Kệ siêu thị tại Quảng Ninh giá tốt, bền đẹp, uy tín

Với hơn 10 năm sản xuất và phân phối kệ siêu thị tại Quảng Ninh và toàn quốc, Tập đoàn Onetech luôn đem ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đẹp về mẫu mã và giá bán ưu đãi. Hệ thống giá kệ bày hàng được thiết kế bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệp, kiến tạo không gian trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Mẫu kệ siêu thị tại Quảng Ninh

Quý khách hàng ở Quảng Ninh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá bán của những mẫu kệ để hàng siêu thị điển hình nổi bật đang rất được yêu thích dưới đây :

Kệ sống lưng lưới tại Quảng Ninh

Kệ sống lưng lưới hay kệ lưới siêu thị được yêu thích bởi có giá tiền rẻ và phân phối được nhu yếu bày bán những loại sản phẩm tạp hóa đại trà phổ thông .

Bạn có thể dễ dàng nhận biết ra mẫu kệ này với điểm nổi bật đó là phần lưng được làm bằng lưới sắt đan. Các mâm bày hàng có thể được làm từ tôn liền hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, loại mâm gỗ sẽ có giá cao hơn khá nhiều.

Hình ảnh kệ lưng lưới - Mẫu kệ siêu thị tại Quảng Ninh có giá thấp nhất

Mẫu kệ sống lưng tôn đột lỗ ở Quảng Ninh

Với giá tiền cao hơn nhưng lại có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như chắc như đinh, độ thẩm mỹ và nghệ thuật cao thì mẫu kệ tôn đục lỗ cũng đang được rất nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn. Lưng kệ được ghép từ những tấm tôn được đột lỗ hoa văn giống hệt ( tròn hoặc giọt nước ) tạo nên vẻ đẹp sang chảnh .

Mẫu kệ siêu thị tôn liền tại Quảng Ninh

Một mẫu kệ mà những chủ shop tạp hóa, siêu thị tại Quảng Ninh không hề bỏ lỡ đó là kệ sống lưng tôn liền. Các tấm tôn liền ghép thành mặt sống lưng chắc như đinh, bảo vệ cho việc tọa lạc 1 số ít loại loại sản phẩm có khối lượng tương đối cao .
Kệ đơn và kệ đôi tôn liền rất chắc chắn

Một số mẫu kệ siêu thị khác tại Quảng Ninh

Bên cạnh những loại kệ được tiêu chuẩn nêu trên, Tập đoàn Onetech còn phân phối những mẫu kệ phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giúp đa dạng hóa phong thái bày bán loại sản phẩm như kệ bày rau củ quả, kệ tròn, kệ bày hàng quảng cáo, … Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể lắp ráp thêm những loại phụ kiện như móc treo, giỏ mỳ, decal trang trí, … cho bộ kệ của mình .
Mẫu kệ rau siêu thị - Tập đoàn Onetech
Mẫu kệ vuông lắp đặt tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Báo giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh

Cách thức bày bày bán sản phẩm & hàng hóa ngày càng phong phú, thế cho nên, Tập đoàn Onetech đã phong cách thiết kế và đem ra thị trường hàng trăm mẫu kệ cùng mức giá cả khác nhau .

Báo giá kệ lưới siêu thị

Kệ đơn lưng lưới 460.000 – 1.500.000
Kệ đôi lưng lưới 750.000 – 1.900.000

Báo giá kệ tôn lỗ

Kệ đơn tôn lỗ 750.000 – 1.800.000
Kệ đôi tôn lỗ 1.050.000 – 2.300.000

Báo giá kệ tôn liền

Kệ đơn tôn liền 750.000 – 1.800.000
Kệ đôi tôn liền 1.050.000 – 2.300.000

Báo giá những mẫu kệ siêu thị tại Quảng Ninh khác

Kệ để bày rau củ 1.499.000 – 5.999.000
Kệ tròn bày hàng 1.299.000 – 2.999.000
Kệ quảng cáo sản phẩm 450.000 – 1.500.000
Kệ siêu thị mini 1.499.000 – 4.999.000

Báo giá kệ bán hàng siêu thị tại Quảng Ninh trên chưa gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT, ngân sách luân chuyển. Khách hàng vui mắt liên hệ trực tiếp đến hotline 0963021077 để được tư vấn và làm giá đúng chuẩn .

Tham khảo: Kệ siêu thị tại Bắc Ninh

Mua kệ siêu thị tại Quảng Ninh ở đâu giá tốt, bền đẹp ?

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, đặc biệt là lĩnh vực du lịch với các địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Tuần Châu, Cô Tô, Yên Tử,… Điều này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bán lẻ nơi đây, kéo theo nhu cầu lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa tăng mạnh.

Nhằm cung ứng nhu yếu của người mua, Onetech đã mở Trụ sở phân phối kệ siêu thị tại Quảng Ninh :

Địa chỉ: Số 385A đường Trần Phú, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

đường dây nóng : 0963021077
Tập đoàn Onetech cung cấp kệ siêu thị tại Quảng Ninh và toàn quốc
Các bộ giá kệ của Onetech luôn được người mua trên khắp cả nước lựa chọn vì có những đặc thù nổi trội :

• Chất lượng cực tốt, độ bền cao, sử dụng trên 15 năm
  • Giá cực tốt, bạn sẽ mua sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất giá kệ Onetech
  • Đẹp về mẫu mã, đa dạng kích thước, màu sắc, phù hợp với mọi không gian và sản phẩm
  • Bạn có thể đặt hàng theo thiết kế riêng, Onetech luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Cam kết lắp đặt đúng tiến độ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, Onetech phân phối kệ bán hàng siêu thị trên toàn bộ những thành phố, thị xã và huyện tại Quảng Ninh như :

• Thành phố Hạ Long, Thành phố Móng Cái, Thành phố Cẩm Phả, Thành phố Uông Bí
  • Thị xã Đông Triều, Thị xã Quảng Yên
  • Huyện Vân Đồn, Huyện Hoành Bồ, Huyện Tiên Yên, Huyện Hải Hà, Huyện Đầm Hà, Huyện Cô Tô, Huyện Bình Liêu, Huyện Ba Chẽ.

Các dự án Bất Động Sản lắp ráp kệ siêu thị Quảng Ninh

Với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định, Onetech đã lắp đặt giá kệ bày hàng và thiết bị bán hàng cho hàng trăm siêu thị, cửa hàng tạp hóa ở Quảng Ninh. Bạn có thể đến trực tiếp để xem các mẫu kệ của Onetech được sử dụng trong thực tế tại các siêu thị lớn ở tỉnh Quảng Ninh:

• Aloha Mall Đầm Hà
  • Aloha Mall Đông Triều
  • Hệ thống siêu thị MediaMart Quảng Ninh
  • Siêu Thị Hàn Quốc Korea Mart, Hạ Long
  • Siêu Thị Q Mart, Bãi Cháy, Quảng Ninh
  • MEGA MARKET Hạ Long,…

Lắp đặt giá kệ cho Aloha Mall Đầm Hà, Quảng Ninh
Kệ siêu thị điện máy Mediamart Hạ Long, Quảng Ninh
Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc theo mong muốn
Cùng với giá kệ bày hàng, Onetech còn phong cách thiết kế và lắp ráp trọn bộ tổng thể những thiết bị tương hỗ bán hàng tại Quảng Ninh như máy tính tiền, bàn thu ngân, cổng từ, … .

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh, hãy đến chi nhánh của Onetech tại 385A Đường Trần Phú, Phường Cao Xanh, TP.Hạ Long, Quảng Ninh hoặc liên liên hệ hotline 0963021077 để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm 10 năm lắp đặt giá kệ toàn quốc, Tập đoàn Onetech chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng quý khách hàng.