Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận 5

Siêu thị, TT thương mại đã không còn lạ lẫm so với người dân Quận 5, TP HCM. Không những thế, những siêu thị và TT thương mại mọc lên tại đây như ” nấm sau mưa “. Tham khảo ngay list những siêu thị, TT thương mại tại Quận 5 .

Danh sách các siêu thị ở Quận 5

Các siêu thị ở Quận 5 đang mọc lên ngày càng nhiều, điều này kéo theo thói quen mua hàng của người dân cũng dần biến hóa. Thay vì phải mua từng loại sản phẩm từ những chợ truyền thống lịch sử hay shop tạp hóa, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến những siêu thị để hoàn toàn có thể mua nhiều mẫu sản phẩm thiết yếu cùng một lúc .Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận 5 - Ảnh 1.Siêu thị Co. op Mart đường Hùng Vương, quận 5. ( Ảnh minh họa : VetnamNet ) .

Dưới đây là danh sách các siêu thị Quận 5 để bạn tham khảo, lựa chọn địa điểm mua sắm thuận tiện nhất giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân: 

STT

Danh mục

Địa chỉ

1 Siêu thị Co. op Mart 96 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5 .
2 Siêu thị Aeon Citimart 126 đường Hùng Vương, phường 12, quận 5 .
3 Siêu thị Bách hoá Xanh 62 Trần Bình Trọng 62 Trần Bình Trọng, phường 01, quận 5 .
4 Siêu thị VinMart + 263 Hồng Bàng, phường 15, quận 5 .
5 Siêu thị tiện ích – Hùng Vương Shop Cổng chính, số 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5 .
6 Siêu thị Bách hóa Xanh 31 Bùi Hữu Nghĩa 31 Bùi Hữu Nghĩa, phường 5, quận 5
7 Siêu thị Vinmart Trần Hưng Đạo 208 đường Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5 .
8 Siêu Thị Coopmart Bigc Vin Esteem Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5 .
9 Siêu thị Foodcomart 37 Vạn Tượng 37 Vạn Tượng, phường 13, quận 5 .
10

Siêu thị Garden Small

Thuận Kiều, phường 12, quận 5 .
11 Siêu Thị Đà Lạt TP Hồ Chí Minh ( Supermarket Dalat ) 285 / 18 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5 .
12 Siêu Thị Trái Cây Tươi Một Bốn Một 115 An Dương Vương, phường 8, quận 5 .
13 Siêu thị Co. op Media 126C Đường Trần Văn Kiểu, phường 13, quận 5 .
14 Siêu thị Bách hoá Xanh 66 Trang Tử 66 Trang Tử, phường 14, quận 5
15 Siêu thị G100 32A Đường Gia Phú, phường 13, quận 5 .
16 Siêu thị Satra Foods 347, 353 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5

Danh sách các trung tâm thương mại Quận 5

Trung tâm thương mại chắc rằng không còn lạ lẫm gì với người dân tại Quận 5, bạn hoàn toàn có thể phát hiện những TT thương mại ở nhiều tuyến phố với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là list TT thương mại Quận 5 cho bạn lựa chọn du lịch thăm quan và shopping vào dịp cuối tuần .

Trung tâm thương mạiParkson Hùng Vương

Parkson Hùng Vương được nhìn nhận là TT thương mại hạng sang trên địa phận Quận 5. Tại TT thương mại này, có hàng trăm tên thương hiệu quốc tế từ mỹ phẩm, thời trang nam nữ, thể thao đến đồ chơi, thời trang trẻ nhỏ … .Parkson Hùng Vương nhắm đến đối tượng người tiêu dùng người mua ở phân khúc tầm trung, nên không có những tên thương hiệu xa xỉ nhưng bù lại vẫn có rất nhiều tên thương hiệu thời trang tầm trung mê hoặc như Mango, Levi’s, Guess, … nhằm mục đích phân phối đủ nhu yếu của người mua .Không những thế, tại Parkson Hùng Vương còn có thêm dịch vụ đi dạo vui chơi như bowling ở tầng 4, rạp phim CGV ở tầng 7 .Địa chỉ : 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5 .Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận 5 - Ảnh 2.

Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương. (Ảnh minh họa: Foody).

Trung tâm thương mại An Đông

An Đông là TT thương mại truyền kiếp của thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại vị trí thuận tiện và có mặt tiền tiếp giáp 3 con đường. Nơi tập trung chuyên sâu nhiều shop sỉ quần áo .Địa chỉ : 18 An Dương Vương, phường 9, quận 5 .Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận 5 - Ảnh 3.

Trung tâm thương mại Thương mại An Đông. (Ảnh minh họa: VTC).

Trung tâm thương mại Chợ Lớn

Nằm cách TT Quận 1 chỉ 6 km, Chợ Lớn từng là TT thương mại sầm uất nhất Nam bộ, giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế tài chính Nam bộ xưa kia .Địa chỉ : 631 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5 .

Trung tâm thương mại The Garden Mall

The Garden Mall tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất của Quận 5. Trung tâm thương mại này được trang bị đầy đủ tiện ích và hệ thống tối tân, hiện đại. Đây được xem là ddịa điểm kinh doanh lý tưởng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ.

Địa chỉ : 190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5 .Danh sách siêu thị, trung tâm thương mại Quận 5 - Ảnh 4.

Trung tâm thương mại The Garden Mall. (Ảnh minh họa: Foody).

Trên đây là danh sách các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn Quận 5. Hy vọng rằng qua chia sẻ này, bạn có thể dễ dàng tìm được siêu thị hoặc trung tâm thương mại gần mình nhất để thuận tiện cho việc mua sắm nhu yếu phẩm, đồ dùng hàng ngày.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM