Mua bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ giá rẻ

Máy ép miệng ly là đồ vật thông dụng tại những quán trà sữa, đồ ăn vặt, giải khát, … Trải qua quy trình sử dụng nhiều năm thì máy sẽ bị cũ đi và không còn tương thích với mục tiêu sử dụng của quán. Lúc này tất cả chúng ta có nhu yếu mua máy ép miệng lý mới và thanh lý máy cũ. Bài viết sau đây giúp bạn có được những thông tin tổng hợp về máy ép nắp ly hiệu suất cao nhất .

Mua bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ giá rẻ

Cần làm gì trước khi bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ?

Bạn đang có chiếc máy ép, dập miệng ly cũ muốn bán. Vậy tất cả chúng ta cần làm gì để bán được giá cao và nhanh nhất ? hãy làm theo những bước sau đây :

Vệ sinh máy ép miệng ly nhựa cũ

Chắc chắn với một chiếc máy cũ sẽ không thể nào tránh khỏi việc máy ép bị bám bụi, bẩn, … Vì vậy mà việc đầu tiên chúng ta cần làm là vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy. Với một chiếc máy ép ly mặc dù cũ nhưng được tỉ mỉ dùng khăn mềm lau sạch sẽ cũng rất bắt mắt người mua.

Để có được hiệu suất cao cao nhất thì bạn nên lau bằng dung dịch vệ sinh máy móc. Như vậy mới tạo được độ bóng sáng cho mặt phẳng máy dập, chốt, ốc vít, … Tránh để máy móc bị han gỉ, bụi bám nhiều sẽ làm mất đi tính nghệ thuật và thẩm mỹ của máy ép ly dập .

Đảm bảo máy còn hoạt động tốt

Mua bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ giá rẻ

Nếu như bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ trong thực trạng máy hỏng thì chắc rằng giá sẽ bị ép hoặc trả thấp hơn. Chính vì vậy mà tất cả chúng ta nên sử dụng và dữ gìn và bảo vệ máy ép ly thật tốt để tránh bị hỏng .
Trong trường hợp máy còn mới nhưng bị hỏng. Muốn bán được giá thì bạn nên bỏ thêm một chút ít tiền ra sửa lại thì sẽ bán giá tốt cao hơn. Như vậy sẽ rất tương thích với những quán nhỏ lẻ, kinh tế tài chính thấp mua về sử dụng lại .

Tìm kiếm địa chỉ mua máy ép miệng ly nhựa cũ uy tín

Địa chỉ thu mua máy ép miệng ly nhựa cũ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người bán và người mua. Để bán được máy ép ly cũ với giá cao thì bạn không thể để máy ở nhà và chờ khách tới mua được. hãy tìm đến địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực thu mua máy móc các loại. Những địa chỉ uy tín sẽ định giá được máy ép ly dập của bạn. Sau đó đưa ra giá có thể mua được.

Hiện nay có rất nhiều trang, nhóm bán hàng trên mạng. Bạn tham gia vào những nhóm pass đồ cũ, thu mua máy thanh lý, … Tại những trang nhóm trên Facebook, zalo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người có mục tiêu mua và sử dụng. bạn chỉ cần chụp hình vài bức ảnh đẹp nhất về máy ép ly cũ và đăng tải một số ít thông tin thiết yếu. Như vậy là bạn cũng hoàn toàn có thể bán được máy ép miệng ly nhựa cũ nhanh gọn .

Những lưu ý khi mua máy ép miệng ly nhựa cũ

Đối với người mua thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ thì cần quan tâm những yếu tố sau :

• Kiểm tra hoạt động của máy có tốt hay không? Đặc biệt kiểm tra về động cơ, bánh răng quay, độ cũ mới bao nhiêu %,… Máy được cấu tạo từ 5 bộ phận chính như: khung máy, cần gạt ép miệng ly, bộ điều chỉnh nhiệt, Phần cố định cốc nhựa và phần ép miệng ly cốc.
  • Hãy lựa chọn những loại máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của quán. Với những quán trà sữa, nước mía hay các quán ăn vặt nhỏ thì không nên chọn những loại máy to, cồng kềnh. Điều này sẽ làm mất nhiều diện tích sử dụng và không gian của quán.
  • Giá cả cả máy ép nắp ly cũng cần được trao đổi kỹ lưỡng với chủ bán máy. Nếu như bạn không biết nhiều về máy ép miệng ly thì có thể nhờ người đi cũng để kiểm tra máy.
  • Thiết kế máy đơn giản nhưng cần đảm bảo đầy đủ công năng khi sử dụng. Mặt trước của máy là bộ điều chỉnh nhiệt để phù hợp với  chất liệu sử dụng cuộn màng ép.

Địa chỉ mua bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ uy tín nhất hiện nay

In Màng ép Ly Giấy Siêu đẹp

Tam Long Group là địa chỉ quen thuộc và uy tín với rất nhiều khách hàng trong những năm qua. Tại Tam Long luôn cung cấp những sản phẩm máy ép nắp ly mới, cũ các loại. Tất cả mọi sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với những người mua muốn mua hoặc bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ đều hoàn toàn có thể đến với Tam Long Group. Vừa mang lại mức giá hài hòa và hợp lý cho người bán và mang lại giá trị đích thực cho người mua. Đặc biệt người mua trọn vẹn yên tâm về chất lượng máy cùng giá cả của loại sản phẩm luôn là tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .
Chế độ Bảo hành của Tam Long cũng làm hài lòng người mua. Không chỉ có máy mới mà những dòng máy dập miệng nắp ly cũ cũng có chính sách Bảo hành lên tới 1 năm .
Trên đây là những thông tin hữu dụng khi bán thanh lý máy ép miệng ly nhựa cũ bạn không hề bỏ lỡ. Qua đó bạn đã có cách để bán được máy ép miệng ly nhựa trong thời hạn nhanh nhất. Bạn có nhu yếu mua và bán thanh lý máy ép nắp ly nhựa cũ hãy đến với Tam Long Group ngay thời điểm ngày hôm nay nhé !