Tổng đại lý Hoàng Anh Gia Lai khu vực phía bắc –

Những câu hỏi thường gặp về chính sách bh gỗ Hoàng Anh Gia Lai :

Gỗ Hoàng Anh Gia Lai được bảo hành bao lâu?

Tùy theo năng lực quản trị và chính sách hậu mãi của từng đại lý trên toàn nước, chính sách Bảo hành của HAGL của những đại lý khác nhau, hoàn toàn có thể từ vài tháng đến vài năm .
Riêng Tổng đại lý gỗ HAGL miền bắc, tự tin về chất lượng gỗ cũng như mong ước được ship hàng người mua tốt nhất, chúng tôi thực thi Bảo hành cho gỗ HAGL trong thời hạn 5 năm. Sau 5 năm, một số ít hành khách có nhu yếu tương hỗ chỉnh sửa, chúng tôi vẫn qua và giải quyết và xử lý giúp khách .
Bảo hành của Tổng đại lý HAGLNhiều khách hàng rất ưng chế độ bảo hành của Tổng đại lý HAGL miền bắc

Gỗ Hoàng Anh Gia Lai được bảo hành trong những trường hợp nào?

Thông thường, mỗi sản phẩm nội thất của HAGL phải qua các công đoạn xử lý gỗ rất công phu, tỉ mỉ và theo đúng quy trình từ khâu xẻ gỗ, sấy gỗ, xử lý gỗ, ráp gỗ, lên thành phẩm và sơn phun nhiều lần. Trong quy trình đó, gỗ được xử lý khô ở mức độ tốt nhất để tránh cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng. Do vậy, gỗ HAGL rất tốt và không cong vênh khi trời ẩm, không co ngót khi trời hanh. Đặc biệt gỗ HAGL cực kỳ hiếm khi bị mọt. Do vậy, gỗ HAGL được bảo hành khi cong vênh, co ngót hoặc mọt.

Riêng trường hợp với mối, do đặc trưng khí hậu Nước Ta nóng ẩm, mưa nhiều, mối lại hoàn toàn có thể đục phá ngay cả những thứ cứng nhất như bê tông, sắt thép. Đến những loại gỗ cứng như sến táu cũng đầu hàng trước mối, nên hầu hết những loại gỗ dù giải quyết và xử lý tốt nhất cũng không Bảo hành được mối. Để chống mối, người mua quan tâm hạn chế dùng những mẫu sản phẩm gỗ kém chất lượng, mối sẽ tiến công vào những loại sản phẩm đó rồi ăn lan ra những loại sản phẩm gỗ khác .

Gỗ Hoàng Anh Gia Lai khi cần bảo hành sẽ được xử lý ngay hay không?

Thông thường, chúng tôi sẽ sắp xếp ngay nhân viên cấp dưới kỹ thuật tới nhà giải quyết và xử lý mẫu sản phẩm trong thời hạn sớm nhất .

Tuy nhiên, vào những ngày kín lịch giao hàng (lịch giao hàng thường được sắp xếp trước đó một vài ngày), chúng tôi sẽ kết hợp xen kẽ thời gian phù hợp nhất giữa cửa hàng và khách hàng. Do vậy, có thể thời gian bảo hành sẽ chậm trong vài ngày.

Hoặc nếu phải thay thế sửa chữa bằng những phụ kiện, chi tiết cụ thể gỗ không có ngay mà phải chờ hàng từ xí nghiệp sản xuất ra, thời hạn Bảo hành sẽ phụ thuộc vào vào thời gian hàng ra tới Thành Phố Hà Nội .

Vì sao đa số các nhà cung cấp gỗ khác chỉ bảo hành sản phẩm trong vài tháng mà Tổng đại lý gỗ HAGL có thể bảo hành trong 5 NĂM?

Một số doanh nghiệp cung ứng gỗ không hề bh trong thời hạn lâu bền hơn do vật liệu gỗ của họ không được sản xuất đủ tiêu chuẩn .

Một số doanh nghiệp không có kế hoạch phát triển lâu dài nên có thể chỉ mở doanh nghiệp một vài năm đã phải đóng cửa.

Một số doanh nghiệp không có đủ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao, do vậy khi có sự cố, họ không có năng lực giải quyết và xử lý .
Tổng đại lý HAGL miền bắc có chiều dài hoạt động giải trí gần 24 năm, với đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao ( người thao tác ngắn nhất tại Tổng đại lý HAGL miền bắc là 14 năm ), với mong ước thiết kế xây dựng và bảo vệ uy tín trong suốt thời hạn qua, chúng tôi nỗ lực nhất để đem lại sự hài lòng cho người mua .

Có phải trả tiền khi cần sửa chữa đồ nội thất HAGL không?

Đa số những phiếu Bảo hành đều không phải trả tiền. Những cụ thể cần sửa và hoàn toàn có thể tương hỗ người mua đều được chúng tôi làm không tính tiền. Những cụ thể không nằm trong chủ trương Bảo hành như ray bi, ổ khóa, bản lề …. chúng tôi sẽ mua hộ và thay giúp người mua. Những cụ thể gỗ cần thay do lỗi của người mua trong quy trình sử dụng cũng sẽ chỉ được tính tiền ở mức thấp nhất. Chính sách bh của Tổng đại lý HAGL miền bắc là 5 năm, tuy nhiên có những người mua sử dụng loại sản phẩm hơn chục năm cần qua giải quyết và xử lý giúp, chúng tôi vẫn tương hỗ tốt nhất cho khách .