Thanh lý Máy hút sữa điện đơn Philips Avent

Thanh lý Máy hút sữa Philips Avent tình trạng còn rất mới, full box giá thanh lý siêu rẻ

Tình trạng :

– Tình trạng hàng full box – ít sử dụng còn mới hơn 90%
– Mọi chứ năng đều hoạt động tốt
Mua tháng 11/2016 – (hàng chính hãng bảo hành 2 năm -đến 11/2018)

Mô tả

Máy hút sữa bằng pin Philips Avent là dụng cụ tiện ích dành cho các bà mẹ công sở; dù bận đi làm nhưng bạn vẫn đảm bảo bé yêu được uống sữa mẹ đầy đủ và giúp mẹ tránh tình trạng mất sữa.Máy hút sữa bằng điện/pin Philips AVENT nổi bật với tính năng ghi nhớ nhịp cá nhân, máy sẽ hút đúng nhịp và mô phỏng hành động bú tự nhiên của bé để mang đến cho mẹ sự thoải mái nhất.

Miếng đệm của máy phong cách thiết kế hình hoa 5 cánh, kích thích sữa xuống tự nhiên, cho chất lượng sữa không thay đổi. Lượng sữa lấy ra sẽ được đựng trực tiếp trong bình chứa sữa và dữ gìn và bảo vệ trong ngăn lạnh hay tủ đông mà không phải chuyển sang bình khác .

Hút sữa Avent  là loại duy nhất trên thị trường có thiết kế kiểu dáng phù hợp với bầu vú mẹ đồng thời hút sữa có phần yếm (là phần tiếp xúc với ngực mẹ) mềm mại, nhẹ nhàng massage ngực trong mỗi lần hút nên bạn sẽ cảm thấy không đau, rát khi hút & lượng sữa hút được sẽ nhiều hơn hẳn so với các loại hút sữa khác bán trên thị trường.

Hút sữa thuận tiện lắp ráp, tháo ra thuận tiện cho mẹ với 3 chính sách hút chậm, vừa và nhanh, để tương thích với bạn .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ghi nhớ nhịp cá nhân của bạn

Máy hút sữa bằng pin Philips AVENT có tính năng bộ nhớ độc đáo, có khả năng học và tiếp tục nhịp hút sữa cá nhân của bạn để có được sự thoải mái tối đa.

Mô phỏng hành động bú tự nhiên của bé

Máy hút sữa mô phỏng giống như hoạt động giải trí bú của con với chu kỳ luân hồi hút – nhả – nghỉ, giúp hút sữa mẹ một cách nhẹ nhàng và hiệu suất cao nhất .

Miếng đệm xoa bóp độc đáo

Miếng đệm xoa bóp mềm hình 5 cánh hoa được cấp bằng ý tưởng sáng tạo, có tính năng kích thích lượng sữa xuống tự nhiên .

Có thể sử dụng như dụng cụ hút sữa bằng tay

Bên cạnh dùng pin, máy hút sữa Philips AVENT có thể dùng như dụng cụ hút sữa bằng tay, cho bạn sự lựa chọn phong phú tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Philips AVENT là một trong những nhà chỉ huy tiên phong trong việc sản xuất những mẫu sản phẩm cho cha mẹ và em bé tại Hà Lan. Kể từ năm 1984, trải qua những nghiên cứu và điều tra sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng, Philips AVENT đã được phong cách thiết kế và sản xuất những loại sản phẩm giúp những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ lấy cảm hứng từ vạn vật thiên nhiên rất thân thiện. Philips AVENT chuyên sản xuất những mẫu sản phẩm tương hỗ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà khuyến mãi ngay sơ sinh được sự tin dùng của những bà mẹ trên toàn quốc tế .