Mediamart khai trương đại siêu thị hiện đại bậc nhất tại Việt Trì

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường trung tâm thành phố Việt Trì, với tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, MediaMart Việt Trì hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm uy tín, thân thiện, hiện đại, với không gian trưng bày và trải nghiệm hoàn toàn mở và khác biệt so các mô hình phân phối bán lẻ hiện tại trong khu vực.

mm1

Nhân dịp này, MediaMart mang đến chuỗi chương trình ” Giá sốc cơn lốc quà Tặng Kèm “. Theo đó trong 3 ngày vàng từ 9/7 – 11/7, chỉ với đơn hàng 490.000 VNĐ, 300 người mua tiên phong của MediaMart Việt Trì sẽ được nhận ngay những phần quà khuyến mãi ngay hạng sang trị giá đến 1.498.000 đồng như Lò vi sóng Electrolux 20 lít hay Bộ chổi lau nhà đa năng Omega .mm2

Đặc biệt, quầy bán hàng Gia dụng đồng giá 9,000 đ tại Mediamart Việt Trì là điểm thăm quan shopping mê hoặc với loạt mẫu sản phẩm cùng bán 1 mức giá chỉ 9,000 đồng gồm Nồi cơm điện 1,8 Lít, Bình siêu tốc Inox 1.5 Lít hay Chảo chống dính .

Duy nhất tại số 1498 Đại lộ Hùng Vương, chỉ với 199.000đ, khách hàng thỏa sức chọn lựa và mua sắm ngay hơn 1,000 sản phẩm như Nồi cơm điện Kangaroo 1.8L,  Máy xay sinh tố Kangaroo, điện thoại Nokia/Mastel, Pin sạc dự phòng 6000mAh hay Loa nghe nhạc Bluetooth … tất cả đồng giá chỉ 199.000 đồng.

mm3

Cũng trong chương trình Khuyến mại khai trương mở bán này, người mua thuận tiện chiếm hữu những loại sản phẩm TV LED, máy giặt, tủ lạnh, thiết bị phòng bếp, smartphone, tablet chính hãng với mức giảm giá đến 50 % : Điều hòa 1 chiều 9000BTU giảm 1,5 triệu giá mở bán khai trương 4.490.000 đ Tặng Ngay gói bảo trì trị giá 250.000 đ, Điều hòa 1 chiều 9000BTU Panasonic KC9QKH-8 giảm 1.5 triệu giá 7.490.000 đ, TV kỹ thuật số 32 ’ ’ tích hợp DVBT2 giảm 40 % giá chỉ 2.990.000 đ, TV 43 ’ ’ bh 2 năm, tích hợp truyền hình DVBT2, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày giảm 38 % giá chỉ 4.990.000 đ, SmartTV 3D 43 ’ ’ Sony 43W800 C giảm 3 triệu giá chỉ 12.700.000 đ, máy giặt lồng đứng 8 kg giảm 40 % giá chỉ 2.990.000 đ, iPhone 5S chính hãng giá mở bán khai trương 6.789.000 đ, máy tính Lenovo Ideapad100 giá mở bán khai trương chỉ 5.190.000 đ Tặng Kèm smartphone trị giá 1.490.000 đ …mm4

Chưa dừng ở đó, trong suốt 10 ngày đầu khai trương mở bán, khi mua loại sản phẩm bất kể, người mua còn được Tặng những phần quà giá trị từ MediaMart và nhà Nhà cung ứng là hãng Điện tử công nghệ tiên tiến – đây là chương trình đặc biệt quan trọng vận dụng riêng trong mỗi dịp khai trương mở bán siêu thị mới của MediaMart. Cụ thể : Mua điều hòa Tặng Ngay công lắp ráp, gói bảo trì và quà trị giá đến 890.000 đ, mua máy giặt, tủ lạnh Tặng Kèm quà trị giá đến 2.190.000 đ, mua TV Tặng Ngay 900 quạt cây, bộ chăn hè trị giá đến 790.000 đ, smartphone Tặng quạt cây, mua máy tính khuyến mãi ngay smartphone …Bên cạnh mức giảm giá sâu, MediaMart còn không ngừng nỗ lực hoàn thành xong chất lượng dịch vụ của mình, biểu lộ qua những chủ trương không lấy phí giao hàng luân chuyển toàn miền Bắc ; thanh toán giao dịch khi nhận hàng ; cà thẻ tại nhà ; Trả góp 0 % lãi suất vay – trả trước 0 đồng ; Đổi trả tự do trong 30 ngày ; Chăm sóc người mua 24/7 ; Ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên thân thương tại http://MediaMart.vn/ hoặc http://TheGioiDienMay.commm5

Đưa vào hoạt động giải trí siêu thị điện máy tiên phong ngoài khoanh vùng phạm vi TP. Hà Nội vào cuối năm 2013, chỉ trong thời hạn ngắn, MediaMart đã nhanh gọn “ phủ sóng ” rộng khắp những tỉnh / thành phố trọng điểm. Trong đó, đại siêu thị có quy mô lớn nhất vùng trung du phía Tây Bắc của MediaMart được đặt tại thành phố Việt Trì đồng thời đây cũng là một trong những tổng kho hàng của MediaMart, phân phối nhu yếu về logistic cho hàng loạt mạng lưới hệ thống của MediaMart tại khu vực Tây Đông Bắc Bộ .

Lý giải điều này, ông Lê Quang Vũ, Tổng giám đốc MediaMart Việt Nam cho biết “Thành phố Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh dung du miền núi Bắc Bộ. Đây là thị trường đầy tiềm năng nằm trong lộ trình phát triển của MediaMart. Với nền tảng tài chính vững chắc cùng thế mạnh sẵn có về quy mô, độ phủ và quan trọng nhất MediaMart đang tự hào là Thương Hiệu Bán Lẻ hàng Điện Máy Công Nghệ được yêu thích nhất do Người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi ưu tiên tập trung giải quyết và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thực tế của người tiêu dùng về mong muốn sở hữu các sản phẩm Điện máy, Công nghệ với chính sách bán hàng và tiện ích gia tăng tốt nhất khu vực, với sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của công ty là mang đến cho người tiêu dùng Việt nam một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thiết thực nhất” – ông Vũ cho biết thêm.

Được biết, ngay trong quý III / năm nay, Media Mart sẽ liên tục mở bán khai trương thêm 4 siêu thị nữa, trong đó, 2 siêu thị tại Thành Phố Hà Nội là Media Mart HĐ Hà Đông, 682 Quang Trung Hà Đông và Media Mart 211 Khâm Thiên, 2 Đại siêu thị tại Phố Nối, Hưng Yên và Lạch Tray, TP TP. Hải Phòng. Theo kế hoạch này sẽ giúp MediaMart nâng tổng số điểm bán trên toàn nước lên số lượng 28 siêu thị và tổng diện tích quy hoạnh mặt sàn tọa lạc và bán hàng đạt trên 140,000 mét vuông .

Thông tin về MediaMart Việt Trì:

MediaMart Việt Trì có tổng diện tích quy hoạnh trên 2500 mét vuông gồm có sàn kinh doanh thương mại điện máy độc lập cùng mạng lưới hệ thống kho vận, TT bh và TT dịch vụ người mua riêng không liên quan gì đến nhau .Cũng như những điểm bán khác trong mạng lưới hệ thống, MediaMart Việt Trì cung ứng ra thị trường hơn 30,000 loại sản phẩm Điện Máy – Máy Tính – Mobile của những tên thương hiệu số 1 quốc tế như Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Apple, Dell, …

MediaMart Việt Trì đi vào hoạt động không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương đồng thời góp phần quan trọng trong việc kích cầu mua sắm, chi tiêu đối với các sản phẩm điện máy, công nghệ thông qua hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp và từng bước mở rộng, hoàn thiện quy mô thị trường bán lẻ của tỉnh Phú Thọ.