Tai Nghe Mi Dual Driver Có Trợ Lý Giọng Nói Vừa Ra Mắt

Tai Nghe Mi Dual Driver Có Trợ Lý Giọng Nói Vừa Ra Mắt

Nếu bạn muốn biết đầy đủ tính năng của tai nghe Dual Driver này thì mời bạn xem chi tiết tai nghe Dual Driver có trợ lý giọng nói vừa ra mắt khiến bạn thích thú.

Tai nghe nhét tai Mi Dual Driver của Xiaomi được trang bị hệ thống Driver kép có kích thước 10 mm và 8 mm mang đến âm trầm và âm cao rõ nét.

Xiaomi cũng tập trung vào nâng cao tần số của tai nghe, đảm bảo Mi Dual có độ méo âm thanh thấp nhất, đi kèm tính năng khử tiếng ồn thụ động, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực.

Tai nghe Mi Dual Driver có khoang nhôm anodized giúp chống trầy xước, chống vân tay và có khối lượng nhẹ. Sản phẩm có thiết kế hút từ tính cho phép bạn dễ dàng cất giữ tai nghe.

Các tính năng của Mi Dual Driver

Các tính năng nổi bật khác của tai nghe như: Dây cáp bện để không bị rối, kết nối từ xa, hỗ trợ trợ lý giọng nói cùng giắc cắm 90°. Sản phẩm cũng đi kèm với hai cặp nút tai chống trượt.

Xiaomi cho biết, Tai nghe nhét tai Mi Dual Driver đã vinh dự nhận được Giải thưởng iF Gold Award 2020.

Hiện tại, tai nghe nhét tai Mi Dual Driver của Xiaomi có mức giá 799 INR (khoảng 255.000 VND), được bán trên cổng thương mại điện tử của Xiaomi với 2 màu tùy chọn xanh và đen.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM