Mua Thanh Lý Ván Phủ Phim Cũ Chất Lượng Ở Đâu?

Nguyễn Hữu Thực

17/05/2021

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thanh lý ván phủ phim cũ hay còn gọi là ván coppha phủ phim. Với lợi thế là giá thành cực thấp, và chất lượng tương đối tốt, thì đây là dòng ván gỗ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có ngân sách không cao. Tuy vậy, sẽ tồn tại không ít địa chỉ làm ăn “dối lừa” bán ván phủ phim cũ kém chất lượng, không đúng cam kết và tuổi thọ cực kỳ kém, dùng đi dùng lại 1,2 lần là hư hỏng nặng.

Vì thế, để mang đến người mua địa chỉ uy tín, THADUCO sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi hành khách có nhu yếu mua và đặt hàng. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những ưu điểm của ván phủ phim cũ qua bài viết sau đây !

Phân loại ván phủ phim cũ tại THADUCO

Trước hết, trên thị trường có nhiều loại ván phủ phim và thường được người trong nghề phân loại thanh lý ván phủ phim cũ theo ruột ván. Vì đây là cách đánh giá tốt nhất chất lượng và số lần tái sử dụng của ván phủ phim. Cụ thể:

– Nhóm A : được làm từ phôi gỗ nguyên tấm veneer / melamine
+ Ruột ván AA : Ruột ván được ép nóng tối thiểu 3 lần. Bề mặt ván phẳng tuyệt đối. Dung sai độ dày không đáng kể. Do đó, giá tiền cũng mắc nhất và làm nhái nhiều nhất ( thổi giá ) .

+ Ruột ván Loại A + : Ruột ván được ép nóng từ 2 – 3 lần. Giá thành rẻ hơn AA .
+ Ruột Loại A : Ruột ván được ép nóng 2 lần, và là dòng được sử dụng nhiều nhất tại Châu Âu, Mỹ, Canada vì giá tiền rẻ cũng như chất lượng tốt so với giá .
– Nhóm B : Làm từ phôi gỗ veneer / melamine đã chia nhỏ, size trung bình. Chia làm B + và B thường. Được ép nóng 2 lần ( + ) / 1 lần ( thường ). Tuổi thọ kém hơn và số lần tái sử dụng 2-3 lần .

– Nhóm C: Làm từ phôi gỗ vụn veneer, được ép 1-2 lần nhưng số lần tái sử dụng 1-2 lần. Và các ván phủ phim cũ thường có chất lượng mặt kém nhưng được điểm là giá thành siêu rẻ, phù hợp với một số công trình/ phim trường cần ván phủ phim cũ dùng 1 lần.

Ưu điểm ván phủ phim cũ tại THADUCO

THADUCO là thương hiệu của công ty cổ phần gỗ Thành Dương. Và là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trên thị trường khi chuyên cung cấp và thanh lý ván phủ phim cũ:

– Bề mặt ván coppha phủ phim phẳng phiu, đẹp
– Khối lượng nhẹ, dễ lắp ráp và cưa những tấm theo những hình dạng tương thích .
– Có thể tái sử dụng nhiều lần, lên đến 6 lần .
– Tuổi thọ lâu bền, chống chịu lực lớn tác động ảnh hưởng .
– Giá thành rẻ và cam kết KHÔNG bán mẫu ván phủ phim nhóm C .
Hơn hết, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luân chuyển hàng nhanh gọn sau khi đặt hàng và chủ trương đổi trả nếu hàng không đúng diễn đạt .

Vì vậy, nếu bạn đang tìm mẫu thanh lý ván phủ phim cũ giá rẻ chất lượng. Thì hãy liên hệ ngay THADUCO ngay để được hỗ trợ nhanh nhất qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: [email protected]

Điện thoại: 024.3636 8688