THANH LÝ BỘ ĐỒ RỬA XE Ô TÔ – Có nên mua hay không?

admin

Hiện nay, ngành nghề rửa xe ô tô đang trên đà tăng trưởng nhanh gọn, bạn mong ước làm giàu từ việc làm kinh doanh thương mại mở tiệm rửa xe ô tô ? Qua tìm hiểu và khám phá bạn biết được việc chọn mua bộ thiết bị máy móc cho tiệm rất quan trọng so với việc làm lâu dài hơn này .

Bạn dễ dàng bắt gặp các cửa hàng hay các trang web giao bán thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô với mức giá “hạt dẻ”? Bạn băn khoăn không biết có nên mua hay không?

Qua bài viết này bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi “ Thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô – Có nên mua thiết bị từ shop hay không ? ” từ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề của điện máy Lucky .
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-1

Thanh lý bộ đồ nghề rửa xe ô tô – lý do gì lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Thanh lý bộ đồ rửa xe là những thiết bị máy móc đã qua sử dụng nhưng vì một vài nguyên do nào đó mà nó được thanh lý cho người có nhu yếu sử dụng .
Nếu bộ thiết bị đó được bán ra bởi những người đang kinh doanh thương mại tiệm rửa xe ô tô chưa lâu nhưng vì việc làm kinh doanh thương mại không thuận tiện muốn đóng cửa thì những máy móc vẫn còn mới, hoạt động giải trí không thay đổi bảo vệ việc làm cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mua được bộ thiết bị “ ngon ” mà giá rẻ .
Nếu bạn mua lại từ những kho bãi không uy tín, hoàn toàn có thể thiết bị đó bị thay thế sửa chữa 1 số bộ phận, vỏ ngoài mới nhưng mua về chỉ sử dụng được 1 thời hạn ngắn sau đó tiếp tục gặp lỗi, những yếu tố hỏng hóc ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Bộ đồ thanh lý lúc này không còn ngon và không còn rẻ nữa, sẽ tốn rất nhiều ngân sách sửa chữa thay thế mà không mang lại hiệu suất cao, tiền sửa quá tội tiền góp vốn đầu tư thiết bị ngay tư đầu mà không ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-2

Tại sao nên cân nhắc có nên mua thiết bị từ cửa hàng thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô không?

Bạn thường nghe thấy những người bán hàng nói “cửa hàng mới đóng cửa nên mới thanh lý thôi”, “máy rửa xe còn mới 90%”, “tôi mới mua máy nén khí được có vài tháng”, “máy hoạt động còn rất tốt như mới”, …

Bạn là người khởi đầu muốn mở tiệm nghe như vậy tất yếu là sẽ rất hứng thú rồi, không riêng gì bạn mà còn rất nhiều người cũng vậy. Tuy nhiên hãy giữ cho mình cái đầu lạnh khi quyết định hành động mua thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô nhé !
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-3
Bởi bạn có thực sự biết có đúng như lời người giao bán hay không, bạn có biết thiết bị này dùng được lâu hay chưa không, chất lượng có thực sự bảo vệ chứ, … hay chỉ là lời nói bên ngoài. Để chắc như đinh hãy nhờ người có trình độ trong nghành này giúp bạn kiểm tra. Nếu không hãy xem xét những vấn

Mua thanh lý bộ đồ rửa xe ô tô với giá rẻ nhưng có thực sự rẻ không?

Khi bạn mua bộ đồ rửa xe ô tô thanh lý bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng chừng 30 đến 50 % tùy theo nơi phân phối so với mua máy rửa xe gía rẻ mới nhưng ngân sách phát sinh sau khi bạn sử dụng hoàn toàn có thể là :

  • Thay thế các thiết bị linh kiện khi hỏng hóc hoặc không tương thích với máy.

  • Cần bảo dưỡng, bảo trì tiếp tục mới hoạt động giải trí không thay đổi được .
  • Tần suất bảo trì nhiều hơn, thời gian được Bảo hành hết, thời gian này máy mở màn xuống cấp trầm trọng, đặc biệt quan trọng những dòng máy không chính hãng xuống cấp trầm trọng rất nhanh .

Khi đang sử dụng máy những điều gì có thể xảy ra?

Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang rửa xe cho khách mà máy hỏng thì sẽ như thế nào ? Hay lúc có khách đến mà máy rửa xe cao áp của bạn đang được mang đi bảo trì ? Đang rửa xe thì máy hoạt động giải trí có yếu tố kêu ầm ầm, rung mạnh, không ra nước, … thì sao ?
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-4

>> Tất nhiên điều này sẽ khiến shop rửa xe ô tô của bạn chả còn khách quen nào ghé qua nữa chứ chưa nói là sẽ lôi cuốn được thêm khách mới .

Sự an toàn của bạn và người thân – bạn có quan tâm không?

Một trong những thiết bị bắt buộc mà bạn phải có trong tiệm rửa xe ô tô chính là máy nén khí giá rẻ, đây là máy ảnh hưởng đến độ bảo đảm an toàn rất cao. Nếu chiếc máy bơm hơi bạn sử dụng có chất lượng vỏ bình kém, van an toàn không hoạt động giải trí thì rất dễ phát nổ hay gây gián đoạn quy trình thao tác .
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-5
Những câu truyện thương tâm đáng tiếc đã xảy ra do dùng máy bơm hơi khí nén chất lượng kém. Bạn có biết được chuyện gì hoàn toàn có thể xảy ra với mình không .
thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-6

thanh-ly-bo-do-rua-xe-o-to-7

Lý do duy nhất mà bạn mua bộ đồ rửa xe ô tô thanh lý là tiết kiệm ngân sách và chi phí một phần ngân sách nhưng hãy nghĩ đến dự tính của bạn đặt ra trong đầu là làm giàu từ hình thức rửa xe chuyên nghiệp. Vậy có phải bạn đang thực sự mạo hiểm không ?

Đến đây chắc bạn đã có câu hỏi cho riêng mình rồi chứ! Bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn trong sự nghiệp kinh doanh của bạn từ bài viết trên là một điều thực sự tốt đối với điện máy Lucky chúng tôi.

Chúc bạn thành công xuất sắc – Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !
Tham khảo thêm mẫu sản phẩm : máy nén khí mini, máy bơm hơi 8 kg, máy nén khí piston, máy bơm hơi mini, bình bọt tuyết, máy bơm mỡ, máy hút dầu ô tô, máy rửa xe máy, máy rửa xe mini, …

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM