Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ, hiệu năng mạnh, pin siêu trâu, lại có giảm giá hấp dẫn

Diễm – vào ngày 17/11/2021

Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ

Khởi đầu cho sự quay lại tại thị trường Nước Ta, Tecno đã tin chọn FPT Shop là đại lý kinh doanh bán lẻ chính thức tiên phong. Những loại sản phẩm chủ chốt, mang tính kế hoạch để giúp Tecno ăn được điểm trong lòng người dùng đó là Tecno Pova 2, Tecno Spark 7T và Spark 7. Trong đó Pova 2 được nhìn nhận là “ ông vua ” giá rẻ khi có những thưởng thức tiêu biểu vượt trội so với mức giá .

Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ, hiệu năng mạnh, pin siêu trâu

Điểm đầu tiên khi nhắc về Tecno Pova 2, nhiều reviewer công nghệ sẽ nghĩ ngay về điện thoại “siêu” pin. Tecno Pova 2 có viên pin lớn 7.000mAh, cho phép bạn sử dụng thoải mái đến 3 ngày. Đây cũng là viên pin lớn nhất trên thị trường.

Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ, hiệu năng mạnh, pin siêu trâu

Hiệu năng trên Tecno Pova 2 còn rất tương thích để “ chiến ” game. Nếu như với những mẫu điện thoại thông minh giá rẻ khác bạn phải lắng lo về hiệu năng gaming, thì Tecno Pova 2 lại là trường hợp khác .Điện thoại sở hữu vi giải quyết và xử lý Helio G85, đi kèm 2 tùy chọn 4GB / 6GB RAM và 6GB / 64GB bộ nhớ trong. Helio G85 là vi giải quyết và xử lý rất điển hình nổi bật trong phân khúc. Để bạn thuận tiện tưởng tượng về hiệu năng con chip này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể so sánh với Helio G35 – con chip thông dụng giá rẻ lúc bấy giờ .Điểm hiệu năng của Helio G85 hơn gần gấp đôi so với Helio G35. Cụ thể Helio G85 khoảng chừng 230.000 điểm và Helio G35 là 123.000 điểm. Chính vì thế, thưởng thức game trên Tecno Pova 2 rất ổn áp. Nếu bạn chọn điện thoại cảm ứng chơi game thì khó mẫu điện thoại cảm ứng nào vượt qua Tecno Pova 2 .Xem thêm : Đánh giá hiệu năng và pin Tecno Pova 2 : Hiệu năng tốt để chơi game, pin sử dụng hơn 12 tiếng

Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ, hiệu năng mạnh, pin siêu trâu

Trang bị cho chiếc Tecno này còn là màn hình lớn 6.9 inch, Full HD+ cho chi tiết rõ ràng, sắc nét. Các trải nghiệm xem phim, Youtube cũng thoải mái. Điện thoại này còn hợp với các bạn học sinh, sinh viên để học online khi kích thước khá tiệm cận với tablet mini.

Tecno Pova 2: Ông vua giá rẻ, hiệu năng mạnh, pin siêu trâu

Chiếc điện thoại cảm ứng quốc dân này cũng không quên trang bị mạng lưới hệ thống camera “ xịn sò ”. Pova 2 có 4 camera gồm có camera chính 48MP, camera macro 2MP và 2 camera đo độ sâu 2MP. Trong đó camera chính có tương hỗ lấy nét theo pha PDAF, được cho phép lấy nét nhanh và chuẩn xác. Công nghệ AI được tích hợp trên Pova 2 hoàn toàn có thể tối ưu ảnh, mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời camera có năng lực nhận dạng nụ cười, bắt trọn khoảnh khắc rạng rỡ của người dùng .

Đừng bỏ lỡ Tecno Pova 2

Không chỉ có tính năng ấn tượng mà Tecno Pova 2 còn có khuyễn mãi thêm giảm giá tại FPT Shop. Theo đó khi mua hàng từ ngày 15/11 đến hết ngày 21/11, bạn sẽ nhận ngay :

• Giảm 400.000 đồng
  • Bảo hành 12 tháng + 1

Mức giá Tecno Pova 2 hiện tại :

• Tecno Pova 2 phiên bản 4GB RAM/64GB bộ nhớ trong: 4.29 triệu đồng, chỉ còn 3.89 triệu đồng.
  • Tecno Pova 2 phiên bản 6GB RAM/128GB bộ nhớ trong: 4.99 triệu đồng, chỉ còn 4.59 triệu đồng.

Đây là một mức giá quá “hời” để sở hữu, chỉ từ 3.89 triệu đồng, chưa tới 4 triệu, bạn đã có thể trải nghiệm điện thoại có pin lớn 7.000mAh, hiệu năng tốt và màn hình lớn giải trí cực tốt. Đồng thời thiết kế trên Pova 2 cũng rất hiện đại và đa dạng màu để bạn chọn lựa bao gồm: đen, bạc và xanh.

Nếu đang có dự tính chọn mua Tecno Pova 2 thì đừng bỏ lỡ nhé !Danh sách loại sản phẩm