ASUS ROG Phone 2 | Giá bán, chính hãng, cấu hình, đánh giá

Thông tin sản phẩm

ASUS ROG Phone 2 là chiếc smartphone chuyên game thế hệ thứ 2 của ASUS và nó được trang bị cấu hình thuộc dạng “có một không hai” hiện nay trên thị trường.

Hiệu năng hàng đầu thế giới Android

Cung cấp sức mạnh cho chiếc điện thoại thông minh ASUS là bộ vi giải quyết và xử lý Snapdragon 855 Plus, đây là phiên bản tăng cấp của con chip Snapdragon 855 với xung nhịp CPU và CPU được tăng lên .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Cấu hình

Kết hợp với bộ nhớ 12 GB RAM và dung tích bộ nhớ trong lên đến 256 GB hoặc 512 GB, chuẩn bộ nhớ UFS 3.0 giúp đọc ghi tài liệu nhanh đem lại vận tốc mở ứng dụng nhanh ” chóng mặt ” .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Cấu hình

Không dừng lại ở đó, ASUS còn hợp tác với những nhà phát hành game để tối ưu cho thưởng thức trên ROG Phone 2 .Trong đó điển hình nổi bật có Tencent, hãng phát hành trò PUBG Mobile cực kỳ khét tiếng đã công bố rất nhiều tựa game tương hỗ màn hình hiển thị 120 Hz .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Cấu hình

ASUS cũng được cho phép tối ưu thiết lập để đem lại hiệu năng tối ưu cho từng tựa game riêng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh tay hoặc để tự động hóa theo mặc định những thông số kỹ thuật như xung nhịp CPU, tính năng chặn thông tin cuộc gọi hay tin nhắn khi đang chơi, …

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Cấu hình

Để bảo vệ độ không thay đổi cho liên kết mạng không dây, ROG Phone 2 được trang bị đến 4 ăng-ten, gấp đôi ngay cả những smartphone đầu bảng lúc bấy giờ .

Những trang bị dành riêng cho game thủ

Để mang lại thưởng thức chơi game mê hoặc, thì nhà phân phối đã sử dụng mạng lưới hệ thống làm mát buồng hơi 3D và cả một mạng lưới hệ thống làm mát khác hoạt động giải trí bên ngoài để nâng cao hiệu suất tản nhiệt .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Những trang bị dành riêng cho game thủ

ASUS ROG Phone 2 là chiếc điện thoại thông minh Android chiếm hữu màn hình hiển thị AMOLED size 6.59 inch, độ phân giải Full-HD + với vận tốc làm tươi 120 Hz, vượt mặt toàn bộ những đối thủ cạnh tranh trên thị trường lúc bấy giờ .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Những trang bị dành riêng cho game thủ

Được biết, đây là màn hình hiển thị 10 bit với năng lực biểu lộ nội dung HDR chất lượng cao, được hãng cân chỉnh với độ đúng chuẩn màu DeltaE < 1 ( DeltaE < 2 là gần như không hề phân biệt bằng mắt thường với thực tiễn ) .

ASUS cho biết một số game thủ chưa hài lòng với chất lượng micro của ROG Phone khi vừa chơi game vừa livestream, nên lần này hãng tích hợp đến 4 micro để tăng cường độ rõ và khả năng chống ồn.

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Những trang bị dành riêng cho game thủ

ROG Phone 2 sử dụng mô-tơ rung kép, mô phỏng cảm xúc rung ” đã ” như là tay cầm console từ đó mang lại một thưởng thức chơi game mà không một chiếc máy nào có được .

Nhiều phụ kiện hỗ trợ kèm theo

Tay cầm ROG Kunai với những chính sách như cầm tay thường thì, chính sách Gamepad không dây hay liên kết với thiết bị ngoại vi để thưởng thức game trên màn hình hiển thị máy tính .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Phụ kiện chơi game

Phụ kiện thứ hai là TwinView Dock II, khi liên kết với thiết bị này người dùng sẽ có thêm màn hình hiển thị cảm ứng 120H z thứ hai, thêm một quạt làm mát và có thêm cục pin 5.000 mAh để quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống phụ kiện .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Phụ kiện chơi game

Tiếp theo là quạt tản nhiệt AeroActive Cooler II giúp giảm 5 độ C khi chơi game, hoàn toàn có thể gắn trực tiếp hoặc tích hợp với ốp sống lưng .

Dung lượng pin vượt trội so với tất cả

Một điểm điển hình nổi bật không kém trên ASUS ROG Phone 2 chính là máy sở hữu viên pin có dung tích khủng lên tới 6000 mAh, lớn hơn hầu hết những smartphone đang xuất hiện trên thị trường .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Thời lượng pin

ASUS ROG Phone 2 cho bạn chơi game tự do mà không cần phải bận tâm về việc căm sạc cho thiết bị .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Thời lượng pin

Công nghệ sạc nhanh ASUS Hyper Charge được cho phép hồi 6000 mAh chỉ trong vòng 58 phút sử dụng cục sạc 30 W đi kèm theo máy .

Điện thoại ASUS ROG Phone 2 | Thời lượng pin

Ngoài ra, ROG Phone 2 còn tích hợp cảm ứng vân tay trong màn hình hiển thị, loa âm thanh nổi, cổng cắm tai nghe 3.5 mm .