Thanh lý Máy Nén Khí Cũ giá rẻ (máy hơi đã qua sử dụng)

Mua máy nén khí cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo, người dùng phải đối mặt với nhiều rủi ro về tài chính, thậm chí là tính mạng.Trong nội dung bài viết dưới đây, TEARU xin chia sẻ chi tiết về vấn đề này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem nhanh những model máy nén khí giá rẻ – Bảo hành toàn quốc!!!

Những nguy cơ tiềm ẩn từ việc sử dụng máy nén khí cũ

Tổng quan về máy bơm hơi cũ giá rẻ

Máy nén khí cũ hay còn được biết đến một số tên gọi khác là máy nén khí bãi, máy nén khí second hand, máy nén khí nghĩa địa. Thông thường chúng được nhập từ Nhật Bản, Châu Âu về. Tại những nước này, khi sử dụng máy nén khí đã hết khấu hao hoặc đến thời kì sửa chữa lớn, máy nén khí hoạt động kém, tiêu hao điện năng thì họ bỏ hoặc bán để đầu tư máy móc công nghệ mới tối ưu hơn.

Giá thanh lý máy nén khí cũ

Giá thanh lý máy nén khí cũ khá rẻ
Giá của máy cũ chỉ bằng 50%, thậm chí còn là 1/3 so với giá máy mới. Giá máy nén khí cũ luôn đổi khác theo thực trạng, nguồn phân phối cũng như nhu yếu thị trường. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị chức năng bán để nắm chi tiết cụ thể .

Rủi ro khi sử dụng máy nén khí đã qua sử dụng

Dùng máy hơi cũ nhiều rủi ro hơn
Mua máy nén khí cũ được xem như thể giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí kinh phí đầu tư cho những nhà đầu tư, bởi giá tiền rẻ. Tuy nhiên, người mua cũng cần phải xác lập rõ rằng, sử dụng máy nén khí cũ chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc .
Một số yếu tố những bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi sử dụng máy nén khí cũ kém chất lượng là máy thường xuyên bị hỏng hóc, phụ kiện bị lỗi, máy kêu to, bị nóng, hao dầu … Không những thế, máy hoàn toàn có thể gây nổ nếu sơ xuất trong quy trình sử dụng .
Máy nén khí bị nổ có sức công phá lớn giống như bom. Theo những nhà chuyên môn, một bình khí nén tại những điểm bơm xe rửa xe có dung tích khoảng chừng 1,5 m3, áp suất 11 kg / cm2. Trong trường hợp xảy ra nổ hoàn toàn có thể hất vật nặng 1 tấn đi xa 200 m. Với bình nhỏ để bơm bóng bay cũng có sức sát thương vài chục mét nếu xảy ra sự cố .
Nếu máy hơi cũ kém chất lượng rẩ dễ xảy ra sự cố

Tại các bệnh viện lớn, số ca cấp cứu do nổ bình khí gia tăng đáng kể. Nạn nhân thường mang thương tích rất nặng và hầu hết đều tử vong ngay lập tức hoặc tàn phế.

Nguyên nhân thường là do bình cũ, hoen gỉ, thân vỏ bị mỏng dính, gây rò rỉ khí nén, để bình gần lửa … người dùng chưa được đào tạo và giảng dạy bảo vệ bảo đảm an toàn quản lý và vận hành …

>>>> Những nguyên tắc phải biết khi mua máy nén khí rửa xe ô tô – Xem ngay!

Giải pháp khắc phục khi dùng máy bơm hơi đã qua sử dụng

Dùng máy nén đã qua sử dụng nên kiểm tra kỹ
Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc xấu hoàn toàn có thể xảy ra khi sử dụng máy nén khí cũ cũng như bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng dòng mẫu sản phẩm này, mọi người quan tâm một số ít điểm dưới đây :

• Tuyệt đối không nên đặt máy ở những nơi có chữa nhiều vật dễ gây cháy nổ, có nhiệt độ cao.
  • Lựa chọn mua những loại bình chứa khí nén đã được kiểm tra trực tiếp chất lượng một cách kỹ lưỡng.
  • Khi đi mua máy cũ nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người chuyên môn có sự am hiểu về bình chứa máy nén khí để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Thường xuyên thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra bình chứa, nếu thấy hiện tượng bất thường cần lập tức ngưng sử dụng, gọi cho các chuyên viên kỹ thuật giải quyết để phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra.

Kinh nghiệm mua bán máy nén khí cũ giá rẻ

Mua máy hơi cũ thanh lý nên chọn hàng tốt

Trên thực tế, máy bơm hơi cũ không có nghĩa là “máy đểu” vì nhiều trường hợp như tiệm rửa xe giải thể, nhiều đơn vị nâng cấp đổi mới… thanh lý máy. Nếu biết cách chọn mua thì bạn vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt.

• Lựa chọn thương hiệu : Dù mua máy cũ các bạn cũng nên lựa chọn mua của những thương hiệu lớn như máy nén khí Okazune, Hitachi, Puma,Swan,  .. . Bởi đối với những thương hiệu lớn thường có những quy định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm nên đảm bảo an tâm hơn.
  • Đánh giá máy nén khí : Bạn đánh giá máy bằng ngoại quan, đồng thời cần quan sát thông qua cả quá trình hoạt động của máy mới biết máy có thể hoạt động ổn định hay không. Những động cơ làm mát, động cơ, dây curoa, đầu nén… có ổn định hay không? Và quan sát máy không được rỉ sét nhiều hay không để tránh gây ra tình trạng mất an toàn hay có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm. . .
  • Lựa chọn đơn vị uy tín: Và tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị thanh lý máy nén khí cũ uy tín hoặc chọn những người dùng sử dụng đang cần nâng cấp máy nén khí cho công việc. Bởi như vậy sẽ đảm bảo sản phẩm còn chất lượng mà giá lại mềm hơn.

Lời khuyên cho bạn

Chỉ chọn mua máy khí nén cũ nếu thật sự am hiểu

Trong quá trình chọn mua máy nén khí về sử dụng. Nếu mức tài chính trong phạm vi cho phép mọi người nên đầu tư mua máy nén khí mới. Trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu như Okazune, Hitachi, Puma, Swan…mức giá thành tương đối “mềm”, các bạn có thể tham khảo.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy nén khí cũ và những rủi ro tiềm ẩn từ vấn đề kém chất lượng và những lưu ý cần thiết khi đi mua dòng máy này. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Bài viết tương quan