Khuyến mãi Mừng khai trương MediaMart Quang Trung – TP.Vinh – Nghệ An

Sáng thứ 6 ngày 5/5/2017, công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam  chính thức khai trương siêu thị điện máy mới tại số 19 đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là siêu thị đầu tiên tại Nghệ An và là thành viên thứ 44 trong Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart trên toàn quốc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến phố kinh doanh sầm uất của thành phố Vinh, MediaMart Quang Trung có quy mô hiện đại cùng hơn 30.000 mặt hàng điện máy –máy tính –mobile chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm hấp dẫn với người dân trên địa phương và các tỉnh lân cận.

Nhân dịp khai trương, từ 5/5/2017, MediaMart mang đến chuỗi  “Giá sốc cơn lốc quà tặng” với tâm điểm là chương trình Quà tặng đầu ngày diễn ra trong 03 ngày đầu khai trương của mỗi siêu thị. Chỉ với đơn hàng 390.000đ, khách hàng sẽ được tặng phần quà trị giá đến 1.290.000đ là lò vi sóng hay bình siêu tốc cao cấp

Đặc biệt, quầy bán hàng gia dụng với tặng thêm đổi cũ lấy mới : đổi chảo cũ lấy chảo mới trọn vẹn miến phí hoặc đổi nồi cơm điện cũ lấy nồi cơm điện mới với giá chỉ 189.000 đ .

Bước sang mùa hè nắng nóng, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng tăng cao. Trong đợt này, MediaMart cũng dành mức ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm TV, điều hòa, quạt, tủ lạnh… Cụ thể SmartTV rẻ hơn TV LED, Smart TV Full HD 43’’ giảm 25% giá thanh toán qua thẻ Vietinbank còn 5.690.000đ, internetTV FullHD 49’’ giảm 20% giá thanh toán thẻ Vietinabank còn 7.590.000đ, điều hòa 1 chiều 9000BTU giá thanh toán thẻ Vietinbank chỉ 4.740.000đ tặng thêm bộ quà trị giá đến 750.000đ, quạt phun sương Comet CM8816 giảm 49% giá khai trương 999.000đ…

Sôi động hè 2017, loạt sản phẩm công nghệ có mức giá bán khai trương cực kỳ hấp dẫn: Samsung J7 Prime giảm 25% giá thanh toán Vietinbank chỉ 4.928.000đ, Oppo A39 giá khai trương 4.288.000đ giảm thêm 600.000đ tiền mặt, laptop Lenovo IdeaPad 310-14ISK Core i3 Skylake Tặng ngay Lò vi sóng cao cấp trị giá 1.290.000đ, giá sau trừ khuyến mại giảm ngay 3 triệu, giá chỉ còn 6.990.000đ, chuột quang không dây Lanjun giảm 46% giá cực sốc 39.000đ, pin sạc dự phòng Remax 10.000mAH giảm 49% giá cực sốc 199.000đ

Bên cạnh mức giảm giá sâu, MediaMart còn không ngừng nỗ lực hoàn thành xong chất lượng dịch vụ của mình, bộc lộ qua những chủ trương Miễn phí giao hàng luân chuyển toàn miền Bắc ; Chính sách giao hàng COD – Giao hàng và thanh toán giao dịch tại nhà ; Đổi trả hàng không lấy phí lên đến 30 ngày, Giảm 5 % khi giao dịch thanh toán qua thẻ Vietinbank ; Tài trợ 6 tháng lãi suất vay trả góp, Chăm sóc người mua 24/7 ; Ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên thân thiện .. Tại MediaMart, người mua còn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán giao dịch khác nhau : thẻ Visa, Mastercard, thẻ ghi nợ trong nước, mạng lưới hệ thống ví điện tử … MediaMart là nơi tiên phong trong việc tiến hành chương trình bao chi những khoản phí qua ngân hàng nhà nước, tương hỗ lãi suất vay shopping trả góp, tăng thêm thời cơ shopping tiết kiệm chi phí cho khách trong thời gian kinh tế tài chính khó khăn vất vả .Trong quý I năm 2017, MediaMart đã đưa vào quản lý và vận hành và khai trương mở bán 12 siêu thị mới tại những tỉnh và thành phố trọng điểm. Sau khi phủ kín những quận huyện nội thành của thành phố của TP. Hà Nội và những tỉnh thành phía Bắc, MediaMart chính thức bước chân vào thị trường Nghệ An với sự kiện đưa vào hoạt động giải trí siêu thị tiên phong tại thành phố Vinh ngay trong dịp lễ 30/4 và 1/5 .

Theo chiến lược phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh từ nay đến cuối năm 2017, chuỗi siêu thị điện máy Media Mart sẽ tiếp tục có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành trọng điểm đồng nghĩa với việc hàng triệu người tiêu dùng sẽ được tiếp cận các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

MediaMart tự hào ship hàng hơn 16 triệu người mua một năm và hiện cung ứng ra thị trường gần 30,000 mã sản phẩm & hàng hóa thuộc những nhóm ngành Điện tử ; Điện gia dụng ; Công nghệ, viễn thông chính hãng của những tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế như : Sony, Samsung, LG, Sharp ; Panasonic, Daikin ; Hitachi ; Electrolux, Canon, Dell, HP, Hãng Asus, Apple, … Với sự kiện khai trương mở bán siêu thị thứ 44, MediaMart sẽ tiến hành một chương trình tặng thêm shopping cực lớn vận dụng trên toàn mạng lưới hệ thống mang tên “ Hàng hè giá sốc – Cơn lốc quà Tặng Kèm ” với hàng ngàn khuyến mại dành cho người mua. Mức giảm giá lên đến 49 % được vận dụng cho tổng thể những nhóm ngành hàng Chi tiết chương trình được thông tin thoáng rộng trên báo đài và trên website http://MediaMart.Vn hoặc http://TheGioiDienMay.Com hoặc tại những siêu thị MediaMart gần nhất trên toàn nước .