Điện thoại Redmi 10 (4+128GB) ,giá rẻ, chính hãng

Cụm camera AI 50 MP bắt trọn từng khoảnh khắc

Đầu tiên và quan trọng nhất, Redmi 10 được trang bị bộ 4 camera AI 50 MP cao nhất trong phân khúc. Nhờ đó, điện thoại thông minh hoàn toàn có thể mang đến năng lực nhiếp ảnh sắc nét đến từng cụ thể .

Khi gặp môi trường tự nhiên ánh sáng yếu chính sách chụp đêm của Redmi 10 sẽ được kích hoạt giúp những vật thể được biểu lộ chi tiết cụ thể, rõ ràng hơn. Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quay lại đời sống về đêm mà không phải lo về góc tối trong môi trường tự nhiên .

Màn hình IPS LCD, hỗ trợ tần số quét 90 Hz

Ở mặt trước, smartphone này chiếm hữu màn hình hiển thị đục lỗ có kích cỡ 6. 5 inch sẽ đem đến thưởng thức tối ưu từ xem phim, đọc báo, chơi game với khoảng trống cực rộng cũng như chất lượng hiển thị sắc nét với độ phân giải Full HD + được tương hỗ .

Redmi 10 được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD cho góc nhìn rộng và năng lực tái tạo sắc tố được tốt hơn để bạn tự do nhìn từ nhiều góc nhìn mà sắc tố vẫn không bị đổi khác quá nhiều .

Màn hình trên Redmi 10 còn hỗ trợ tần số quét 90 Hz cho hình ảnh hiển thị, các thao tác vuốt chạm, khả năng chơi game cũng trở nên mượt mà, mãn nhãn hơn.

Hiệu năng xử lý đến từ Helio G88

Bộ vi giải quyết và xử lý được trang bị trên điện thoại cảm ứng là chip Helio G88 trọn vẹn mới của MediaTek và đây cũng là chiếc điện thoại thông minh tiên phong trên quốc tế chiếm hữu con chip này .

Với thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, vận tốc giải quyết và xử lý 2 GHz người dùng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhanh gọn những tác vụ từ cơ bản đến ứng dụng nặng đều không thay đổi và sẽ đem tới năng lực gaming tốt hơn .Redmi 10 sẽ được cung ứng RAM 4 GBvà bộ nhớ trong 128, việc đa nhiệm và khoảng trống tàng trữ sẽ trở nên tự do hơn, tự tin đem đến cho người dùng thưởng thức đa tác vụ từ học tập, thao tác đến vui chơi. Tất nhiên, thiết bị cũng sẽ có tương hỗ khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 512 GB .

Viên pin sử dụng thỏa thích, hỗ trợ sạc nhanh 18 W

Redmi 10 được hãng trang bị viên pin 5000 mAh. Vì thế, nếu bạn quá bận rộn hay liên tục phải chuyển dời mà quên mất việc sạc pin cho thiết bị thì hãy cứ yên tâm .