Pico khai trương siêu thị điện máy thứ 18 tại Việt Trì

Siêu thị thứ 18 của Pico được đặt tại số 2175 quốc lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ sẽ mở bán khai trương vào ngày 27/5, với diện tích quy hoạnh tọa lạc lên tới hơn 1.000 mét vuông .Với chất lượng sản phẩm & hàng hóa và phong thái ship hàng chuyên nghiệp, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động giải trí, Pico Việt Trì 1 luôn trong thực trạng quá tải dù đã quản lý và vận hành hết hiệu suất. Việt Trì với vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính nhanh, dân số và đời sống người dân tăng lên kéo theo nhu yếu shopping lớn. Siêu thị Pico thứ 2 tọa lạc tại số 2175 quốc lộ Hùng Vương, TP Việt Trì mong ước sẽ cung ứng được tốt hơn nữa nhu yếu shopping của người dân địa phương .Bên cạnh những chuỗi những khuyến mại trị giá 10 tỷ đồng nhân sự kiện 10 năm sinh nhật, Pico dành riêng hàng nghìn khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng khác cho người mua khi du lịch thăm quan và shopping tại siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2 .

pico-uu-khai-truong-sieu-thi-dien-may-thu-18

Siêu thị Pico thứ 2 tọa lạc tại số 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì mong muốn đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm của người dân địa phương.

Nhân dịp mở bán khai trương siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2, người mua sẽ có thời cơ nhận hàng nghìn chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng khi thăm quan và shopping tại đây. Đó là 999 phần quà khuyến mãi khai trương mở bán ; chương trình bốc thăm như mong muốn với những phần thưởng giá trị và mê hoặc ; ngày hội mua hàng đồng giá 20.000 đồng …Đặc biệt, người mua khi ĐK mở thẻ thành viên Pico trong 5 ngày, từ ngày 27/5 đến ngày 31/5, sẽ được khuyến mãi 4 triệu đồng để shopping tại Pico Việt Trì 2. Khi sử dụng thẻ thành viên Pico để shopping, người mua còn nhận được nhiều khuyến mại lớn khác như tích điểm đổi ra tiền, được ưu tiên mua những loại sản phẩm khuyễn mãi thêm, tham gia những chương trình tri ân nhận quà của Pico và những đối tác chiến lược .Năm năm trước, Việt Trì là thành phố tiên phong trên cả nước được Pico chọn để lan rộng ra mạng lưới hệ thống siêu thị của mình sau Thành Phố Hà Nội TP.HN. Siêu thị điện máy này tọa lạc tại số 1.454 quốc lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, được góp vốn đầu tư với tổng diện tích quy hoạnh sàn lên đến hơn 1.000 mét vuông, tọa lạc hàng chục nghìn mẫu sản phẩm .

Với chiến lược phát triển khác biệt, Pico mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Trì nói riêng và Phú Thọ nói chung một phong cách mua sắm mới. Người tiêu dùng không chỉ được giải quyết nhu cầu mua sắm các sản phẩm phổ thông mà còn được trải nghiệm sử dụng hàng nghìn sản phẩm cao cấp ở tất cả lĩnh vực như điện tử, âm thanh, công nghệ cao…

pico-uu-khai-truong-sieu-thi-dien-may-thu-18-1
Khách hàng khi ĐK mở thẻ thành viên Pico trong 5 ngày, từ ngày 27/5 đến ngày 31/5, sẽ được Tặng Kèm 4 triệu đồng để shopping tại Pico Việt Trì 2 .

Giữa toàn cảnh cạnh tranh đối đầu của thị trường điện máy, Pico chọn cho mình hướng đi riêng, góp vốn đầu tư lan rộng ra mạng lưới hệ thống trên cơ sở tập trung chuyên sâu vào việc mang tới cho người mua nhiều hơn những thưởng thức shopping văn minh. Nhìn lại chặng đường 10 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, nhờ lấy sự hài lòng của người mua là động lực tăng trưởng của mình, Pico đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Năm 2007, Pico được hình thành và phát triển giữa bối cảnh thị trường điện máy Việt Nam bước vào thời kỳ hội nhập. Siêu thị điện máy Pico đầu tiên được mở ra tại số 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, Pico hướng người tiêu dùng tập trung vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác khi mua sắm. Điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin của khách hàng và làm nên giá trị của thương hiệu Pico trong lĩnh vực điện máy suốt 10 năm qua.

Thời gian qua Pico không ngừng lan rộng ra mạng lưới hệ thống, hiện thực hóa thiên chức của mình so với người tiêu dùng trên cả nước. Từ siêu thị điện máy tiên phong tại số 76 Nguyễn Trãi, TP.HN, hiện tại, Pico sở hữu 18 siêu thị trên nhiều tỉnh thành với quy mô lớn. Tất cả siêu thị của Pico luôn phải bảo vệ có diện tích quy hoạnh đủ lớn để tọa lạc được hàng nghìn đến chục nghìn mẫu sản phẩm từ phổ thông đến hạng sang, mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn khi shopping .Để biết thêm thông tin cụ thể, liên hệ tổng đài chăm nom người mua : 1900 6699 hoặc truy vấn vào website của Pico tại pico.vn .( Nguồn : Pico )