Siêu thị điện máy ECO – MART: Mua tiết kiệm – sắm an tâm

Phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã…

Hệ thống Siêu thị điện má y ECO-MART thuộc quản trị của Công ty CP Đầu tư và Phát triển thương mại ECO-MART Nước Ta, được xây dựng vào ngày 11/12/2010. Siêu thị ECO-MART có trụ sở chính tại KM 13, Quốc lộ 3, thị xã Đông Anh, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội. ECO-MART là siêu thị điện máy tiên phong xuất hiện tại Đông Anh, chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm : Điện tử, điện lạnh, gia dụng, lap top, mobile và rất nhiều loại sản phẩm hữu dụng cho người mua lựa chọn .
Đến với ECO-MART, hành khách sẽ được lựa chọn những loại sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt, máy phát điện của những hãng sản xuất nổi tiếng như : Sony, SamSung, Toshiba, Panasonic, Sharp, Sanyo, Daikin, Nagakawa, Electrolux … Trong quầy bán hàng gia dụng là những mẫu sản phẩm thiết yếu trong mái ấm gia đình như : Nồi cơm điện, lò vi sóng, quạt, máy lọc nước, bình nước nóng, bếp gas, nhà bếp từ … cung ứng khá đầy đủ nhu yếu shopping những loại sản phẩm điện máy, điện lạnh, hàng gia dụng cho hành khách .
Siêu thị điện máy ECO - MART: Mua tiết kiệm - sắm an tâm  - Ảnh 1

Phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã sản phẩm, ECO-MART luôn cập nhật thị trường và giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất. ECO-MART luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phương châm bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. ECO-MART luôn muốn nghe sự phản hồi từ quý khách để hoàn thiện hơn và phục vụ quý khách tốt hơn.

Địa chỉ tin cậy của khách hàng!

Ngay từ ngày đầu xây dựng ECO – MART hướng tới tiềm năng : Cố gắng mang đến quyền lợi cao nhất cho người mua ; Luôn đặt người mua lên vị trí số 1 trong tổng thể những khâu Giao hàng để mọi người có được nhiều quyền hạn nhất khi shopping tại ECO-MART cùng mục tiêu hoạt động giải trí : Lấy người mua làm trọng tâm ; Làm gì, bán gì toàn bộ vì người mua, để người mua mua được giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, tương hỗ người mua nhanh nhất !
Với mục tiêu : Mang đến cho người tiêu dùng những loại sản phẩm thiết bị điện máy chất lượng nhất – giá thành tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất không riêng gì trên thị trường Hà Nội mà toàn miền Bắc, người mua sẽ thực sự yên tâm chọn ECO-MART là nơi shopping những thiết bị điện máy trong ngôi nhà thân yêu của mình .

Trong bối cảnh hiện nay, với rất nhiều sự cạnh tranh, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua sắm, chính vì thế ECO-MART càng đề cao hơn về dịch vụ phục vụ khách hàng đồng thời luôn có giá tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó ECO-MART sẽ luôn đề xuất chương trình giá tốt nhất hỗ trợ từ các hãng, đưa ra những chương trình bán hàng hấp dẫn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của “thượng đế”.

Siêu thị điện máy ECO - MART: Mua tiết kiệm - sắm an tâm  - Ảnh 2
Với lệch giá luôn tăng trưởng trong suốt thời hạn từ khi xây dựng đến nay, trên diện tích quy hoạnh 2000 mét vuông, mặt tiền rộng 30 m, vị trí đắc địa trên mặt đường quốc lộ 3, TT thị xã Đông Anh, nối giữa TP.HN và những tỉnh phía Bắc như : Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang … ECO-MART đặt tiềm năng trở thành siêu thị điện máy lớn nhất khu vực phía Bắc Hà Nội. ECO-MART luôn mong ước hợp tác với những công ty, tổ chức triển khai khác với mục tiêu : “ Hợp tác – 2 bên cùng có lợi ” .
ECO-MART không chỉ cung ứng cho người mua những loại sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao, đến ECO-MART, quý khách còn được thưởng thức những chương trình khuyến mại tặng thêm đặc biệt quan trọng và những chương trình bốc thăm trúng thưởng với chuỗi phần thưởng mê hoặc .
Siêu thị điện máy ECO - MART: Mua tiết kiệm - sắm an tâm  - Ảnh 3
Bảo vệ dữ liệu cá thể và thiết kế xây dựng được niềm tin cho người mua là yếu tố rất quan trọng với ECO – MART.. Vì vậy, ECO-MART sẽ dùng tên và những thông tin khác tương quan đến hành khách tuân thủ theo nội dung của chủ trương bảo mật thông tin. ECO-MART chỉ tích lũy những thông tin thiết yếu tương quan đến thanh toán giao dịch mua và bán .

ECO-MART sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, khách hàng  đang ẩn danh và  ECO-MART không thể biết khách hàng ai nếu khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Với phương châm: Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, thiết bị điện máy chất lượng nhất – giá cả tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất, không chỉ trên thị trường Hà Nội mà còn miền Bắc, khách hàng sẽ thực sự an tâm chọn ECO-MART là nơi mua sắm các thiết bị điện máy trong ngôi nhà thân yêu của mình.