Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: Nâng cao chất lượng sống cho người Việt

Giữ vững vị thế tiên phong

Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy được xây dựng sớm nhất trong cả nước chuyên kinh doanh thương mại hàng chính hãng, bán đúng giá niêm yết, vận dụng chủ trương không lấy phí giao hàng và lắp ráp tận nhà. Cho tới nay, Nguyễn Kim đã trở thành đơn vị chức năng kinh doanh nhỏ điện máy có doanh thu, thị trường và chất lượng Giao hàng đứng vị trí số 1 Nước Ta, là đơn vị chức năng tiên phong tại Nước Ta vận dụng chủ trương : “ Đổi trả hàng không tính tiền trong 1 tuần ” .
Từ năm 2006, Nguyễn Kim đã khởi đầu quy đổi quy mô quản trị hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của công ty sang hình thức công ty CP và vận dụng mạng lưới hệ thống quản trị tổng lực ERP trên toàn công ty. Từ việc chỉ tập trung chuyên sâu tăng trưởng thị trường TP.Hồ Chí Minh, TT điện máy này đã lan rộng ra thị trường ra TP.HN và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bằng kế hoạch hợp tác sâu rộng với những tập đoàn lớn điện tử trong và ngoài nước, tới nay Nguyễn Kim luôn giữ được thế mạnh về nguồn hàng không thay đổi, giá tiền phải chăng .
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: Nâng cao chất lượng sống cho người Việt  - Ảnh 1

Với hoạt động hiệu quả của mình, Nguyễn Kim đã nhận được nhiều giải thưởng cho thương hiệu xuất sắc trong và ngoài nước: Danh hiệu Thương hiệu số 1 trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen: 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị số 1 trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng), là đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng.

Không chỉ chứng minh và khẳng định được vị trí top đầu ở trong nước mà Nguyễn Kim còn vươn tầm khu vực khi là nhà kinh doanh bán lẻ hàng điện tử điện máy duy nhất của Nước Ta 3 năm liên tục ( 2007 – 2008 – 2009 ) được xếp hạng vào Top 500 nhà kinh doanh nhỏ số 1 châu Á Thái Bình Dương do Thương Hội kinh doanh bán lẻ châu Á Thái Bình Dương xếp hạng và trao tặng .

Nâng cao trải nghiệm tiêu dùng

Nắm bắt xu thế shopping theo thời đại, vận dụng công nghệ tiên tiến số để đem lại nhiều thưởng thức và tiện ích shopping cho người mua, Nguyễn Kim đã có những đổi khác diện mạo nhất định, đặc biệt quan trọng là việc góp vốn đầu tư biến hóa giao diện website nguyenkim.com một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn, cũng như thiết kế xây dựng ứng dụng Nguyễn Kim trên những thiết bị di động để thuận tiện cho việc tư vấn bán hàng và hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu tốt hơn với những trang thương mại điện tử hiện tại trên thị trường .

Nguyễn Kim tồn tại song song 2 hệ thống gồm cửa hàng bán lẻ và trang thương mại điện tử nguyenkim.com. Đồng thời Nguyễn Kim cũng luôn được chọn là địa điểm trưng bày, giới thiệu, ra mắt những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất của các hãng. Điều này đã đưa Nguyễn Kim trở thành cầu nối để người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: Nâng cao chất lượng sống cho người Việt  - Ảnh 2
Với sự tăng trưởng của mình trong vòng 20 năm trong ngành kinh doanh thương mại hàng Điện máy – kỹ thuật số, tới nay Nguyễn Kim đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn với rất nhiều đối tác chiến lược có tên tuổi trong và ngoài nước như : Đồ điện tử với những tên thương hiệu Samsung, Sony, LG, Toshiba, Sharp, TCL, những thiết bị trang trí nội thất bên trong, đồ gia dụng, vật dụng phòng bếp của những hãng như Electrolux, Feroli, Rinnai, Sunhouse, Junger, Kangaroo, những tên thương hiệu hàng kỹ thuật số nổi tiếng như Apple, Samsung, Vsmart, Sony, Dell, Acer, Canon … cùng nhiều thương hiệu khác .
Bên cạnh việc là tên thương hiệu lâu năm chuyên phân phối những mẫu sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh chính hãng, lúc bấy giờ Nguyễn Kim còn bán thêm rất nhiều những mẫu sản phẩm hạng sang về đồ gia dụng, vật dụng căn phòng nhà bếp như nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, lò vi sóng, bàn ủi, quạt máy, bếp gas, máy hút khói …
Hiện nay, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã có 53 cơ sở kinh doanh thương mại ở khắp những tỉnh thành trong nước và không link với công ty luân chuyển hàng nào. Toàn bộ mẫu sản phẩm của Nguyễn Kim sẽ được nhân viên cấp dưới giao hàng của chính công ty chở đến tận nhà, tương hỗ lắp ráp không lấy phí, bh tận nhà nếu người mua có nhu yếu ( so với những loại sản phẩm cồng kềnh và không tiện mang đi Bảo hành như tivi, tủ lạnh … ) .
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: Nâng cao chất lượng sống cho người Việt  - Ảnh 3

Kể từ khi thành lập, Nguyễn Kim đã không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty điện máy top đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và bán lẻ đa kênh, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ có tầm nhìn xa, Nguyễn Kim còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình như: Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới; Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết, đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên; Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn của cổ đông.

Bằng kế hoạch hợp tác sâu rộng với những tập đoàn lớn điện tử trong và ngoài nước, tới nay Nguyễn Kim luôn giữ được thế mạnh về nguồn hàng không thay đổi giá tiền phải chăng .