Muốn Hát Karaoke Hay Nên Sử Dụng Vang Số Nào Hợp Lý?

Hát hay một phần là chất giọng của bạn, nhưng nếu đã có chất giọng sẵn rùi thì muốn hát karaoke hay nên sử dụng đúng chủng loại vang số dành cho để hát karaoke, ở đây có một số mẫu để bạn hát karaoke có chất giọng mượt dành cho bạn.

Lý do nên trang bị vang số cho dàn âm thanh

• Vang số có chức năng hòa trộn và xử lí tín hiệu âm thanh trước khi truyền ra loa. Khi bổ sung vang số vào dàn karaoke sẽ giúp giọng hát trở nên trong trẻo và ngọt ngào hơn.

tumblr_inline_oqj0kx1wz61tkpos5_500

Vang số được trang bị bộ lọc âm cao cấp giúp nâng cao chất lượng của tín hiệu âm thanh đầu vào, loại bỏ tạp âm, giúp chống nhiễu và chống hú rít ở micro rất tốt, vì vậy mà quá trình ca hát của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Để phát huy hiệu quả làm việc của vang số thì bạn cần có cục đẩy công suất đi kèm. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đội này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ khi sử dụng dàn karaoke.

Vang số karaoke BK sound DSP9000 hay nhất hiện nay

• Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất vang số và mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm, đặc trưng riêng nên đánh giá đâu là mẫu vang số karaoke hay nhất hiện nay là điều không hề dễ dàng. Nếu có nhu cầu bổ sung vang số karaoke, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, BK SOUND, ALTO, BCE, BIK,… Trong số những thương hiệu này, các kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec đánh giá rất cao BK sound DSP9000 – mẫu vang số chỉnh cơ vừa được thương hiệu BK sound cho ra mắt thị trường.

dsp9000

Vang số chỉnh cơ BK sound DSP9000 hội tụ đủ những ưu điểm nổi bật và khắc phục được mọi hạn chế mà những thế hệ vang số trước đó gặp phải. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp giúp phòng hát của bạn thêm phần đẳng cấp và sang trọng. Sử dụng xử lý chuyển đổi DSP và AD/DA 24 bit hiệu suất cao, với các đặc tính của dải tần số rộng, tần số lấy mẫu lớn và tần số lấy mẫu 48Hz của bộ xử lý karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp. Tích hợp chức năng triệt tiêu phản hồi (feedback), 3 chế độ chống hú và công nghệ chống ồn chuyên nghiệp, giúp cho âm thanh sáng – trong không bị hú rít.

Với nguồn nhạc vào như TV Smart hoặc đầu karaoke thì BK sound DSP 9000 có cổng đầu vào phù hợp và được trang bị điều khiển từ xa hồng ngoại không dây. Và còn rất nhiều những tính năng ưu việt khác mà chỉ khi chính bạn được sử dụng thì mới có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà thiết bị mang lại.

bksound-dsp9000-2

Vang số chỉnh cơ BK sound DSP9000 được Bảo Châu Elec phân phối độc quyền trên thị trường âm thanh Việt Nam với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

Nếu có mong muốn sở hữu vang số karaoke hay nhất hiện nay, bạn hãy đến trực tiếp hệ thống showroom của Bảo Châu Elec để được trải nghiệm sản phẩm hoặc có thể liên hệ qua số hotline 1900.0255, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Từ khóa tìm kiếm: , ,