Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu thiết bị điện Sino

Lịch sử hình thành

Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ tiền thân là Công ty thương mại XALOTHO với xưởng sản xuất nhỏ được xây dựng ngày 26 tháng 6 năm 1995. Nhưng với niềm tin thao tác : “ Việc gì làm được 100 % thì không dừng lại ở 99 % ” thì Ban chỉ huy công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên XUÂN LỘC THỌ đã kiến thiết xây dựng công ty vững bước hoạt động giải trí và trở thành 1 tập đoàn lớn vững mạnh .

Chặng đường phát triển

Sự tăng trưởng của tên thương hiệu thiết bị điện Sino gắn liền với chặng đường tăng trưởng của tập đoàn lớn XUÂN LỘC THỌ với những dấu mốc lịch sử dân tộc quan trọng sau :

1995: Thành lập Công ty Xuân Lộc Thọ
1998: Thành lập xưởng sản xuất Thiết bị ngành nhựa.
2001: Thành lập xưởng sản xuất Thiết bị điện chiếu sáng mang nhãn hiệu SINO-VANLOCK
2005: Khánh thành nhà máy Dây & cáp điện – Thiết bị ngành nước SINO
2006: Khánh thành nhà máy Thiết bị điện VANLOCK Engineering
2007: Khánh thành trụ sở mới tại toà nhà 362 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
2008: Khánh thành nhà máy Sino Thiết bị chiếu sáng Tân Mai tại Liên Phương, Thường
Tín, Hà Nội
2009: Thành lập sàn giao dịch Bất động sản XALOTHO LAND
Xây dựng nhà máy Thiết bị ngành nước Quỳnh Hằng tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Xây dựng nhà máy sản xuất Lốp Ô tô tại KCN Quang Minh – Hà Nội

thiet-bi-dien-sino

Thành tựu đạt được

2002: Nhận giải Vàng cho chất lượng và dịch vụ tại Genever – Thụy Sỹ

2004 : Nhận giải Bạch Kim cho chất lượng và dịch vụ tại Genever – Thụy Sỹ
2005 : Nhận giải Bạch Kim cho chất lượng và dịch vụ tại Thành Phố New York – Mỹ .

2006: Nhận giải Kim cương cho chất lượng và dịch vụ tại PARIS – Pháp

2008 : TOP 500 doanh nghiệp số 1 Việt nam do Báo VietNamNet bầu chọn. Cũng từ đây, thương hiệu SINO trở thành thương hiệu thiết bị điện phổ cập nhất tại Nước Ta .

2009: TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt nam do Báo VietNamNet bình chọn

cong-tac-o-cam-sino

Mục tiêu trong tương lai

Trải qua hơn 22 năm hình thành và tăng trưởng, Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ vẫn không ngừng điều tra và nghiên cứu và nhạy bén trong việc cung ứng những loại sản phẩm thiết bị điện, thiết bị ngành nước, cơ khí, nhựa, cao su đặc .. và rất được thị trường cũng như người tiêu dùng tin tưởng .

Thiết bị điện Sino chính là sản phẩm thiết bị điện chủ đạo của Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ. Sản phẩm thiết bị điện Sino có mặt trên thị trường rất đa dạng về thiết kế và mẫu mã có thể kể đến như: Các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Sino, hệ thống chiếu sáng, thiết bị bảo vệ, dây và cáp điện, ống luồn dây điện, quạt thông gió, ổ cắm kéo dài, hệ thống cửa nhựa, hệ thống tủ phân phối, phích và ổ cắm công nghiệp…. Giá thành tương đối rẻ để phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dùng.

Vì là thương hiệu uy tín, được sử dụng rộng rãi nên các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Sino thường bị làm giả và làm nhái rất nhiều. Bởi vậy mà nhà sản xuất vẫn tích cực dày công nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có dấu ấn riêng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. Hơn nữa, để đảm bảo thương hiệu của mình, Tập đoàn XUÂN LỘC THỌ không phân phối bừa bãi sản phẩm cho những địa chỉ kém uy tín. Bởi vậy, quý khách hàng muốn mua được sản phẩm thiết bị điện Sino chính hãng và được báo giá hấp dẫn thì hãy liên hệ đến Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam – Tổng đại lý phân phối thiết bị điện Sino chính hãng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Hotline: 0982.455.788.