Doanh nhân Đường ‘bia’ tặng phí thuê mặt bằng 1.000 m2 cho Pico

Siêu thị điện máy Pico thứ 23 có diện tích quy hoạnh mặt sàn lên tới gần 1.000 mét vuông và được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoà Bình của ông Nguyễn Hữu Đường tương hỗ hàng loạt ngân sách thuê mặt phẳng .Siêu thị được đặt tại tòa nhà Hòa Bình Green City số 505 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy và là siêu thị điện máy Pico thứ 11 tại TP.HN. Đây là một trong những siêu thị có quy mô to lớn với diện tích quy hoạnh mặt sàn lên tới gần 1.000 mét vuông, nằm ngay tại tầng 1 Trung tâm thương mại V + của tòa nhà .

Pico anh 1
Siêu thị điện máy Pico thứ 23 tại Hà Nội.

Đại diện mạng lưới hệ thống siêu thị Điện máy Pico cho biết tính trên địa phận quận Hai Bà Trưng và khu vực lân cận Q. Q. Hoàng Mai, đây là siêu thị điện máy Pico tiên phong. Vì vậy, đây sẽ là khu vực shopping lôi cuốn lượng lớn người mua đến du lịch thăm quan, thưởng thức mẫu sản phẩm điện máy đến từ những hãng nổi tiếng .

Hơn nữa, siêu thị nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại V+ trên trục đường lớn Minh Khai nên cũng sẽ có thêm lợi thế. Dự kiến, siêu thị thu hút hàng nghìn lượt tham quan mỗi ngày khi chính thức mở bán vào tháng 11.

Pico anh 2
Vị trí thuận tiện đem lại lợi thế cho Pico.

Pico được Công ty TNHH Hòa Bình – chủ góp vốn đầu tư ông Nguyễn Hữu Đường – lựa chọn là doanh nghiệp 100 % vốn Nước Ta được tương hỗ hàng loạt ngân sách thuê mặt sàn có diện tích quy hoạnh gần 1.000 mét vuông. Đây là tin mừng cho người mua shopping tại siêu thị, bởi ngân sách được tương hỗ này sẽ là nguồn quỹ để Pico Minh Khai triển khai nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc, trợ giá cho người tiêu dùng .

Ông Đường chia sẻ mục đích của việc làm này là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh với những công ty ngoại đang chiếm lĩnh thị trường. Mô hình này ban đầu được áp dụng với 25.000 m2 sàn trung tâm thương mại V+ Hòa Bình tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Pico anh 3
Các cửa hàng của Pico được đông đảo khách hàng yêu thích.

Tại thị trường điện máy miền Bắc, đặc biệt quan trọng là thị trường TP.HN, tên tuổi Pico không còn lạ lẫm với người dân. Pico là tên thương hiệu uy tín trong nghành kinh doanh thương mại loại sản phẩm điện máy dưới hình thức chuỗi siêu thị kinh doanh bán lẻ .

Từ siêu thị điện máy Pico đầu tiên tại 76 Nguyễn Trãi (năm 2007) đến nay, tại Hà Nội, Pico đã phủ sóng hầu hết quận từ nội thành đến ngoại thành, với 11 siêu thị quy mô lớn, trưng bày hàng nghìn mặt hàng điện máy đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Siêu thị Pico thứ 23 đặt tại Trung tâm thương mại V +, số 505 Minh Khai đã mở bán từ đầu tháng 10. Ngày 8/11, sự kiện khai trương mở bán mừng siêu thị điện máy thứ 23 sẽ chính thức diễn ra. Nhân sự kiện này, Pico tiến hành chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng “ 7 ngày đại hạ giá ” dành riêng cho người mua tới thăm quan, shopping tại siêu thị. Khách hàng chỉ cần đến tham gia và chụp ảnh check-in đã nhận được 200 phần quà khuyến mãi không tính tiền .

Pico anh 4
Chương trình khuyến mãi tại Pico cơ sở mới.

Như đã cam kết với Công ty TNHH Hòa Bình, hàng loạt tiền thuê mặt phẳng được không lấy phí hàng tháng sẽ được Pico chuyển sang tổ chức triển khai chương trình khuyến mại. Vì vậy, sự kiện khai trương mở bán lần này sẽ có hàng nghìn mẫu sản phẩm giảm giá. Trong 4 ngày tiên phong, từ 8/11 đến 11/11, vào 5 khung giờ vàng, người mua sẽ được mua mẫu sản phẩm giảm giá đặc biệt quan trọng với số lượng lớn, chỉ có trong dịp mở bán khai trương .

Pico anh 5
Các sản phẩm được giảm giá trong khung giờ vàng.

Ngoài ra, hàng trăm loại sản phẩm giảm giá không nhu yếu khung giờ vàng được giảm sâu, Tặng Ngay quà và khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng : hoàn tiền 10 % cho người mua thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB ( chỉ vận dụng từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần đến hết ngày 31/12 ). Độc giả tìm hiểu thêm tại website www.pico.vn hoặc hotline 19006619 – 0904881169 .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM