Thu mua giường cũ – thanh lý giường gỗ giá rẻ 0987 427 778

Dịch vụ

Thu mua giường cũ – thanh lý giường gỗ giá rẻ 0987 427 778

Thu mua giường cũ, giường gỗ đã qua sử dụng, thu mua giá cao. Thanh lý giường cũ thực trạng lên đến 98 % giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua những loại đồ gỗ cũ, nội thất bên trong mái ấm gia đình

Thu mua giường cũ.

Thu mua giường cũ, giường gỗ đã qua sử dụng, thu mua giá cao. Thanh lý giường cũ tình trạng lên đến 98% giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại đồ gỗ cũ, nội thất gia đình.

Những chiếc giường cũ sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi những tình trạng như hư hỏng mục nát.

Thay vì vứt đi làm ô nhiễm môi trường tự nhiên. Thì bạn hãy chọn một giải pháp hiệu suất cao hơn là thanh lý lại những loại giường gỗ cũ cho chúng tôi .
Vừa giúp ngăn nắp thật sạch cho ngôi nhà của bạn bà đem lại một khoản kinh phí đầu tư không hề nhỏ .
Thu mua đồ cũ Quang Trung chúng tôi sẽ mua lại toàn bộ những loại giường gỗ cũ với nhiều thực trạng khác nhau .
Khi bạn có nhu yếu hãy gọi ngay đến hotline 0987 427 778 chúng tôi sẽ đến tận nơi và định giá tốt nhất cho hành khách. Cam kết không chèn ép giá với người mua .

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua giường cũ của chúng tôi .

• Thu mua đồ cũ giá cao nhất theo từng thời gian và bảo vệ đem lại quyền hạn tốt nhất cho người bán .
  • Không ép giá với người mua .
  • Thu mua tận nơi .
  • Bao tháo dỡ và luân chuyển .
  • Xử lý nhanh trong ngày .
  • Thanh toán linh động qua hình thức giao dịch chuyển tiền hoặc tiền mặt .

Quy mô hoạt động giải trí của Thu mua đồ cũ Quang Trung .

Chúng tôi thu mua những loại đồ gỗ cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như : Q. 1, Q. 2, Q. 3, Q. 4, Q. 5, Q. 6. Quận 7, Q. 8, Q. 9, Q. 10, Q. 11, Q. 12. Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè. Quận Tân Phú, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân, Q. Phú nhuận, Q. Quận Bình Thạnh, Quận Quận Thủ Đức, Q. gò Vấp .
Và những khu vực lân cận như Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, long an, Vũng Tàu .
Chúng tôi thu mua toàn bộ những khu vực Bắc Trung Nam .

Nên thanh lý giường cũ ở đâu uy tín tại tphcm

Cửa hàng Quang Trung chuyên thu mua đồ cũ

• Thu mua đồ cũ khách sạn – nhà hàng quán ăn – quán ăn – quán nhậu với

giá cao

• Thu mua tổng thể những loại bàn và ghế, máy rửa bát đĩa, nhà bếp, nội thất bên trong của quán ăn nhà hàng quán ăn – khách sạn

• Thu mua đồ cũ quán cafe – quán bar – quán trà sữa cần thanh lý

• Thu mua thiết bị vũ trường – quán karaoke – massage cần thanh lý với các loại bàn ghế salon cao cấp, hệ thống âm thanh ánh sáng…

• Thu mua máy móc thiết bị xí nghiệp – công ty – văn phòng – kho xưởng cần thanh lý với giá cao

Cam kết thu mua đồ cũ giá cao nhất tại TP HCM

• Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường .

• Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần .

• Không tính phí luân chuyển .

• Nhận thu mua đồ cũ giá cao ở tất cả các quận huyện trong Tp HCM.

• Thời gian thu mua 24/24 và tổng thể ngày trong tuần .

Gọi ngay  0987 427 778​

Mua đồ cũ