Chính sách bảo hành tại nhà

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của MEDIAMART hoặc Trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

I,  Những trường hợp phù hợp qui định bảo hành miễn phí :

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

– Sản phẩm còn trong thời hạn Bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành- Có Phiếu Bảo hành của đơn vị sản xuất hoặc nhà phân phối

– Có Hóa đơn mua hàng của MEDIAMART

Sản phẩm bh sẽ tuân theo qui định Bảo hành của từng đơn vị sản xuất so với những sự cố về mặt kỹ thuật

II,  Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn Bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc mất Phiếu Bảo hành .- Những mẫu sản phẩm không hề xác lập được nguồn gốc mua tại MediaMart, thì chúng tôi có quyền phủ nhận Bảo hành .

• Mất hóa đơn
  • Tem niêm phong bh bị rách nát, vỡ, hoặc bị sửa đổi
  • Phiếu Bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng
  • Số serial trên máy và Phiếu bh không trùng khớp nhau hoặc không xác lập được vì bất kể nguyên do nào
  • Số serial trên loại sản phẩm không xác lập được

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động ảnh hưởng cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, khí ẩm, hoen rỉ, chảy nước- Sản phẩm có tín hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng nhỏ xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên- Các loại phụ kiện kèm theo như : Điều khiển từ xa, Pin điều khiển và tinh chỉnh, pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ .- Các ứng dụng phân phối không tính tiền kèm theo máy .- Tự ý tháo dỡ, thay thế sửa chữa bởi những cá thể hoặc kỹ thuật viên không được sự chuyển nhượng ủy quyền của MediaMartNhững mẫu sản phẩm được mua tại MediaMart nhưng đã quá thời hạn bh, Công ty chúng tôi sẽ phân phối dịch vụ sửa chửa tính phí cho quí khách .

III, Bảo trì, bảo dưỡng.

Bao gồm : Bảo dưỡng mẫu sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, vệ sinh loại sản phẩm, diệt virus, thiết lập những chương trình, sửa chữa thay thế những hỏng hóc nhỏ hoàn toàn có thể sửa được ( không gồm có sửa chữa thay thế thiết bị ). Thời gian bảo dưỡng bảo trì tùy thuộc vào nhu yếu của khách và thỏa thuận hợp tác của khách với Mediamart .

IV, Địa điểm bảo hành & bảo trì:

Nếu trong hợp đồng, biên bản chuyển giao, phiếu bh không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ người mua đã ĐK, thì toàn bộ những loại sản phẩm đều được bảo hành tại TT bh của Hãng. Nhân viên Mediamart hoàn toàn có thể hướng dẫn Quý khách hàng đến Hãng hoặc sẽ đại diện thay mặt Quý khách hàng báo thông tin đến hãng hoặc mang mẫu sản phẩm tới Trung tâm Bảo hành của Hãng ( so với loại sản phẩm không được Bảo hành tại nhà ) để Bảo hành loại sản phẩm cho Quý khách hàng .

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của MEDIAMART gần nhất:

Hệ thống Thế giới điện máy MEDIAMART :

Bán hàng Online :
Hotline: 1900 6788 – 0983571919
– Email: [email protected]
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :
– Tổng đài: 1900 6741
– Email: [email protected] để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: https://englishteacher.edu.vn/; http://TheGioiDienMay.com/