Thanh lý lò nướng bánh cũ có nên mua không

Một số lò nướng bánh đang được săn lùng nhất trên thị trường

(1)

Để được mua lò nướng với giá rẻ người tiêu dùng thường lựa chọn cách mau lại lò nướng bánh cũ thanh lý .

Thế nhưng, người ta thường bảo rằng ” tiền nào của đó”. Khi mua lò nướng bánh giá rẻ đã qua sử dụng thường xuất hiện một số vấn đề về máy mà người thanh lý không thể nào bảo hành cho bạn được.

Vì vậy khi mua lò nướng bánh cũ cần kiểm tra kĩ những công tắc nguồn cũng như cách quản lý và vận hành máy móc còn tốt không .

Lưu ý khi mua lò nướng bánh công nghiệp thanh lý

Lò nướng bánh không có gì quá xa lại đối với các gia đình hay cơ sở kinh doanh làm bánh từ lớn đến nhỏ nữa. Đặc biệt trong những ngày cận kề lễ Tết, lò nướng bánh đang là sự tìm kiếm hàng đầu trên các trang mạng hiện nay.

Khi lựa chọn mua lại lò nướng thanh lí chắc như đinh giá tiền sẽ rẻ hơn rất nhiều vì đã qua sử dụng, vậy nhưng trước khi mua loại sản phẩm đã cũ hay đã qua tay cần kiểm tra kĩ càng những bộ phận của máy còn sử dụng tốt hay không .
Cần kiểm tra xuất sứ rõ ràng bởi những loại lò nướng bánh cũ thường không có nguồn gốc rõ ràng .
lò nướng bánh
Đảm bảo rằng mọi công dụng còn được quản lý và vận hành êm ái, trơn tru hay không .
Độ mới về ngoại hình của loại sản phẩm có bảo vệ từ 70 % trở lên hay là không .

Thường những lò nướng thanh lý sẽ không còn được bảo hành, vì vậy về sau nếu có bất kì hư hỏng gì bạn phải tự chi trả chi phí phụ tùng của máy.

Một số lò nướng bánh đang được săn đón nhất trên thị trường

1. Lò nướng bánh Southstar hiện đại

Lò nướng bánh Southstar lúc bấy giờ có những dòng như : lò nướng bánh 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay. Thiết bị sử dụng điện hoặc gas .

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để nướng bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bông lan… Ngoài ra, lò nướng bánh công nghiệp này còn có thể nướng các thực phẩm như gà, vịt. sấy hoa quả,…vv.

Đặc biệt, so với những dòng lò nướng bánh bằng gas sử dụng công nghệ tiên tiến nhiệt tĩnh sẽ giúp cho bánh chín và nở đều hơn từ ngoài vào trong. Làm cho vỏ bánh xốp, phồng và không bị cháy xém .

Các loại lò nướng bánh Southstar đều có phong cách thiết kế cách nhiệt. Nên giúp giảm hao phí điện năng, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bảng điều khiển và tinh chỉnh lại thuận tiện sử dụng .
Điện máy BIGSTAR là đơn vị chức năng uy tín số 1 cho sinh ra dòng loại sản phẩm với phong cách thiết kế nhỏ gọn, ưu việt mà giá tiền lại tương đối rẻ .

2. Lò nướng bánh Soven tiện lợi

Với kích cỡ hình hộp chữ nhật dạng khối nằm ngang, nhỏ gọn và văn minh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt chiếc lò nướng này ở bất kể đâu. Lò nướng hoàn toàn có thể thiết lập hẹn giờ, có chính sách tự động hóa chuyển nhiệt độ về dạng dữ gìn và bảo vệ giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín .

Đồng thời, BIGSTAR đang phân phối các dòng lò nướng bánh Soven 1 tầng 1 khay điện, gas. Nên sản phẩm sẽ phù hợp với những hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, bán khá ít lượng bánh/ngày.

Lò nướng bánh Soven được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến. Sản phẩm giúp người mua tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư và ngân sách thuê nhân công một cách đáng kể .

3. Lò nướng bánh Berjaya

BIGSTAR đang phân phối đến người sử dụng những dòng loại sản phẩm Berjaya như sau : lò nướng bánh 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 2 tẩng 4 khay, 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay .
Đây là dòng lò nướng công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia được nhiều người dùng yêu thích nhất lúc bấy giờ. Với những cấu trúc nút kiểm soát và điều chỉnh bằng cơ nên việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho từng tầng không quá khó. Do đó, ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng mà không cần kinh nghiệm tay nghề .
Thiết bị có sử dụng ống bức xạ hồng ngoại chất lượng cao. Do đó, lò nướng Berjaya luôn được làm nóng đồng đều và nhiệt lên nhanh giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu .

4. Lò nướng bánh mì đối lưu

Nếu người sử dụng có nhu yếu mở shop kinh doanh thương mại bánh mì. Thì thiết bị không hề thiếu trong dây chuyền sản xuất sản xuất đó là Lò nướng bánh mì. Điện máy BIGSTAR sẽ mang đến cho bạn dòng lò nướng bánh mì đối lưu chất lượng cao .
Có hai dòng lò nướng bánh mì đối lưu là Southstar và Nước Ta. Trong đó, lò nướng bánh mì Nước Ta là thiết bị do Điện máy BIGSTAR sản xuất. Vì vậy, nếu quý khách có nhu yếu gia công thêm đều hoàn toàn có thể được. Giá thành hai lò nướng bánh mì ổ này cũng không quá chênh lệch .
Các khay của lò nướng bánh mì có những rảnh ở khay. Do đó, loại sản phẩm độ rộng vừa đủ để chứa bánh khi nở ra. Các lỗ nhỏ li ti ở dưới khay sẽ giúp nhiệt được phủ đều ở cả mặt dưới của bánh mì .

5. Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay là thiết bị chuyên dùng để nướng bánh mì số lượng lớn. Lò nướng công nghiệp này được những lò bánh mì lớ. Hoặc những TT thương mại, đơn vị chức năng trong ngành thức ăn nhanh, … vv đặc biệt quan trọng ưu thích bởi đẳng cấp và sang trọng chất lượng bánh mì nướng .
Không như những lò nướng bánh mì đối lưu xếp khay trực tiếp vào lò. Đối với dòng lò nướng bánh xoay thì bạn sẽ xếp những khay bánh lên xe đẩy riêng. Sau đó đẩy xe vào bên trong lò nướng .

Sản phẩm này cho bánh mì tiếp xúc với nhiệt bằng cách xoay ở vận tốc cao. Do đó, giúp bánh chín đều và nhanh hơn .
Dù là dòng lò nướng bánh nào thì chất lượng bánh làm ra cũng là điều người mua chăm sóc nhất khi mua mẫu sản phẩm. Để cho ra thành phẩm tốt nhất, BIGSTAR khuyên bạn nên lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp chất lượng cao thay vì mua lò nướng bánh thanh lý .
Bởi lò nướng bánh đã qua sử dụng sẽ không hề bảo vệ 100 % những thiết bị bên trong quản lý và vận hành tốt. Và cũng không được bh như lò nướng bánh mới. Số tiền góp vốn đầu tư cho lò nướng bánh chất lượng cao cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc tiếp tục thay thế sửa chữa lò nướng bánh cũ .

Video tham khảo

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột công nghiệp

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count : 1 CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ