Mua Bán Giường Tầng Gỗ, Sắt, Nhựa Đa Năng, Cũ & Mới, Bền Đẹp, Giá Rẻ

Giới thiệu chung về giường tầng

Giường tầng là một dòng sản phẩm nội thất, nó được thiết kế bằng cách xếp chồng 2 hay nhiều chiếc giường đơn lên nhau để giúp tiết kiệm tối ưu diện tích của căn phòng. Giường tầng mang tới một giấc ngủ ngon, êm ái cho người sử dụng.

Ngoài hiệu quả là một chiếc giường để ngủ thì giường tầng còn mang tới một khoảng trống sống tân tiến, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho phòng của bạn .

Công dụng của giường tầng

✅ Mang tới chỗ ngủ mềm mại và mượt mà, êm ái cho người dùng, tạo cho họ sự tự do nhất .

✅ Tiết kiệm không gian sống hiệu quả: Với việc xếp chồng nhiều giường đơn lên nhau sẽ giúp cho chiếc giường tầng chiếm một phần nhỏ trong không gian diện tích, làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

✅ Đa dạng đối tượng người tiêu dùng sử dụng giường tầng : Giường tầng lúc trước được sử dụng hầu hết cho những em bé nhưng lúc bấy giờ nó đã lan rộng ra ra và sản xuất với kích cỡ lớn hơn cho người lớn hoàn toàn có thể sử dụng .✅ Đa dạng kích cỡ, mẫu mã : Để lôi cuốn nhiều người mua hơn thì những nhà phân phối đã tạo ra những chiếc giường tầng với kích cỡ khác nhau, đi kèm với nó là nhiều mẫu mã tương thích với sở trường thích nghi và khoảng trống sống khác nhau .✅ Tạo khoảng trống sống tân tiến : Những chiếc giường tầng được phong cách thiết kế đẹp và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao giúp nâng tầm nội thất bên trong của căn phòng. Nó mang tới thưởng thức khá tân tiến cho đời sống .

Phân loại giường tầng

Dựa vào đối tượng sử dụng

✅ Giường tầng dành cho trẻ em

Đây là mục tiêu tiên phong của giường tầng, nó tạo ra để giúp những mái ấm gia đình có em bé thuận tiện hơn khi sắp xếp chỗ ngủ. Các giường tầng này đặc biệt quan trọng quan tâm đến tính bảo đảm an toàn với phong cách thiết kế những hàng rào chắn ở tầng trên, giúp những bé khi ngủ được yên tâm .Thêm vào đó dạng giường tầng cho trẻ còn được chú ý quan tâm gia công rất kỹ ở những góc giường và khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 thấp hơn. Nó còn tích hợp với bàn học, giá sách vô cùng thuận tiện. Mẫu giường cho trẻ cũng phong phú và được trang trí sinh động, tương thích với sở trường thích nghi của trẻ .

✅ Giường tầng dành cho người lớn

Giường tầng dành cho người lớn được phong cách thiết kế với kích cỡ lớn hơn, cao hơn và cũng khá đơn thuần. Tùy vào từng khoảng trống để lựa chọn loại giường cho tương thích, thường loại giường này được sử dụng cho những người lớn đang sống trong thiên nhiên và môi trường tập trung chuyên sâu nhiều người như quân đội, ký túc xá Nó cũng được trang bị thêm những tiện ích khác như là tủ đựng đồ, bàn thao tác hoặc tủ quần áo .

Dựa vào vật liệu làm giường

✅ Giường tầng bằng gỗ

Giường tầng bằng gỗ có mức giá cả trên thị trường cao hơn giường tầng sắt. Vì được làm bằng những loại gỗ tốt như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan nên giường khá chắc như đinh và mang tới cảm xúc sang trọng và quý phái, tân tiến. Hơn nữa với những khoảng trống nhà ở thì người ta sẽ yêu thích loại giường bằng gỗ hơn vì nó thân thiện với thiên nhiên và môi trường và mang tới khoảng trống đẳng cấp và sang trọng .

✅ Giường tầng bằng sắt

Loại giường này được làm bằng sắt chất lượng, có độ bền cũng khá cao, có giá bán thấp hơn giường gỗ, thường được sử dụng nhiều ở bệnh viện, ký túc xá, nhà máy sản xuất. Hiện nay giường tầng sắt cũng rất được yêu thích và mua và bán nhiều .

Mua bán giường tầng ở đâu?

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp giường tầng trên thị trường nhưng Chợ Tốt được xem là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tại đây có số lượng lớn mẫu mã giường tầng dành cho trẻ nhỏ, người lớn, bằng gỗ và bằng sắt cho người mua chọn .Đa dạng mức giá từ thấp đến cao, cả giường tầng mới và giường tầng cũ cho người mua tìm mua theo nhu yếu và số tiền hiện có .

Trải nghiệm mua bán giường tầng đa dạng, uy tín, chất lượng, truy cập ngay Chợ Tốt!