MÁY ĂN MÒN KIM LOẠI GIÁ RẺ GIẢM 30% CÓ SẴN GIAO NGAY

03:46 18/02/2019

MÁY ĂN MÒN KIM LOẠI

Máy ăn mòn kim loại là loại máy dùng để dập mòn, ăn mòn nội dung/nền kim loại lên bề mặt các chất liệu nhôm, đồng, inox; giúp chúng trở nên sáng bóng, mịn màng đẹp hơn.

may in dien hoa

Ngoài ăn mòn các chất liệu nhôm, đồng, sắt, thép, inox; máy ăn mòn kim loại còn dùng cho cả lớp mạ ni – crome cũng có thể ăn mòn.

may-an-mon-kim-loai-1

Thông số kĩ thuật của máy ăn mòn kim loại

Nguồn cung ứng : AC220V
Phạm vi kiểm soát và điều chỉnh điện áp đầu ra : 0 – 20V
Phạm vi kiểm soát và điều chỉnh thời kì đầu ra : 1 – 10 s
Điều chế tối đa hiện tại : 10A
Kích thước : 330 mm × 240 mm × 160 mm

Ưu điểm của máy ăn mòn kim loại

Máy ăn mòn kim loại có một số ít ưu điểm tiêu biểu vượt trội như sau :
– Giá thành rẻ tương thích với hầu hết đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng .
– Thao tác và sử dụng loại sản phẩm máy thuận tiện
– Nét in rõ ràng, bền, không cần màu, không phải màu, linh động và thuận tiện. Đánh dấu độ sâu khoảng chừng vài micron .

May in dien hoa 01

Nguyên lý của máy ăn mòn kim loại

Sở dĩ máy còn được gọi là máy ăn mòn kim loại là bởi vì nó hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân ( điện giải )…Dung dịch có thể dùng khi sử dụng máy in điện hóa có thể là nước muối pha hoặc axit pha loãng, cũng có thể là pha trộn cả hai và tùy vào nguyên liệu ăn mòn là gì ( inox, đồng, nhôm.. )

Ngày nay để tránh gây hại cho người dùng, đa số khách hàng chọn phương pháp dùng nước muối tỉ lệ theo từng nguyên liệu

Thích hợp in lên nhiều loại kim loại ( Như thép không gỉ, thép carbon, thép hợp kim cứng, nhôm, crom, kẽm, niken )
Được sử dụng để in tên loại sản phẩm, quy mô, thông số kỹ thuật kỹ thuật, thương hiệu hàng hoá, tiêu chuẩn kỹ thuật, những yếu tố bảo đảm an toàn

may an mon kim loai

Ngoài ra tập đoàn sản xuất Babylon Việt Nam còn cung cấp, phân phối máy cắt khắc laser giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn đang muốn tìm một máy khắc laser 1060? Bạn phân phân không biết mua máy khắc laser ở đâu giá rẻ và đảm bảo? Tập đoàn Babylon chuyên sản xuất và trực tiếp phân phối máy khắc Laser.

Máy cắt khắc Laser 1060 là loại máy cắt khắc laser co2 phù hợp cắt khắc trên phi kim như: Cắt khắc mica, cắt giấy, khắc trên gỗ, gạch men, nhựa, vải, da…
Khổ làm việc 100cm x 60cm, phần mềm điều khiển Laser CAD rất dễ sử dụng. Người chưa tiếp xúc cũng nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.

may khac go laser

BẢNG GIÁ:

Giá bán máy laser 1060 tại Miền Bắc: 55.000.000 đồng
Giá bán máy laser 1060 tại Tp Hồ Chí Minh: 56.000.000 đồng

PHỤ KIỆN KÈM THEO:

– Giá trên đã bao gồm phụ kiện, hút mùi, máy khí, Chiller làm mát nước.
– Máy 2 đầu 100W trở lên kèm theo Chiller 5200
– Máy 1 đầu dùng bóng 100W trở lên kèm theo Chiller 5000
– Máy dùng bóng 80W kèm theo Chiller 3000.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MÁY KHẮC LASER TẠI TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT BABYLON VIỆT NAM

Hãy đến với Babylon Group Hà Nội nếu bạn muốn mua máy khắc laser 1060.

Linh kiện nhập khẩu Taiwan, Xuất xứ China. Máy khắc laser được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bán với giá rẻ nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt cách sử dụng tại nhà, dịch vụ bảo trì trọn đời

Babylon Group là một trong số ít đơn vị chức năng nhập khẩu trực tiếp máy khắc laser chính hãng và bán trực tiếp tới người dùng .