Đồ lót bao lâu thì thay 1 lần? | https://englishteacher.edu.vn

Đồ lót cũ, quần lót qua thời hạn sử dụng, mặc vào không những ảnh hưởng đến vệ sinh vùng kín, sinh ra vi khuẩn và hình thành bệnh phụ khoa, mà còn có thể dẫn đến một số bệnh dị ứng da. Mỗi năm có 15% phụ nữ bị chàm bên ngoài âm đạo đều là do quần lót không đủ sạch sẽ gây ra, đồng thời có 45% phụ nữ có các vấn đề ở hông là do mặc quần lót cũ.

Tham khảo thêm>> Đồ lót du lịch – Bước chuẩn bị đầu tiên cho kì nghỉ trở nên trọn vẹn

3 nguyên do tại sao phải thay đồ lót tiếp tục

khuan Ecoli
Hình ảnh: Virus E.Coli

Đầu tiên: Nếu mặc quần lót bẩn trên 10 tiếng, cùng giặt 3 – 4 cái quần lót cùng với nhau trong máy giặt sẽ mang lại 10 triệu khuẩn E.coli.

Thứ hai: Mỗi ngày chúng ta đều phải đi vào wc, theo điều tra, mỗi chiếc quần lót bình quân kèm theo 0,08g phân, vi khuẩn đến từ các thành phần của phân lại cao đến trên 1000, ký sinh trùng trên 50 con.

Thứ ba: Mỗi ngày cố gắng thường xuyên thay quần lót, tuy nhiên chỉ cần mặc liên tục trên 12 tiếng thì sẽ sinh ra vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể như khuẩn salmonella, E. Coli v.v…

Đây là 3 luận điểm giải thích tại sao các chị em phải thay đồ lót thường xuyên để hạn chế tránh các bệnh viêm nhiễm vùng phụ khoa.

Tham khảo thêm>> Đồ lót sexy

bao lau thay do lot 1 lan
Hình ảnh: Bao lâu thay đồ lót 1 lần

Thời gian bao lâu thì nên thay đồ lót 1 lần là hài hòa và hợp lý ?

Thời hạn sử dụng đồ lót tỉ lệ thuận với tần xuất của những chị em sử dụng, có nghĩa khi bạn sử dụng càng nhiều và liên tục thì thời hạn nên thay bộ đồ lót mới sẽ ngắn lại. Cụ thể .
bao lau thay do lot 1 lan
Hình ảnh: Lựa chọn đồ lót mới.

• Quần lót mặc thường xuyên, sau khi sử dụng giặt 30 lần thì nên vứt đi.
  • Quần lót thỉnh thoảng mặc (mỗi tuần khoảng 1 lần), khoảng nửa năm nên thay đổi sang quần mới.
  • Quần lót mua về cất dưới đáy tủ, 1 năm sau không kể có mặc hay không thì cũng nên vứt đi.
  • Quần lót chuyên dụng cho tập luyện thể dục tốt nhất chỉ nên mặc 20 lần.
  • Quần lót dùng trong những ngày kinh nguyệt chỉ mặc 15 lần là có thể vứt đi và thay quần mới.

Tham khảo thêm>> Tips mua đồ lót của 12 cung hoàng đạo

Trên đây là tần xuất cũng như thời gian cụ thể mà các chị, các mẹ cần phải thay đồ lót của mình để chăm sóc sức khỏe bản thân, ngoài ra thay đồ lót mới để làm mới bản thân hơn, đẹp hơn, sexy hơn quyến rũ hơn đối với chồng, hoặc người yêu mình. Quá tiện lợi phải không nào, một công đôi việc.

Vậy sau khi bạn thay các bộ đồ lót cũ, quần lót cũ, áo lót cũ bằng những cái mới, thì những bộ đồ lót này bạn sẽ xử lý như thế, liệu vứt đi có phải là một ý kiến hay, dưới đây là những mẹo nhỏ mà NoiyStore gửi đến các chị em về cách xử lý áo lót, quần lót cũ mà không gây ô nhiễm môi trường xung quanh nhé.

Tham khảo thêm>> 100+ Hình ảnh siêu mẫu nội y đẹp, sexy nhất thế giới

Cách giải quyết và xử lý đồ lót cũ thân thiện môi trường tự nhiên cho những chị em

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, cũng như đưa ra những mẹo vặt cho những chị em trong quy trình giải quyết và xử lý đồ lót cũ, đã qua sử dụng, đây là 1 số ít tips để những chị em hoàn toàn có thể ứng dụng nhé !
cach xu ly do lot cu
Hình ảnh: Cách xử lý đồ lót cũ đã qua sử dụng

Thanh lý đồ lót cũ, đã qua sử dụng

Thanh lý đồ lót cũ là một việc làm ít người nghĩ đến. Bởi theo họ thì cách này khá là tế nhị và nhu cầu người sử dụng đồ lót cũ khá ít. Tuy nhiên đây lại là một quan điểm sai lầm, bởi áo lót, quần lót nam nữ cũ vẫn có thể mang đi thanh lý được.

Chẳng hạn như tại thành phố Hồ Chí Minh có một vài địa chỉ nhiều người thích săn đồ cũ thường lui tới đó chính là chợ Bà Chiểu, đường Nguyễn Hữu Cầu… Tại đây có rất nhiều món đồ cũ như quần áo lót cũ. Mặc dù những món đồ cũ nó không còn được tinh tươm như đồ mới nhưng nó lại có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau và có một mức giá khá là rẻ. Nếu như biết cách chọn thì bạn có thể sắm được cho mình vài món đồ lót vô cùng độc và không bị đụng hàng.

Tham khảo thêm>> Tặng đồ lót cho bạn gái có ý nghĩa gì?

Tận dụng làm những vật hữu dụng trong phòng nhà bếp

Với những chiếc áo lót có mút áo và có tín hiệu nhão và không sử dụng được thì bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng lại để làm đồ nhắc nồi. Bạn chỉ cần may thêm một lớp bọc cho miếng mút áo và cũng hoàn toàn có thể tạo hình cho miếng mút trông đáng yêu và dễ thương và bớt nhạy cảm hơn để sử dụng làm đồ vật rẻ lau hay nhắc nồi. Cách làm này dễ thực thi và cũng vô cùng tiện nghi .

Hoặc nếu như các chị, các mẹ nào có nhiều áo lót cũ thì có thể dồn lại và dùng để nhồi bông búp bê và tự may cho con của mình. Với cách làm này bạn vừa xử lý được đồ lót cũ lại vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ cho việc mua đồ chơi cho con mình.

Một số trường hợp nếu dây áo ngực còn có độ co giãn thì nó cũng có thể tận dụng được dùng để may chun quần cho bé. Cách làm này phù hợp nhất cho những mẹ có thời gian, thích tiết kiệm.

Đây là một số mẹo để giúp các chị em có thế tận dụng được quần áo lót cũ đã qua sử dụng một cách hữu ích hơn mà không cần phải vứt nó đi. Hy vọng bài viết này giúp ích cho các chị em.

Nguồn : Sưu tầm và edit bởi NoiyStore
Danh mục : Kinh nghiệm hay