Thanh lý đồ điện tử cũ mới giá cao tại Hà Nội 80% khách hàng lựa chọn

2/5 – ( 1 bầu chọn )

Sự phát triển của công nghệ đặc biệt là đồ điện tử kéo theo tất cả mọi người đều có sự thay đổi để phù hợp với sự phát triển đó. Chính vì vậy khi có một sản phẩm điện tử mới ra mắt thì sẽ có rất nhiều sản phẩm điện tử cũ được thanh lý. Việc mua bán thanh lý đồ điện tử cũ mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Công ty Đồ cũ Quang Dũng Chuyên mua bán thanh lý đồ điện tử đã qua sử dụng như Thanh lý Ti vi các Đời cao Đời thấp, âm thanh ánh sáng nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke, Bar, mua bán thanh lý tivi,loa, amply, đầu karaoke, CDJ, CDM, điện thoại, cân điện tử, điện thoại.

Nếu bạn là một người thích công nghệ tiên tiến thì những món hàng điện tử hư cũ là một kho tàng vô giá đấy. Với những linh phụ kiện máy móc điện tử cũ đã hư nhưng cũng sẽ có những vọc sĩ tìm ra những thứ mà họ cần để tái chế lại thành mòn món đồ điện tử độc lạ. Đặc biệt là những bạn sinh viên về điện tử họ phải kiếm những linh phụ kiện mà hầu hết trên thị trường không có bán hoặc bán với giá rất cao, thế cho nên tìm đến những chỗ mua và bán những món hàng điện tử hư cũ sẽ hoàn toàn có thể tìm được những linh phụ kiện còn tốt trong những món hàng đã hư .

Lợi ích của việc thanh lý đồ điện tử cũ đối với người bán

• Thay vì bạn phải đi vay một số tiền nếu như bạn chưa đủ để mua một món đồ điện tử mới trong khi món đồ cũ của bạn lại vứt rồi đó không sử dụng đến thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc đem bán lại để có một khoản tiền. Có thể khoản tiền đó không quá nhiều nhưng nó lại có thể giúp bạn dễ dàng có thể sở hữu được một sản phẩm điện tử mà bạn muốn hơn.
  • Ngoài ra, trong trường hợp bạn không cần dùng đến nữa thì cũng bán đi tránh để đó lâu không dùng cũng hư hại mà không có lợi ích gì cả. Vì đồ điện tử là sản phẩm mà khi bạn vứt rồi không sử dụng đến là chúng sẽ hỏng hoặc xảy ra một số lỗi nào đó. Chính vì thế nếu không dùng đến thì bạn có thể thanh lý đi để tránh hỏng hóc lãng phí.

Lợi ích của việc thanh lý đồ điện tử cũ đối với người mua

Khi bạn mua những món đồ điện tử cũ bạn sẽ nhận được những quyền lợi giật mình sau :

• Giá rẻ hơn rất nhiều có thể bạn không biết những món đồ thanh lý này không có nghĩa là những món đồ hỏng hóc, xấu xí hay hư hại gì cả. Có những sản phẩm đều được sử dụng qua đều hoạt động rất tốt, thậm chí có những sản phẩm mới đến 99% vì chúng được xả tồn kho nên được đem ra thanh lý. Khi mua những sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đến 50% giá cả so với việc mua mới mà chất lượng thì không thua kém là bao.
  • Không mất giá khi bạn mua một món đồ mới ngay khi bạn mang ra khỏi cửa hàng sản phẩm của mình đã mất đi một phần giá trị. Nhưng việc bạn mua đồ điện tử cũ như điện thoại, máy tính, …khi bạn sử dụng nếu không muốn sử dụng nữa bán đi cũng đỡ mất giá hơn, hoặc có hỏng hóc cũng đỡ tiếc hơn.
  • Có nhiều sự lựa chọn sản phẩm bạn bị chi phối bởi ngân sách hạn hẹp nhưng lại muốn sở hữu một món đồ điện tử có mức giá cao hơn. Bạn là sinh viên thì không thể mua được với mức giá sản phẩm đó khi bán mới nhưng nếu mua cũ thì bạn có thể đáp ứng được. Vậy nên nếu khéo léo bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Ngoài ra, với cùng một số tiền đó thay vì lựa chọn được một mẫu sản phẩm mua mới thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với mức giá mua cũ. Với một mức ngân sách thấp bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một mẫu sản phẩm vừa lòng .

Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bạn thích với mức giá cho phép tại Thanh lý đồ cũ tại hà nội mà không cần phải chạy qua chạy lại rất nhiều cửa hàng để tham khảo mức giá.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua hoặc bán thanh lý đồ điện tử cũ hay không thì đừng cân nhắc nữa. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 0983 623 795 để được tư vấn chi tiết nhé.

( 0 Reviews )