iPhone 8 | 8 Plus Cũ Mới Chính hãng, Giá rẻ nhất, Trả góp 0%

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là một bản nâng cấp nhẹ về cấu hình của iPhone 7. Dù có đẳng cấp thua rất xa iPhone 13 series mới ra mắt nhưng mức giá bán dành cho cả hai phiên bản iPhone 8 và 8 Plus cũ đều đang cực kỳ hấp dẫn.

Di Động Việt bán iPhone 8, 8 Plus chính hãng với giá rẻ và nhiều tặng thêm mê hoặc .

Test khả năng chơi game nặng trên iPhone 8 Plus tại Di Động Việt.

Những ai nên mua iPhone 8?

Mặc dù điện thoại iPhone 13 đã ra mắt nhưng điện thoại iPhone 8 vẫn được đánh giá là chiếc smartphone tốt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Máy có thiết kế hai mặt kính bóng bẩy, kích thước nhỏ gọn nhưng mang trong mình sức mạnh lớn nhờ con chip mới Apple A11 Bionic. iPhone 8 chính hãng bán ra thị trường với hai phiên bản bộ nhớ chính 64GB và 256GB. Camera đơn độ phẩn giải 12 MP, camera phụ để selfie 7 MP. Viên pin 1821 mAh, sau nhiều năm cuối cùng Apple iPhone đã bổ sung sạc không dây.

Sự nhỏ gọn, giá bán rẻ hơn, iPhone 8 tương thích với phái nữ .
Vậy có nên mua iPhone 8 thời gian này ? Model này tương thích với những người dùng thích sự nhọ gọn, bỏ túi và cầm nắm thuận tiện với khoảng trống 4,7 inch. Với những thưởng thức hiển thị, máy vẫn mang đến chất lượng tốt, thông số kỹ thuật mềm mịn và mượt mà vận tốc cao. Đổi lại, iPhone 8 cũ sẽ chỉ mang đến viên pin 1821 mAh, hoàn toàn có thể lê dài thưởng thức trong khoảng chừng 1 ngày. Ngoài ra, giá cả iPhone 8 cũng sẽ rẻ hơn so với 8 Plus, do vậy những người dùng có nhu yếu xem xét kinh tế tài chính thì nên ưu tiên Mã Sản Phẩm này .

Đặc biệt việc iPhone 8 cũ có nhiều màu để lựa chọn, cũng giúp máy tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua. Các bạn nữ thích nhỏ gọn, sắc tố, sang trọng và quý phái, chụp ảnh và những tác vụ thường thì thì iPhone 8 là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

iPhone 8 có bao nhiêu phiên bản dung lượng?

• iPhone 8 64GB cũ
  • iPhone 8 256GB cũ

iPhone 8 có những màu nào?

Máy đi kèm với những tùy chọn màu gồm Jet Black ( đen bóng ), Black, Silver, Gold, Rose Gold ( vàng hồng ), Red ( đỏ – phiên bản màu đặc biệt quan trọng ) .

Khi nào nên mua iPhone 8 Plus?

Là phiên bản phóng to của iPhone 8, 8 Plus được tích hợp màn hình hiển thị lớn hơn với 5,5 inch, giữ nguyên sự sang trọng và quý phái với phong cách thiết kế kính bóng bẩy. Không chỉ được ưu tiên về màn hình hiển thị, 8 Plus cũng được tích hợp thanh RAM 3GB can đảm và mạnh mẽ hơn ( iPhone 8 là 2GB RAM ), nâng cao viên pin lên mức 2691 mAh .

Di Động Việt tự hào bán iPhone 8 Plus giá tốt nhờ loại sản phẩm mang đến tầm vóc cực kỳ sang chảnh, camera kép điển hình nổi bật .
Điện thoại iPhone 8 Plus cũ tương thích với người dùng thích một thiết bị màn hình hiển thị rộng để thưởng thức tự do hơn, cùng với đó là thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ và một dung tích pin bền chắc hơn. Đặc biệt, với những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến thích thưởng thức chụp ảnh, Model này là lựa chọn hài hòa và hợp lý hơn người đồng đội iPhone 8, khi được tích hợp camera kép 12MP xoá phông tuyệt vời, chống rung quang học ấn tượng .

iPhone 8 Plus có bao nhiêu phiên bản dung lượng:

• iPhone 8 Plus 64GB cũ
  • iPhone 8 Plus 256GB cũ

iPhone 8 Plus có những phiên bản màu sắc nào:

Mua iPhone 8 – iPhone 8 Plus cũ mới giá rẻ tại Di Động Việt, Tại sao?

Cùng xem nguyên do vì sao Di Động Việt lại là địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy khi mua iPhone 8 – iPhone 8 Plus cũng như nhiều dòng mẫu sản phẩm khác đang xuất hiện trên thị trường .

Mua trả góp lãi suất 0%

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp thủ tục đơn thuần với CMND + GPLX hoặc trả góp 0 % qua thẻ tín dụng .

• Mua trả góp 0% qua thẻ Visa hoặc Master Card.
  • Nhận máy ngay, không cần xét duyệt hồ sơ
  • Thời gian trả góp linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.
  • Áp dụng cho các sản phẩm có giá tối thiểu từ 3 triệu đồng.
  • Tuỳ chọn trả trước một phần, phần còn lại trả góp.
  • Các ngân hàng đang liên kết với Di Động Việt: Sacombank, Shinhan, Techcombank, VP Bank, VIB, Eximbank, Citibank, SeABank, HSBC, Maritime Bank, Standar Chartered, SCB, TP Bank.

Thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền

Di Động Việt tự hào là hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho hình thức Thu cũ đổi mới, lên đời cho quý khách hàng.

• Thu lại smartphone iPhone 8 cũ giá cao, có thể lên đến 90%
  • Chỉ cần smartphone có trong danh sách, không phân biệt chính hãng, xách tay, cũ mới đều được tham gia.
  • Lựa chọn phương trức trả góp chính hãng 0%

Bảo hành 1 đổi 1, rơi vỡ trong 12 tháng

Tại Di Động Việt, người mua chỉ cần bỏ thêm một khoản ngân sách nhỏ là hoàn toàn có thể hưởng tặng thêm bh 1 đổi 1, rơi vỡ trong 12 tháng, yên tâm sử dụng .

• Thời gian bảo hành 12 tháng, sử dụng thoải mái
  • Bảo hành cho cả dòng máy cũ

Di Động Việt