Thu mua, thanh lý máy đào cũ, xe lu cũ công trình giá tốt

Nếu bạn đang có nhu yếu mua, bán, thanh lý máy đào cũ, xe lu cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cơ khí Hoàng Anh chuyên thu mua xe cũ với giá tốt, uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường .San lấp, tháo dỡ mặt phẳng, đào móng ở những khu công trình thì không hề thiếu xe đào và xe lu. Hiện tại, nếu mua mới giá xe sẽ xê dịch từ trên 500 triệu lên đến hàng tỷ đồng. Cho nên, nhu yếu mua xe cũ khá cao. Đồng thời, những đơn vị chức năng chiếm hữu xe đã qua sử dụng và muốn bán lại cũng nhiều không kém do không còn nhu yếu sử dụng .

Vì thế nên, Hoàng Anh – Công ty TNHH sửa chữa cơ khí chuyên cung cấp dịch vụ thu mua, thanh lý máy đào cũ với giá cả phải chăng. Chúng tôi với uy tín kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường mua bán với quan điểm “mua cho người chán và bán cho người cần” đảm bảo chất lượng và vận hành trơn tru.

Thu mua, thanh lý máy đào cũ, xe lu cũ công trình giá tốt

Những lưu ý khi thanh lý máy đào cũ, xe lu cũ

Mua mới thì rất thuận tiện với mức giá cao nhưng khi thanh lý tâm ý chung của nhiều chủ sở hữu sẽ rất lo ngại vì món đồ bị mất giá quá nhiều. Tuy nhiên, nếu không còn nhu yếu sử dụng nữa thì càng để máy móc tồn dư lâu sẽ càng rớt giá. Vì sao ? Hiện nay, thị trường sinh ra ngày càng nhiều loại máy móc tân tiến với hiệu suất thao tác cao. Nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như Kobelco ( Nhật Bản ), Doosan ( Nước Hàn ), … luôn được người mua ưu tiên lựa chọn khi shopping .Như vậy, ngoài bán ngay lập tức nếu không còn nhu yếu thì để bán được xe bạn cần chú ý quan tâm những yếu tố dưới đây !

Sửa chữa những hư hại và thay thế nếu quan trọng

Không ai muốn mua phải máy đào, xe lu quản lý và vận hành yếu, kém chất lượng nên trước khi thanh lý máy đào, xe lu bạn cần phát hiện những hư hại một cách cẩn trọng. Kiểm tra quản lý và vận hành máy, nhìn nhận chất lượng động cơ xem có khô ráo hay không, nếu chảy dầu thì nó được xem không đạt nhu yếu. Nếu là dân kỹ thuật, chiếm hữu máy thì chắc như đinh bạn biết mình nên thay thế sửa chữa bộ phận gì nếu máy, xe khu công trình không đạt nhu yếu về động cơ .Ngoài ra, so với bộ phận tương quan đến ốc vít bạn không nên vặn quá nhiều lần vì khi nhìn vào đó người mua sẽ hiểu nhầm xe hư hại quá nhiều nên phải liên tục sửa gây lờn ốc .

Làm sạch máy, xe và sơn lại nếu quá cũ

Người ta vẫn thường nói: “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”. Thực ra nó không những chỉ quan trọng thôi mà đáng được dùng từ cực kỳ quan trọng. Bạn muốn thanh lý máy đào cũ, xe lu nhưng để bề ngoài dính đầy đủ bẩn, đất, bêtông, màu sơn phai, bạc, lấn lem thì cực kỳ mất điểm. Khi định giá chiếc xe vẻ bề ngoài sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để chốt mức giá phù hợp.

Cho nên, bạn cần vệ sinh lại máy thật sạch, chú ý đến từng chi tiết cụ thể. Đừng sơn hết hàng loạt xe vì như vậy có vẻ như lộ liễn và người mua sẽ cảm nhận có vẻ như như chủ xe đang muốn che dấu cái gì đó. Nên bạn chỉ cần sơn ở 1 số ít chỗ thiết yếu mà thôi .

Chăm sóc tốt cho cabin

Cabin máy đào, xe lu sẽ là bộ phận chứng tỏ rằng gia chủ là người cẩn trọng và gọn gàng. Nếu ghế xe bị hư hỏng nặng bạn hoàn toàn có thể nên thay và vệ sinh bề mặt kính bên trong cẩn trọng, sáng bóng loáng nhằm mục đích bảo vệ người mua khi kiểm tra sẽ yêu thích nó .

Những lưu ý khi thanh lý máy đào cũ, xe lu cũ

Cơ khí Hoàng Anh nhận thu mua xe cơ giới với giá cao

Bạn đang muốn thanh lý máy đào cũ, xe lu nhưng lại không biết nên bán cho ai ? Đơn vị nào thu mua Chi tiêu phải chăng ? Hoặc bạn chiếm hữu xe cơ giới nhưng lại không có hiểu biết nâng cao về nó. Hãy đến với chúng tôi, Cơ khí Hoàng Anh phân phối dịch vụ mua và bán, sửa chữa thay thế và cho thuê xe cơ giới, xe khu công trình. Việc nhìn nhận xe tại Cơ khí Hoàng Anh sẽ cam kết trung thực nhất để xứng danh với uy tín tên thương hiệu tròn 5 năm trên thị trường mua và bán xe cơ giới .

1. Quy trình thu mua bài bản từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp và tư vấn, kiểm tra và đánh giá tình trạng xe, báo giá, ký hợp đồng, thanh toán và cuối cùng là bàn giao xe
  2. Quy trình bán xe nhanh gọn: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để mang đến cho người mua những lựa chọn phù hợp. Sau đó, báo giá chi tiết và hình thức thanh toán. Cuối cùng, ký hợp đồng và bàn giao xe

Liên hệ ngay Hotline để được tư vấn nhiệt tình – miễn phí: 0902 728 589 – 089 9449 589

>> Tham khảo thêm:

5 Kinh nghiệm mua xe máy đào, xe ủi, xe san, xe lu … đã qua sử dụngNên mua hay thuê xe ủi, xe lu, máy đào khu công trình cũ ?