Samsung Galaxy Buds Đối thủ đáng gờm của Apple AirPods Pro

Samsung Galaxy Buds Đối thủ đáng gờm của Apple AirPods Pro

Lại một cuộc cạnh tranh công nghệ được nổ ra giữa Apple AirPods Pro vs Samsung Galaxy Buds, cùng đánh giá xem Samsung Galaxy Buds đáng gờm thế nào với Apple AirPods Pro nhé.

Thiết kế không có nhiều thay đổi 

 • Về thiết kế, Galaxy Buds+ trông khá giống với chiếc Galaxy Buds ban đầu, nhưng được tích hợp thêm một micro và vỏ sạc, có lớp vỏ bóng thay vì lớp sơn mờ. Còn lại, kích thước, độ tiện dụng và thoải mái mà Galaxy Buds+ mang lại là gần như không đổi so với người tiền nhiệm của nó.

Thiết kế không có nhiều thay đổi

Hộp đựng tai nghe Galaxy Buds+ được thiết kế chắc chắn, giúp bảo vệ tai nghe vững chắc hơn. Đi kèm sản phẩm gồm cáp sạc micro USB, hai cặp mút tai thay thế và dây thể thao bổ sung kèm hướng dẫn sử dụng.

Thời lượng sử dụng pin ấn tượng

 • Một trong những nâng cấp lớn nhất của Samsung trong phiên bản lần này là thời lượng sử dụng pin khủng. Samsung cho biết, pin của Galaxy Buds+ hứa hẹn cho thời gian kéo dài lên đến 11 giờ phát nhạc, trong khi hộp đựng có thể kéo dài thêm 11 giờ để nâng tổng cộng thời gian phát nhạc là 22 giờ. Thời gian đàm thoại của Galaxy Buds+ kéo dài là 7,5 giờ cho tai nghe và thêm 7,5 giờ từ vỏ sạc, gần gấp đôi so với 13 giờ trên tai nghe cũ.

Galaxy Buds+ có thời lượng Pin ấn tượng

Công nghệ sạc nhanh cũng được tích hợp trên bộ tai nghe này, Galaxy Buds+ chỉ cần sạc 3 phút qua cổng USB-C trong trạng thái hết pin là có thể sử dụng được thêm một tiếng. 

Chất lượng âm thanh: Nâng cấp mạnh, tuy nhiên không có chống ồn chủ động

 • Chất lượng âm thanh của Samsung Galaxy Buds+ cũng được nâng cấp đáng kể. Galaxy Buds+ được trang bị một loa trầm và một loa tweeter chuyên dụng, cải tiến nhiều với loa đơn tích hợp trên thế hệ tai nghe trước. Chất lượng âm thanh của Buds+ sẽ có nhiều cải tiến, theo Samsung, bộ tai nghe Galaxy Buds+ sẽ khả năng tạo ra âm thanh chất lượng phòng thu.

Galaxy Buds+ có Chất lượng âm thanh lôi cuốn

Galaxy Buds+ sử dụng thiết kế có tên dual dynamic driver đem đến cải tiến vượt bậc về độ trung thực của âm thanh. Thêm vào đó, model mới này cũng được trang bị thêm 2 microphone ngoài để giúp cải thiện chất lượng đàm thoại.

Tuy mang đến hàng loạt cải tiến về chất lượng sản phẩm nhưng Samsung đã lược bỏ khả năng chống ồn chủ động trên Galaxy Buds+. Điều này khiến mẫu tai nghe true wireless mới nhất của Samsung tỏ ra thua kém một chút nếu so với những đối thủ cạnh tranh AirPods Pro.

Nhưng có thể, việc lược bỏ khả năng chống ồn chủ động có thể là cách để Samsung hạ giá sản phẩm xuống ở mức dễ chịu hơn

Thao tác chạm để tùy chỉnh tiện lợi

Galaxy Buds+ đi kèm với các cử chỉ để có thể tùy chỉnh hiệu lệnh theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Bạn có thể nghe âm nhạc từ danh sách của bạn, nhận cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng chỉ với thao tác chạm trên tai nghe. Các thao tác chạm cụ thể:

 • Chạm 1 lần: Phát/Tạm dừng bài hát
 • Chạm 2 lần: Phát bài hát tiếp theo. Nhận/ kết thúc cuộc gọi.
 • Chạm 3 lần: Phát lại bài hát trước đó
 • Chạm và giữ: Kích hoạt tính năng thiết lập sẵn

Bạn còn thể tùy chỉnh riêng trong ứng dụng “Galaxy Wearable”. Galaxy Buds+ có thể mở nhanh ứng dụng kho nhạc trực tuyến khổng lồ Spotify chỉ bằng thao tác nhấn giữ phần ngoài của chiếc tai nghe bên trái.

Galaxy Buds+ có Thao tác Chạm để tùy chỉnh tiện lợi

Ngoài ra, Galaxy Buds+ còn có thể kết nối với các thiết bị tương thích với tài khoản Samsung Cloud. Không cần ngắt kết nối, Bluetooth sẽ được chuyển đổi dễ dàng từ thiết bị di động sang máy tính bảng hoặc các thiết bị Samsung khác.

Model này vẫn hỗ trợ sạc không dây, kết nối Bluetooth 5.0.

Thời gian bảo hành

 • Galaxy Buds+ được samsung cam kết bảo hành trong 12 tháng nếu có lỗi về kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Kết luận

 • Tóm lại, nếu Galaxy Buds + giữ mọi thứ giống với Galaxy Buds ban đầu và chỉ đơn giản là tăng gấp đôi về thời lượng pin, thì đó vẫn sẽ được coi là một cải tiến đáng giá.\
 • Với âm thanh được nâng cấp và thời lượng pin liên tục để thoải mái và dễ sử dụng, Samsung đã làm được nhiều hơn nữa để tăng thêm chất lượng cho bộ tai nghe true wireless thế hệ thứ hai của mình.
 • Nhìn chung, Galaxy Buds+ là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn cần lựa chọn một chiếc tai nghe không dây đúng nghĩa True Wireless trong tầm giá khoảng 4.5 triệu đồng, đặc biệt với những người đang dùng smartphone của Samsung.

Hiện tại Galaxy Buds+ đã được ra mắt tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua sản phẩm Galaxy Buds+ SM-R175NZWAXXV trên trang website của Samsung Việt Nam.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM