Cơ hội săn việc tốt lương cao nhiều chưa từng có tại Điện máy Xanh

Tính đến giữa tháng 9.2019, tổng số lượng shop của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đã gần chạm mốc 2000 shop trên khắp cả nước. Số lượng nhân viên cấp dưới tại đây đã vượt qua số lượng 53.000 nhân viên cấp dưới trên khắp 63 tỉnh thành .
Để lôi cuốn được lượng lớn nhân viên cấp dưới đến vậy, những năm qua, Thế Giới Di Động cũng như Điện máy Xanh đã luôn chú trọng trong việc tạo ra một thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, một sân chơi công minh cho nhân viên cấp dưới bộc lộ năng lực, thế mạnh của mình. Trong khi đó, những cấp quản lý, chỉ huy luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe và tương hỗ cho nhân viên cấp dưới .
Cũng chính vì những điều trên đã giúp cho Thế Giới Di Động nói chung và Điện máy Xanh nói riêng nhận được giải “ Môi trường thao tác tốt ” nhiều năm liền ( năm trước – 2018 ) tại Vietnam HR Adwards – Trao Giải dành cho những doanh nghiệp có chủ trương nhân sự xuất sắc nhất .

Điện máy Xanh xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái cho nhân viên

Điện máy Xanh thiết kế xây dựng thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, tự do cho nhân viên cấp dưới

Không khó để trở thành nhân viên của Điện máy Xanh

Dự kiến trong năm 2020, Điện Máy Xanh sẽ khai trương mở bán thêm nhiều shop mới trên khắp cả nước, đồng thời 1 số ít shop Thế Giới Di Động sẽ quy đổi quy mô – từ shop bán điện thoại di động sang shop Điện máy Xanh cho tương thích với xu thế tăng trưởng. Vì thế, Điện máy Xanh hiện đang liên tục lan rộng ra tuyển dụng với những vị trí như : tư vấn bán hàng, kho ẩm thực ăn uống, thu ngân, tương hỗ kỹ thuật, bảo vệ, … Ngoài một số ít vị trí cần trình độ cơ bản, thì hầu hết những vị trí tuyển dụng của Điện máy Xanh chỉ cần bằng tốt nghiệp đại trà phổ thông mà không cần kinh nghiệm tay nghề, riêng so với vị trí cộng tác viên giao hàng lắp ráp, bảo vệ, người ứng tuyển không cần có bằng cấp. Tiêu chí tuyển dụng của Điện máy Xanh khá đơn thuần, đó là tận tâm phục vụ người mua, nhiệt tình vui tươi trong việc làm và luôn tuân thủ lao lý công ty. Chỉ cần phân phối những điều trên là đều thuận tiện có được việc làm tại đây .

Làm việc tại Điện Máy Xanh, cơ hội trở thành quản lý trong vòng 6 tháng

Làm việc tại Điện Máy Xanh, thời cơ trở thành quản lý trong vòng 6 tháng

Điện máy Xanh đang có lợi thế lớn lôi cuốn người lao động do có nhiều shop phủ rộng cả nước khiến cho người lao động dễ chọn, nhiều ca kíp thao tác dễ sắp xếp việc làm mái ấm gia đình …
“ Tôi đang thao tác tại Điện máy Xanh rất tốt hơn 1 năm qua. Do Điện máy Xanh có nhiều shop nên dễ chọn nơi thao tác gần nhà, có nhiều ca thao tác để chọn. Đặc biệt là lương thưởng tốt, xứng công sức của con người bỏ ra. Chưa kể là được tặng thêm khi mua đồ điện tử ” – chị Quế Minh ( nhân viên cấp dưới tư vấn bán hàng tại 1 shop Điện máy Xanh, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ) san sẻ .
“ Ban đầu, mới ra trường tôi cũng lo ngại không biết có làm được không nhưng hiện tại so với tôi mọi thứ đều rất tốt. Giờ tôi đã là quản lý shop, lương thưởng cao và thời cơ thăng quan tiến chức nhiều. Tôi đang phấn đấu để trở thành quản lý khu vực. Tôi nghĩ những bạn trẻ, người lớn tuổi hay bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tìm được việc tương thích tại Điện máy Xanh nếu thực sự chăm sóc. Chỉ cần bạn quan tâm tập trung chuyên sâu và luôn học hỏi, nhiệt tình trong mọi việc làm là được ”, anh Lê Phi ( quản lý một shop Điện máy Xanh tại TP.Tân An, tỉnh Long An ) vui tươi tâm sự .
Điện máy Xanh không chỉ bảo vệ nhân viên cấp dưới của mình được bảo vệ khá đầy đủ những quyền hạn cơ bản dành cho người lao động theo lao lý về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm sức khỏe thể chất, Chế độ thai sản, mà còn có rất nhiều chủ trương đãi ngộ khác dành cho nhân viên cấp dưới của mình. Nhân viên sẽ được du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước định kỳ hằng năm. Đối với những nhân viên cấp dưới thao tác từ 6 tháng trở lên, sẽ có thời cơ thăng chức khi vượt qua kỳ thi về trình độ. Ngoài ra, nhân viên cấp dưới ở đây được hưởng tặng thêm giảm giá đặc biệt quan trọng khi shopping những loại sản phẩm thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động .

Để trở thành nhân viên cấp dưới của Điện máy Xanh, ứng viên nộp hồ sơ tại :

hoặc gọi hotline (028) 38125960.

Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

Trụ sở chính : Tòa nhà MWG – Lô T2-1. 2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Q. 9