lý máy in cũ giá rẻ tại hà nội cam kết bền, đẹp, in sắc nét. Thanh bình Chuyên mua và bán thanh lý máy in cũ giá rẻ bền đẹp tại hà nội. Cung cấp máy in A0, A3, A4 Canon, HP, Epson cũ chất lượng tốt 95 %

LƯU Ý CẦN THIẾT KHI MUA MÁY IN CŨ:

– Công việc đầu tiên là bạn lên google và shearch qua 1 vòng để tham khảo một số máy in cũ giá rẻ hiện nay, xem chất lượng và chế độ bảo hành như thế nào?

– Sau đó hãy lựa chọn loại máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, gia đình, cá nhân:
+ Nếu bạn có nhu cầu Photo, Fax nhiều thì nên chọn máy in Đa Chức năng cũ;
+ Nếu chỉ in đen trắng bạn nên chọn các dòng máy in HP, Canon vừa thông dụng lại rẻ tiền: máy in canon 2900, máy in Canon 1210, máy in HP 1005, máy in HP 1200, HP 1300, …
+ Nếu bạn dùng in hóa đơn thì nên chọn các dòng máy in kim Epson
+ Ngoài ra có thể chọn máy in màu cũ nếu bạn cần các bản in màu 

– Model và đời máy : Nên chọn những máy có Model và đời càng gần đây càng tốt vì đời càng cũ thì tuổi thọ càng giảm. Đồng thời, nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ đã sử dụng hệ quản lý Windows 7 nên những máy in cũ chỉ tương hỗ ( driver ) cho Windows XP quay trở lại trước sẽ là một phiền phức. Thêm nữa, những máy khá cũ không có tiếp xúc USB, chỉ dùng cổng Parallel mà nếu bạn chỉ dùng máy tính hay những PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi liên kết máy tính với máy in .
– Tốc độ in : Tất nhiên nhiều máy Mã Sản Phẩm không mới lắm vận tốc in sẽ không “ ấn tượng ” nhưng đây không phải là điều quá bận tâm .

Bạn nghĩ đến việc mua cho mình một chiếc máy in nhưng mua máy mới thì chi phí khá tốn kém, mua máy in cũ thì không biết địa chỉ nào uy tín. Và có nên mua máy in cũ hay không,..

Lựa Chọn Máy In Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng .Kinh nghiệm chọn mua máy in cũ Sử dụng tại nhà: Với mục đích sử dụng tại nhà, bạn có thể lựa chọn loại máy in đa chức năng (máy in có nhiều tính năng in khác nhau).
Sử dụng cho kinh doanh nhỏ lẻ hay văn phòng: Vì thường xuyên phải in quảng cáo màu, fax hóa đơn cho đến scam tài liệu,… nên lựa chọn máy in phun all-in-one sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc có thể lựa chọn những dòng máy in kim epson.
Sử dụng cho nhiếp ảnh gia: Nên lựa chọn những loại máy in màu chuyên dụng.
Đối với sinh viên: Sinh viên thường phải sử dụng máy in để in tài liệu, luận văn hay tiểu luận. Nên máy in laser với tốc độ in nhanh, màu sắc in rõ nét của các dòng HP, Canon,…

MÁY IN CŨ DƯỚI 1 TRIỆU

  • Máy in HP 1160  Giá KM: 1.050.000₫ -20%
  • Máy in Canon 1210  Giá KM: 800.000₫ -15%
  • Máy in HP 1300  Giá KM: 900.000₫ -15%
  • Máy in Samsung 1640  Giá KM: 800.000₫ -20%
  • Máy in HP 1200  Giá KM: 900.000₫ -10%
  • Máy in HP 1150  Giá KM: 900.000₫

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM