Thu Mua, Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng Sài Gòn TP.HCMThu Mua, Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng Sài Gòn TP.HCM

Thương Mại Dịch Vụ thu mua đồ cũ quán ăn, nhà hàng quán ăn

• Bạn sở hữu một nhà hàng, quán ăn tại khu vực HCM?
  • Bạn muốn thay mới toàn bộ thiết bị cho nhà hàng của mình mà không biết xử lý đồ cũ sao cho hợp lý?
  • Bạn đang đau đầu tìm cơ sở thu mua trọn gói quán ăn với giá cao?

Đa số những shop nhỏ muốn mua riêng từng thiết bị nên giá đồ cũ của shop rất thấp, bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào ?

Giới thiệu cửa hàng thanh lý đồ cũ Biên Dung uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Bạn đang có ý tưởng thiết kế không gian và nội thất quán ăn của mình trong đầu, tuy nhiên trong khi đó kinh phí đầu tư và tài chính hạn hẹp. Bạn đang tìm cách để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn thực hiện được ý tưởng của mình. Hãy liên hệ với Cửa hàng đồ cũ Biên Dung để được tư vấn thanh lý lại các loại nội thât, vật dụng lỗi mốt cũ kỹ không hợp với không gian sang trọng của nhà hàng quán ăn của bạn. Tạo điều kiện để thiết kế của bạn được áp dụng cho quán ăn nhà hàng.

Chúng tôi thu mua tất cả văn phòng khi bạn cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh, mua tất cả các đồ cũ quán ăn như bàn ghế, bát đũa, xong nồi, bếp ga, tủ  lạnh, điều hòa ,cốc chén, quạt, thu mua đồ dùng gia đình, thu mua nội thất cũ và tất cả các loại hàng cũ khác

Thu mua bàn ghế nhà hàng quán ăn giá cao ở TP.HCM – Cửa hàng đồ cũ Biên Dung chuyên thu mua thanh lý bàn ghế nhà hàng quán ăn uy tín chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong.

thanh ly nha hang

Tiến trình của dịch vụ thu mua trọn gói quán ăn:

1. Tiếp nhận thông tin người dùng

Người sử dụng muốn cần thanh lý trọn gói quán ăn, hãy liên hệ ngay đến cửa hàng thu mua đồ cũ của chúng tôi qua Hotline 0969 597 579  – 090.88.66.162 doanh nghiệp chúng tôi sẽ chỉ dẫn quy trình đặt hàng, mức giá cả, phương thức thanh toán và phương pháp vận chuyển tiện lợi nhất.

1. Báo cáo giá cả vận chuyển hàng hóa

Mức Chi tiêu dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi không cố định và thắt chặt và sẽ đổi theo ngân sách lên xuống của thị trường. Cho nên, khi chọn shop thu mua đồ cũ của chúng tôi, hành khách chấp thuận đồng ý về Chi tiêu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá cả và chuyển hàng sản phầm trong quy trình tiến độ sớm nhất .

1. Kiểm soát bàn giao sản phẩm cho người sử dụng

Nhóm nhân viên cấp dưới trình độ cao, chất lượng và có nghĩa vụ và trách nhiệm cao với hoạt động giải trí được giao. Cửa hàng thu mua đồ cũ của chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách dịch vụ thu mua trọn gói quán ăn chất lượng với mức giá mê hoặc, bảo vệ đem lại thuận tiện tốt nhất cho người dùng .

Ưu điểm nổi trội khi người mua tìm đến dịch vụthu mua quán ăn

Với mạng lưới hệ thống shop kinh doanh nhỏ rộng khắp, chúng tôi luôn có nhu yếu mua hàng đã qua sử dụng để phân phối cho thị trường. Vì vậy, giá trị dành cho chủ quan ăn là cao nhất .
Bạn không mất phí thuê phá dỡ và luân chuyển những đồ vật đã qua sử dụng .

Tiến độ thực hiện cam kết nhanh nhất có thể, tùy vào độ phức tạp và số lượng đồ đạc cần tháo dỡ mà có các mức thời gian khác nhau. Nhưng tối đa để thực hiện tháo dỡ 1 khách sạn 8 tầng có diện tích 200m2, chúng tôi đã thực hiện trong 3 ngày.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước chậm nhất 5 ngày sau khi triển khai tháo dỡ xong đồ vật .
Đến với chúng tôi, bạn hài lòng về tính chuyên nghiệp và giá trị gia tài được mua. Mong được làm hài lòng những bạn !

>>Xem thêm: www.muaxacnhacugiacao.com