Quạt Điều Hòa Comfee Có Tốt Như Quảng Cáo không?

Quạt điều hòa Comfee được bán nhiều trên thị trường tuy nhiên nhiều người đặt vấn đề dòng quạt điều hòa Comfee có thực sự tốt như quảng cáo hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này dành cho bạn.

1 Comfee – Thương hiệu châu Âu đáng tin cậy

• Comfee được thành lập năm 2009, đăng ký thành công nhãn hiệu tại Đức, hiện đang được bán tại các nước liên minh Châu Âu, các sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam. Comfee là một thương hiệu mang tính kinh tế tập trung vào các kênh bán lẻ, khởi đầu kinh doanh với ngành hàng điều hòa không khí.

Thương hiệu Comfee

Thông qua các sản phẩm, Comfee định hướng sẽ tạo ra giá trị lớn cho cuộc sống của mọi người, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về các thiết bị an toàn, chất lượng cao với thiết kế sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Ngoài các sản phẩm về quạt điều hòa, Comfee còn là thương hiệu được biết đến với các sản phẩm về máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, cùng và các đồ dùng gia dụng. Là một nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp, Comfee cam kết xây dựng các sản phẩm của mình nhằm tăng thêm sự tiện lợi và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng theo hướng giá trị.  Thông qua các sản phẩm, Comfee định hướng sẽ tạo ra giá trị lớn cho cuộc sống của mọi người, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về các thiết bị an toàn, chất lượng cao với thiết kế sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Thương hiệu Comfee của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật của Comfee

2 Những đặc điểm nổi bật của quạt điều hòa Comfee

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Quạt điều hòa Comfee CF-AC10AR có kiểu dáng gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Công suất lớn, phạm vi làm mát cao

• Các sản phẩm quạt điều hòa Comfee hiện tại có công suất phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ 70 – 100W, cho phạm vi làm mát tốt từ 10 – 30 m2.

Công suất lớn, phạm vi làm mát cao

Quạt điều hòa Comfee CF-AC45B có công suất 130 W, sản phẩm làm mát tốt trong phạm vi từ 20 – 30 m². Kèm theo đó, quạt điều hòa Comfee còn có 3 mức gió tùy chỉnh theo nhu cầu làm mát tại từng thời điểm trong ngày, dễ sử dụng với bảng điều khiển nút nhấn.

Bình chứa nước lớn cho thời gian sử dụng dài

• Quạt điều hòa Comfee có dung tích bình chứa lớn, có thể sử dụng chế độ làm mát hơi nước liên tục, sử dụng trong thời gian dài, không cần thêm nước thường xuyên. Đặc biệt, sản phẩm còn có chức năng tự ngắt bơm khi cạn nước đảm bảo quạt vẫn an toàn trong trường hợp thiết bị hết nước khi đang hoạt động, giúp bảo vệ động cơ và gia tăng tính an toàn cho người dùng.

Bình chứa nước lớn cho thời gian sử dụng dài

Quạt điều hòa Comfee khi mua sẽ được tặng kèm 2 hộp đá khô, là đá hóa học, khi muốn làm lạnh thì cho hộp đá khô vào trong ngăn đá tủ lạnh (đá có thể tái sử dụng), sau khi đá lạnh, bạn cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra mát mẻ hơn. Trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh để làm đông đá khô, bạn vẫn có thể sử dụng quạt để làm mát một cách bình thường bằng nước.

Đa chức năng, nhiều tính năng hiện đại

• Quạt điều hòa Comfee có đa chức năng: làm mát – tạo ẩm – lọc không khí.

Đa chức năng, nhiều tính năng hiện đại

Ngoài ra, quạt có chế độ hẹn giờ lên đến 24h giúp người dùng chủ động thời gian dùng quạt, đặc biệt vào ban đêm hay cho giấc ngủ trưa của gia đình, giúp tiết kiệm điện và bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe.

3Chính sách bán hàng và bảo hành tại Điện máy XANH

• Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc quạt điều hòa Comfee chính hãng bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng Điện máy XANH trên toàn quốc và trên website dienmayxanh.com. Tại đây các thông tin mới về điều hòa Comfee sẽ được cập nhật nhanh chóng. Khi mua bạn điều hòa Comfee tại Điện máy XANH, bạn sẽ được hưởng chính sách:
  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng.
  • Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 1 tháng trong trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 1 năm.

Từ khóa tìm kiếm: