Nơi Mua Máy Chạy Bộ Uy Tín Tại Quận Ba Đình

Bạn đang tìm nơi mua máy chạy bộ ở đâu uy tín tại quận Ba Đình nhưng không biết nơi nào bán giá tốt, chất lượng? Hãy đến ngay với các cửa hàng của hệ thống sieuthitaigia.vn tại Hà Nội. Địa chỉ: 98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, hotline 0243 2012 400.

Chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay của nhiều gia đình. Trong đó, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tại gia rất được yêu thích. Vậy làm thế nào để biết nơi mua máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình giá rẻ, chất lượng? Siêu Thị Tại Gia Đống Đa sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín ngay sau đây nhé.

Cửa hàng máy chạy bộ tại quận Đống Đa

1. Cửa hàng sieuthitaigia.vn nơi bán máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình

1.1. Địa chỉ, thông tin liên hệ nơi bán máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình

Hiện nay cửa hàng bán máy chạy bộ tại quận Ba Đình đang trong thời gian xây dựng và chuẩn bị khai trương, nếu bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ nào tốt có thể đến với cửa hàng sieuthitaigia gần nhất là cửa hàng sieuthitaigia quận Đống Đa. Cửa hàng Elipsport tại quận Đống Đa nằm ngay trục đường trung tâm, là nơi tập trung đông đúc nhiều dân cư và thuận tiện đi lại. Bạn có thể sử dụng và theo hướng dẫn chỉ đường tìm đến cửa hàng một cách dễ dàng.

• Giờ mở shop : 8 h – 21 h ( Từ Thứ 2 – Chủ nhật )
    • Địa chỉ shop :98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Q. Đống Đa .
    • ĐT :0243 2012 400– đường dây nóng : 1800 6854
    • Có chỗ đậu xe hơi ( Miễn phí )
    • Facebook :https://www.facebook.com/sieuthitaigia.vn/
    • Youtube :https://www.youtube.com/sieuthitaigia

Nơi Mua Máy Chạy Bộ Uy Tín Tại Quận Ba Đình

Khu vực tọa lạc mẫu sản phẩm tại shop

1.2. Giới thiệu cửa hàng nơi mua máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình

Cửa hàng nơi mua máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình, Đống Đa có không gian thoáng mát. Tại đây trang bị đầy đủ các dòng máy tập thể dục được yêu thích nhất hiện nay như máy chạy bộ, Ghế Tập Tạ Phòng Gym, máy tập gym, xe đạp tại chỗ,… tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm máy chạy bộ tại đây được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ nước ngoài được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Sieuthitaigia của thương hiệu của tập đoàn ELIP  – một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy chạy bộ uy tín; các loại máy móc công nghiệp máy hút chân không công nghiệp, máy kem tươi, máy đá viên,… chất lượng nhất trên thị trường. Công ty luôn có sẵn linh kiện để cung cấp, thay thế, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. Đến với địa chỉ bán máy chạy bộ tại cửa hàng Quận Ba Đình bạn an tâm sẽ được đội ngũ nhân viên của cửa hàng tận tình hướng dẫn, giới thiệu, tư vấn về các máy chạy bộ.

Nơi Mua Máy Chạy Bộ Uy Tín Tại Quận Ba Đình

Máy chạy bộ tại shop phong phú về mẫu mã và tính năng

2. Hình ảnh, video nơi bán máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm cụ thể về shop bán máy chạy bộ uy tín tại quận Ba Đình qua video dưới đây .

Sản phẩm tại shop

3. Chính sách bán hàng tại nơi bán máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình

Cửa hàng sieuthitaigia là nơi mua máy chạy bộ uy tín tại Quận Ba Đình có dịch vụ bán hàng vô cùng chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng khi đến đây không chỉ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mà còn được đội ngũ nhân viên cửa hàng sẵn sàng tư vấn sao cho chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, mức giá của máy chạy bộ tại hệ thống cửa hàng sieuthitaigia cũng vô cùng cạnh tranh và thuộc top giá tốt nhất thị trường hiện nay nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Không chỉ tập trung vào bán hàng, tập đoàn thể thao Elipsport còn chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng với các chế độ ưu đãi và hậu mãi sau bán hàng vô cùng tuyệt vời.

• Giao hàng nhanh gọn trong vòng 24 h – 48 h ( Tùy theo từng khu vực ) .
  • Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp máy chạy bộ, thiết bị máy tập thể dục thể thao không tính tiền .
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất vay 0 % trải qua công ty kinh tế tài chính ACS.
  • Chính sách bh máy chạy bộ lên đến 6-7 năm ( Motor và bo mạch ) .
  • Dịch Vụ Thương Mại Bảo hành nhanh gọn và chuyên nghiệp .
  • Dịch Vụ Thương Mại bảo dưỡng tổng thể dụng cụ, máy tập trọn đời. Linh kiện, phụ tùng thay thế sửa chữa máy chạy bộ, dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao luôn sẵn có hàng tại nhà máy sản xuất Elip .
  • Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ để người mua hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu sản phẩm vừa lòng .

Nơi Mua Máy Chạy Bộ Uy Tín Tại Quận Ba Đình

Một mẫu máy chạy bộ cháy khách tại shop

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn về nơi bán máy chạy bộ Hà Nội uy tín. Khi đến đây bạn sẽ được ưu đãi về giá cả cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với vị thế hàng đầu trên thị trường cùng hệ thống cửa hàng có mặt khắp các tỉnh thành, dù ở đâu khách hàng cũng có thể mua cho mình chiếc máy chạy bộ mà bạn yêu thích.