Thu Mua Đồ Cũ Hóc Môn, Mua Bán Đồ Cũ Hóc Môn

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ HUYỀN CHÍ

Đ/c: 67 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn

Web: docuhuyenchi.com

 Tel: 0987988578 – 0983173470

Chuyên :mua và bán những loại bàn và ghế văn phòng mái ấm gia đình, tủ áo, giường, salon làm tóc, sofa, bàn và ghế nhà hàng quán ăn, cafe, quán ăn, văn phòng, xe cơm, xe phở, hàng thanh lý những loại, toàn bộ đồ đã qua sử dụng .

Đồ Cũ Huy

ền Chí

chuyên mua toàn bộ vật dụng đã qua sử dụng của nhà hàng quán ăn, làng nướng, quán cơm, quán phở, quán nhậu, căn tin, quán café … Tất cả thiết bị vật dụng trong phòng bếp … quầy bar, kệ inox, âm thanh hát với nhau, karaoke 5 số – 6 số. máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Bàn ghế gỗ, bàn và ghế inox, bàn và ghế nhựa, bàn và ghế giả mây … Xe nước mía, xe inox, xe nhôm …

Đến tận nơi, không ngại xa, mua trọn gói, giá thành cạnh tranh đối đầu, giao dịch thanh toán một lần, Vận chuyển nhanh gọn. 24/24 .

Qúy người mua có nhu yếu MUA và BÁN xin vui mắt liên hệ :

Chúng tôi sẽ đến tận nơi xem đồ và mua giá cao ! Không ngại xa .

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá

+ Vui vẻ, nhiệt tình

+ Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần

Phục vụ tổng thể những khu vực 24 h / 24 h – không ngại xa

– Mua bán : Bàn Ghế, Giường Tủ

– Thanh Lý : Đồ dùng, quán cafe, quán nhậu, quán Bar

– Thanh Lý hàng công ty, xác nhà, kho xưởng những loại …

– Thu mua phế liệu những loại : NHÔM, ĐỒNG SẮT …

Qúy khách có nhu cầu xin hãy gọi : 0987988578

Kết quả hình ảnh cho do cu minh chien

Kết quả hình ảnh cho mua bán đồ cũ

Kết quả hình ảnh cho mua bán đồ cũ

Kết quả hình ảnh cho mua bán đồ cũ

Kết quả hình ảnh cho mua bán đồ cũ

Kết quả hình ảnh cho mua bán đồ cũ

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ HUYỀN CHÍ

Đ/c: 67 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn

Web: docuhuyenchi.com

 Tel: 0987988578 – 0983173470

Công ty nhận thu mua đồ cũ : Thu Mua Đồ Cũ Tận Nơi, Thu mua đồ cũ khách sạn – nhà hàng quán ăn – quán ăn – quán nhậu với giá cao ; Thu mua tổng thể những loại bàn và ghế, máy rửa bát đĩa, nhà bếp, nội thất bên trong của quán ăn nhà hàng quán ăn – khách sạn ; Thu mua đồ cũ quán cafe – quán bar – quán trà sữa cần thanh lý ; Thu mua thiết bị vũ trường – quán karaoke – massage cần thanh lý với những loại bàn và ghế salon làm tóc hạng sang … ; Thu mua máy móc thiết bị nhà máy sản xuất – công ty – văn phòng – kho xưởng cần thanh lý trọn gói .
NỘI DUNG
♦ Công ty Thu mua đồ cũ Giá cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
♦ Những quyền lợi khi đến với công ty thu mua đồ cũ
♦ Thu mua trọn gói đồ cũ đã qua sử dụng
♦ Các khu vực thu mua đồ cũ tại Tp. HCM
♦ Hình thức thu mua đồ cũ, thanh lý tận nhà giá cao
♦ Thanh lý đồ cũ giá tốt, nhanh gọn, chuyên nghiệp, uy tín
♦ Phương châm hoạt động giải trí của đội ngũ chúng tôi là chuyên nghiệp
♦ Bảng giá thanh lý – thu mua đồ cũ tại TP.Hồ Chí Minh
♦ Công ty chúng tôi cam kết Thu mua đồ cũ với giá trị cao
♦ Hình thức thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình
♦ Sản phẩm thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình
Zalo + Phone : 0987.988.578
Thu mua đồ cũ để định giá đúng cho loại sản phẩm thì cần người mua có kinh nghiệm tay nghề lâu năm và Doanh Nghiệp Thu Mua Đồ Cũ của chúng tôi đã xây dựng lâu năm và đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề chắc như đinh sẽ đưa ra mức giá chính sát nhất cho mẫu sản phẩm của người mua. Để tiện cho việc sắp xếp đồ vật mới, nhiều gia chủ lựa chọn giải pháp thanh lý thật sạch hoặc từng vật tư những món đồ cũ, đồ đã qua sử dụng cho những đơn vị chức năng chuyên thu mua đồ cũ giá cao, nhờ vậy tiết kiệm chi phí một chút ít ngân sách cho việc mua mới đồ vật. Xuất phát từ trong thực tiễn này, rất nhiều công ty thu mua đồ cũ đã sinh ra, thôi thúc những hoạt động giải trí mua và bán thanh lý đồ cũ diễn ra thuận tiện và nhanh gọn hơn .
Thu mua nội thất bên trong cũ mái ấm gia đình : gồm có những loại bàn và ghế cũ mái ấm gia đình ( bàn và ghế phòng khách – bàn và ghế phòng ăn ), những loại tủ mái ấm gia đình cũ ( tủ phòng khách, tủ quần áo – phòng ngủ, tủ – kệ nhà bếp mái ấm gia đình, tủ thờ, kệ để tivi, … ), những loại giường cũ ( giường sắt, giường gỗ cũ, .. ) …
Thu mua đồ điện tử cũ – điện lạnh cũ mái ấm gia đình : gồm có máy lạnh cũ — máy điều hòa cũ, tivi cũ, dàn âm thanh nghe nhạc karaoke, máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, quạt điện …
Thương Mại Dịch Vụ mua và bán đồ cũ hàng thanh lý nhà hàng quán ăn quán ăn, chuyên mua và bán trao đổi đồ cũ quán nhậu nhà hàng quán ăn với Chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất tại Tp. Hồ Chí Minh ( TP TP HCM )
Thanh lý nhà hàng quán ăn – Thu Mua Bàn Ghế cũ, nhiều mẫu mã phong phú từ bàn và ghế cafe, bàn và ghế nội thất bên trong mái ấm gia đình, bàn và ghế văn phòng, .. phân phối được nhu yếu của mọi người mua .

Công ty Thu mua đồ cũ Giá cao Tại TP Hồ Chí Minh

Doanh Nghiệp C.P Dịch Vụ Đình Huy Nhận thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ TP.HCM.
Doanh Nghiệp thu mua đồ cũ giá cao không riêng gì thu mua đồ cũ mái ấm gia đình mà chúng tôi còn thu mua đồ cũ nhà hàng quán ăn nhà ở, ẩm thực ăn uống, khách sạn và tổng thể những mẫu sản phẩm đồ cũ nói chung. Những loại sản phẩm sau khi sử dụng không còn tương thích với bạn nữa thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được công ty thu mua đồ cũ giá cao tại tphcm từ đó bạn có thêm một khoản để hoàn toàn có thể lựa mua món đồ thay thế sửa chữa tương thích hơn .
Khi người mua thưởng thức dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi thì chắc như đinh và bảo vệ người mua sẽ được hưởng mức giá cao nhất thị trường về mẫu sản phẩm đó .
Với những đội nhân viên cấp dưới thu mua nhiệt tình chu đáo và thực thi đúng theo mục tiêu lấy Uy Tín với người mua thì công ty thu mua đồ cũ chúng tôi đang đứng đầu ngành thu mua đồ cũ và những người mua đã thanh lý đồ cũ cho chúng tôi thì khi có đồ cũ thanh lý nữa họ vẫn gọi cho đơn vị chức năng của chúng tôi .
Những quyền lợi khi đến với công ty thu mua đồ cũ
Luôn luôn giữ giá không thay đổi và cao nhất thị trường .
Quá trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp .
Dọn dẹp vệ sinh thật sạch ngăn nắp sau khi thu mua xong .
Có mặt 24/7 khi người mua có nhu yếu .
Khu vực thu mua rộng khắp TP.Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận .
Thanh toán một lần 100 % sau khi thu mua kết thúc .
Nhận thu mua tổng thể những loại đồ cũ để giúp người mua có thêm một khoản ngân sách mua đồ mới
Thu mua trọn gói đồ cũ đã qua sử dụng
Thu mua toàn bộ thiết bị văn phòng .
Thu mua đồ cũ công nghiệp .
Thu mua nội thất bên trong khách sạn .
Thu mua nội thất bên trong đồ vật nhà hàng quán ăn quán ăn .
Thu mua nội ngoại thất đồ nhà hàng quán ăn – quán ăn .
Thu mua nội thiết kế bên ngoài vật dụng gia dụng đồ – dùng cá thể .
Thu mua quán cafe, vũ trường – beer clup .
Thu mua thiết bị âm thanh .
Thu mua đồ cũ điện – điện máy – điện tử – điện lạnh .
Thu mua phương tiện đi lại giao thông vận tải .
Thu mua phế liệu .
Thu mua đồ gỗ cũ .
Thu mua đồ cũ khách sạn – nhà hàng quán ăn – quán ăn – quán nhậu với giá cao .
Thu mua toàn bộ những loại bàn và ghế, máy rửa bát đĩa, nhà bếp, nội thất bên trong của quán ăn nhà hàng quán ăn – khách sạn .
Thu mua đồ cũ quán cafe – quán bar – quán trà sữa cần thanh lý .
Thu mua thiết bị vũ trường – quán karaoke – massage cần thanh lý với những loại bàn và ghế salon làm tóc hạng sang …
Thu mua máy móc thiết bị xí nghiệp sản xuất – công ty – văn phòng – kho xưởng cần thanh lý trọn gói .
Các khu vực thu mua đồ cũ tại Tp. HCM
Thu mua đồ cũ Q. 7
Nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thanh lý – thu mua đồ đã qua sử dụng tại tphcm. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều quán ăn. Thu mua văn phòng, nhà hàng quán ăn, quán cafe, đồ mái ấm gia đình, đồ điện tử. Mức giá thu mua của chúng tôi tại Q. 7 luôn bảo vệ cao hơn những nơi khác từ 20-30 % giá trị .

Thu mua đồ cũ gò vấp

Các loại sản phẩm văn phòng như : ghế xoay văn phòng, bàn và ghế văn phòng, máy in máy photocopy không dùng tới. Với những mẫu sản phẩm của bạn sau khi mua về chúng tôi chuyển sang kênh bán lại cho người mua cần mua .

 

Thu mua đồ cũ thủ đức

Nhận thu mua toàn bộ bàn và ghế cafe sân vườn. Đặc thù bàn và ghế cafe sân vườn thường chịu được nắng mua thời tiết khắc nhiệt. Vì vậy khi thu mua đồ cũ bàn và ghế quán cafe thường không nên mua loại sản phẩm bằn gỗ MFC .

Thu mua đồ cũ bình thạnh

Thu mua đồ xưa cổ bằng gỗ sứ đồng chì bạc xe đèn tranh hoàng phi câu đối, đồ đục chạm, khảm ốc, sơn son thiết vàng. Thu mua nội thất bên trong đồ gỗ cũ văn phòng : bàn và ghế văn phòng bằng gỗ, những loại tủ gỗ văn phòng, giá — kệ — vách ngăn bằng gỗ .

Thu mua đồ cũ Q. 5

Chúng tôi còn nhận thu và mua lại những loại sản phẩm còn sử dụng được và thanh lý lại cho những người mua có nhu yếu. Sau khi thu mua những mẫu sản phẩm được đội ngũ chuyên nghiệp sẽ sửa chữa thay thế lại như mới .

Thu mua đồ cũ Q. 1

Tất cả những loại sản phẩm có được từ thu mua sẽ được Phục hồi lại hình dáng sạch sẽ và đẹp mắt bắt đầu. Đảm bảo mang đến thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá tặng thêm nhất .

Thu mua đồ cũ Q. 2

Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ thanh lý đồ cũ TP.Hồ Chí Minh uy tín, được rất nhiều người mua tin cậy lựa chọn nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn và mức giá thu mua cực tốt .
Thu mua đồ cũ Q. 12
Chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ nội thất bên trong cũ TPHCM cho những nhân và mái ấm gia đình : vật dụng mái ấm gia đình cũ, thu mua bàn và ghế, giường, tủ, sofa mái ấm gia đình, … .
Nhận thanh lý những đồ vật văn phòng đã qua sử dụng : thu mua bàn và ghế văn phòng cũ, đồ văn phòng phẩm, máy móc thiết bị cũ, … .
Thu mua trọn gói đồ cũ tại những shop, quán café, khách sạn : thanh lý nội thất bên trong khách sạn, quán karaoke, quán café, quán nhậu, nhà hàng quán ăn, thanh lý quầy tính tiền cũ, loa, amply, quầy café cũ, …
Thu mua đồ cũ Q. 3
Chỉ mất 30 phút kể từ khi người sử dụng gọi điện nhu yếu thanh lý, chúng tôi sẽ xuất hiện tận nơi để xem hàng và định giá loại sản phẩm một cách đúng mực nhất .
Thu mua đồ cũ Q. 4
Xây dựng bảng giá cần nhờ vào vào giá tiền trên thị trường để giá tiền có sự hòa giải, định mức tốt nhất. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm & hàng hóa cần thanh lý, thực trạng đơn cử của sản phẩm & hàng hóa thì mức giá được đưa ra cũng có những độc lạ và tương thích nhất .
Thu mua đồ cũ Q. 6
Thực hiện khảo sát bởi nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, định giá chính xac hàng thanh lý của tổ chức triển khai .
Xây dựng bảng giá rõ ràng, chi tiết cụ thể và đưa ra thống nhất với người mua .
Tiến hành thu mua nhanh gọn, gọn nhẹ trong một lượt và giao dịch thanh toán ngay sau khi quy trình thu mua hoàn thành xong .
Thu mua đồ cũ Q. 9
Thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý như những loại thiết bị dành cho văn phòng, bàn và ghế văn phòng, vách ngăn, kệ, tủ, … thu mua trọn gói văn phòng thanh lý .
Thu mua đồ cũ Q. 8
Công ty uy tín số 1, luôn lấy quyền lợi của người mua làm mục tiêu hoạt động giải trí. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua đồ cũ thanh lý cao, mê hoặc, tương thích với giá thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán không sợ thiệt thòi, bị ép giá vô lý .
Thu mua đồ cũ Q. 10
Nhận mua và bán đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, … Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Nên người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn .
Thu mua đồ cũ Q. 11
Đồ cũ thu mua về chúng tôi đều sẽ giải quyết và xử lý : đánh bóng, làm đẹp, làm sạch … nên dù là đồ đã qua sử dụng nhưng nhìn gần như đồ mới, hành khách mua về sử dụng người khác nhìn vào cũng sẽ không nhận ra là đồ mua cũ .
Thu mua đồ cũ Q. tân bình
Thanh lý hàng cũ, đồ cũ những loại giá rẻ, Mua bàn và ghế cafe cũ, bàn và ghế quán ăn cũ, karaoke, nhà hàng quán ăn cũ như sofa, salon làm tóc, ghế mây, ghế nhựa, ghế gỗ cũ …
Thu mua đồ cũ Q. tân phú
Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc giao dịch chuyển tiền tùy theo nhu yếu người mua .
Mua hết hàng loạt chứ không chỉ mua hàng đẹp mà bỏ lại hàng xấu .
Đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, giải quyết và xử lý trường hợp nhanh gọn và mưu trí nhất .
Thu mua đồ cũ Q. bình tân
Đã Giao hàng hơn 5000 + người mua về việc mua và bán thanh lý đồ cũ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đó là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng triển khai xong mình hơn .
Hình thức thu mua đồ cũ, thanh lý tận nhà giá cao
Thu mua hàng cũ – đồ cũ từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn .
Thời gian thu mua 24/24 h bạn có nhu yếu gọi cho chúng tôi .
Thu mua tự tháo rỡ, bốc vác, luân chuyển, thu mua phế liệu .
Thanh lý đồ cũ, thu mua cửa cũ Tp. HCM .
Thanh lý đồ cũ giá tốt, nhanh gọn, chuyên nghiệp, uy tín
Nếu người mua đồng ý chấp thuận giá. Chúng tôi triển khai thu mua và giao dịch thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho người mua và tự tháo lắp luân chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là : ” THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI ”
Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, vui tươi, không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi .
Có mặt sau 30 phút bạn gọi so với khu vực TP Hồ Chí Minh thao tác 24/24 h kể cả dịp nghỉ lễ và chủ nhật .
Phương châm hoạt động giải trí của đội ngũ chúng tôi là chuyên nghiệp
Với nguyên tắc luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đồng cảm đó là tuyệt kỹ thành công xuất sắc của chúng tôi :
Trở thành cầu nối link giữa người mua và mẫu sản phẩm / dịch vụ .
Khách hay bắt bẻ, cho họ sự tỉ mỉ .
Khách hiền lành, bán cho họ sự đồng cảm .
Khách chuyên nghiệp, bán cho họ sự chuyên nghiệp .
Khách còn chần chừ, bán cho họ sự bảo vệ .
Bán hàng là tạo ra nhiều mối quan hệ .
Bảng giá thanh lý – thu mua đồ cũ tại TP.Hồ Chí Minh
Đồ Thanh Lý
Giá trị thu mua
Đồ Gỗ, Nội Thất Cũ mái ấm gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà xưởng
> = 5 triệu
Thu Mua Quán Cafe, Thu Mua Nhà Hàng
Theo giá thị trường
khách sạn – nhà hàng quán ăn – quán ăn
Từ 100 triệu
vũ trường – quán karaoke
Từ 500 triệu
thiết bị nhà máy sản xuất – công ty – văn phòng
Từ 50 triệu
Đảm bảo định giá đúng khi thu mua, thực thi giám sát chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho từng loại mẫu sản phẩm. Chất lượng tốt – giá thu mua cao – Tùy theo chủng loại, thực trạng và Chi tiêu thị trường, chúng tôi sẽ định giá thanh lý đồ cũ tối ưu cho người mua, cam kết không ép giá .
Tùy theo chủng loại, thực trạng và Chi tiêu thị trường tại thời gian chúng tôi thu mua Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất .
Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần .
Tự tháo dở, tự luân chuyển .
Chúng tôi nhận thông tin và có nhân viên cấp dưới xuống tận nơi để xem hàng .
Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời gian chúng tôi đề xuất kiến nghị mức giá hài hòa và hợp lý. Nếu người mua đồng ý chấp thuận giá, Chúng tôi thực thi thu mua .
Chúng tôi thanh toán giao dịch tiền hàng một lần cho người mua và tự tháo lắp luân chuyển .
Nguyên tắc thu mua đồ cũ của chúng tôi là nhiệt tình, vui tươi, không ép giá và không ngại xa .
Công ty chúng tôi cam kết Thu mua đồ cũ với giá trị cao
Không chỉ riêng trong mái ấm gia đình, tại những văn phòng hay nhà hàng quán ăn, khách sạn nói chung, những mẫu sản phẩm sau một thời hạn sử dụng đều sẽ trở nên lỗi thời, nhàm chán, không hề cung ứng được nhu yếu sử dụng tại thời gian đó. Hay đơn thuần và trong thực tiễn hơn, nó không còn đủ tinh xảo và tân tiến nữa .
Nhưng thay vì bỏ đi một cách tiêu tốn lãng phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc tìm đến chúng tôi để Thu Mua Đồ Cũ. Việc này vừa giúp bạn lấy lại được một phần tiền để hoàn toàn có thể bổ trợ vào việc shopping một loại sản phẩm khác, tân tiến và tương thích hơn, vừa tạo thời cơ cho những người có nhu yếu, nhưng không đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cho một loại sản phẩm mới. Giải pháp tiết kiệm chi phí và mưu trí này đã trở nên ngày càng thông dụng trong những năm trở lại đây .
Hình thức thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình
Bạn có đồ cũ trong mái ấm gia đình không thiết yếu sử dụng trong thời hạn dài, hãy liên hệ với chúng tôi với dịch vụ thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình tại tphcm với số lượng lớn nhỏ. Chúng tôi hoạt động giải trí 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể gọi bất kỳ khi nào sẽ có nhân viên cấp dưới tương hỗ cho bạn một cách nhiệt tình nhất .
Trong quy trình thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình thì chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới tới chỗ bạn để kiểm định loại sản phẩm để có một cái giá cho bạn tương thích, đồng thời cũng nhìn nhận mẫu sản phẩm đang ở thực trạng loại nào mới thu mua .
Nếu sản phẩm & hàng hóa đã không còn giá trị chúng tôi sẽ không thu mua hoặc nếu đồ vật có giá trị cao thì sẽ cho bạn ý kiến đề nghị có bán hay không đồ vật đó .
Sau khi thỏa thuận hợp tác ổn thỏa hết thì sẽ thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình tự động hóa tháo gỡ, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa về cơ sở kho hàng mà không phải để bạn tốn kém thêm việc vận chuyện, bốc vác gì cả. Quy trình thanh toán chúng tôi hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền hoặc giao dịch thanh toán tiền mặt theo nhu yếu mong ước của bạn sau khi luân chuyển xong .
Quy trình thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình rõ ràng, công khai minh bạch, bảo vệ người mua hoàn toàn có thể tin yêu sử dụng, không lừa gạt, giấu diếm gì cả trong quy trình khi thu mua, thanh lý đồ vật .
Sản phẩm thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình
Chúng tôi chuyên thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình ở khu vực TP.HCM. Với những vật dụng, nội thất bên trong, thiết bị điện tử cũ đã qua sử dụng, khi bạn có nhu yếu thay thế sửa chữa bởi những thiết bị mới hãy bán thanh lý lại đồ cũ trong mái ấm gia đình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu làm giá và thu mua tại nhà với giá tốt nhất dành cho bạn .
Cửa hàng mua và bán đồ cũ của chúng tôi chuyên thu mua trọn gói đồ cũ mái ấm gia đình tại TP.Hồ Chí Minh với những loại mẫu sản phẩm .
Thu mua nội thất bên trong cũ mái ấm gia đình : gồm có những loại bàn và ghế cũ mái ấm gia đình ( bàn và ghế phòng khách, bàn và ghế phòng ăn ), những loại tủ mái ấm gia đình cũ ( tủ phòng khách, tủ quần áo, phòng ngủ, tủ, kệ nhà bếp mái ấm gia đình, tủ thờ, kệ để tivi, … ), những loại giường cũ ( giường sắt, giường gỗ cũ, .. ) .
Thu mua đồ điện tử cũ, điện lạnh cũ mái ấm gia đình : gồm có máy lạnh cũ — máy điều hòa cũ, tivi cũ, dàn âm thanh nghe nhạc karaoke, máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, quạt điện …
Đặc biệt : chúng tôi chuyên thu mua những loại nội thất bên trong đồ gỗ cũ xưa có giá hàng trục, hàng trăm triệu đến hơn cả tỷ đồng .
Là tên thương hiệu được nhiều người mua tin cậy và sử dụng bởi chất lượng và giá tiền luôn đứng vị trí số 1 thị trường tại tphcm. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những loại sản phẩm có mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cao nhất cho người dùng .
Kinh nghiệm thậm định giá đúng chuẩn, uy tín .
Sản phẩm bán ra có hình thức mới từ 90 % trở lên nhưng giá chỉ bằng ½ mẫu sản phẩm mới cùng loại trên thị trường .
Sản phẩm mẫu mã phong phú, đa dạng và phong phú .
Khu vực thu mua rộng khắp tphcm và những tỉnh thành lân cận .
Chính sách Bảo hành – bảo dưỡng .
Xử lý đơn hàng nhanh gọn, luân chuyển thu mua tận nhà .
Thu mua, thanh lý những loại loại sản phẩm nào ?
Đồ cũ nội thất bên trong, thiết kế bên ngoài
Đồ cũ khách sạn, nhà hàng quán ăn
Đồ cũ tại những quán ăn, quán cafe
Thu mua đồ nội thất bên trong văn phòng cũ
Các loại đồ cũ mái ấm gia đình đã qua sử dụng
Các loại đồ như bồn cầu, cầu thang, đồ ẩm thực ăn uống cũ
Thu mua thanh máy cũ, thiết bị máy móc công nghiệp
Mua cửa cũ, cổng cũ
Quy trình thu mua đồ cũ như thế nào ?
Làm việc nhanh gọn, không làm mất thời hạn của người mua chúng tôi đã kiến thiết xây dựng một tiến trình thu mua chuẩn như sau : Bước 1 : Khách hàng phân phối hình ảnh, số lượng loại sản phẩm cần thanh lý hoặc bán cho chúng tôi qua những ứng dụng không lấy phí như Zalo, Viber hoặc Facebook. Bước 2 : Nhân viên phòng thẩm định giá sẽ gửi cụ thể làm giá thu mua từng món đồ cũ và nhận phản hồi và nhận thông tin của người mua. Bước 3 : Khi người mua chấp thuận đồng ý bán đồ cũ, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một lịch hẹn để lấy hàng và giao dịch thanh toán

Những nguyên do để người mua lựa chọn Công ty thu mua đồ cũ Gia Hưng

Công ty DV Gia Hưng luôn đưa ra mức giá thanh lý cao, tương thích với thực trạng của món đồ cần thanh lý để bảo vệ quyền hạn cho người mua. Chúng tôi cũng chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, giúp quy trình thu mua và giao dịch thanh toán trở nên nhanh gọn, đơn thuần hơn. Chỉ mất 20 phút kể từ khi quý khách gọi điện nhu yếu thanh lý, chúng tôi sẽ xuất hiện tận nơi để xem hàng và định giá mẫu sản phẩm một cách đúng mực nhất .
CỬA HÀNG ĐỒ CŨ HUYỀN CHÍ
Đ / c : 67 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn
Tel : 0987988578 – 0983173470
http://www.quangcao24h.com.vn
Các trang công ty link đăng :

https://englishteacher.edu.vn/chi-tiet/xem/2517/139695-thu-muado-cu-hoc-mon-mua-ban-do-cu-hoc-mon

http://quangcaotuoitre.vn/chi-tiet/xem/2517/139695-thu-muado-cu-hoc-mon-mua-ban-do-cu-hoc-mon

Tags: Thu Mua Đồ Cũ Hóc Môn, Mua Bán Đồ Cũ Hóc Môn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM