Một số bộ phim chiếu rạp Việt Nam đặc sắc nhất

Chúng ta cùng điểm qua danh sách phim chiếu rạp hấp dẫn nhất. Bởi phim chiếu rạp thường mang đến những nội dung vô cùng gay cấn và kịch tính.
John Wick: Chapter 2
Những tưởng sự thành công của phần 1 sẽ khiến phần tiếp theo ghi điểm với công chúng, nhưng John Wick: Chapter 2 đã cho thấy sự thành công ngoài kỳ vọng của khán giả.
Câu chuyện mới về tay sát thủ bất đắc dĩ tái xuất giang hồ sau khi chú chó cưng bị sát hại còn khốc hoành tráng và khốc liệt hơn phần một rất nhiều.
Với những tình tiết gây cấn và sự trở lại đầy xuất sắc của Keanu Reeves, bộ phim này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những fan của dòng phim hành động cổ điển đấu súng.
Get Out
Get Out được xem là một trong những bộ phim nêu lên vấn đề về nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ ấn tượng và ám ảnh nhất với người xem.
Get Out là bộ phim mang yếu tố kinh dị được biên kịch, sản xuất và đạo diễn bởi Jordan Peele. Dù là tác phẩm đầu tay của anh những đã thể hiện xuất sắc và mang đến sự nổi tiếng cho chàng trai trẻ tài năng này.
Phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và đã thu về hơn $253,1 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới trong khi ngân sách làm phim chỉ vỏn vẹn 4,5 triệu USD.

Logan
Logan là một trong những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc với khán giả khi đánh dấu là lần cuối cùng Hugh Jackman diễn vai “người sói” Wolverine. Nam diễn viên này đã gắn bó với vai diễn trong gần 20 năm qua.
Phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ giới phê bình và những người hâm mộ, nhiều trong số đó gọi đây là phần phim hay nhất trong loạt phim X-Men, và đã thu về $616,8 triệu USD toàn cầu.
Logan khép lại hành trình đấu tranh của di nhân người sói để đến miền đất hứa cùng cô bé dị nhân Laura (Dafne Keen), một cô bé thế hệ X-23 cũng có bộ móng làm bằng hợp kim adamantium như Logan.
Em chưa 18
Em chưa 18 là một trong những bộ phim điện ảnh tạo nhiều tiếng vang trong năm 2017, với doanh thu kỷ lục lên tới 175 tỷ đồng.
Với tiêu dề gây tò mò và nội dung hài hước giải trí cao, Em chưa 18 đã thể hiện câu chuyện nổi loạn của tuổi trẻ đầy nhân văn và ấn tượng.
Phim kể về cô bé chưa đủ 18 tuổi gạ tình một gã trai ăn chơi, rồi sau đó thực sự phải lòng, nam chính vốn là một người lăng nhăng phải đưa ra những lựa chọn về trách nhiệm và tình yêu.
Em chưa 18 còn đưa tên tuổi của Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trở thành những cái tên được săn đuổi trong làng giải trí Việt.
Baby Driver
Baby Driver là câu chuyện xoay quanh một gã tài xế trẻ tuổi chuyên phục vụ cho các băng đảng cướp ngân hàng, nhưng một ngày bỗng phải lòng người đẹp và muốn rút lui ở ẩn nhưng gập phải vô số rắc rối.
Baby Driver mang đến những thước phim hành động giật gân, táo bạo và đầy hài hước, lồng ghép thành công với yếu tố âm nhạc đã làm nên sức thu hút không nhỏ với người xem.
War for the Planet of the Apes
War for the Planet of the Apes là bộ phim điện ảnh nối tiếp thành công từ Rise of the Planet of the Apes (2011) và Dawn of the Planet of the Apes (2014).
Bộ phim kể về câu chuyện về khỉ đầu đàn Caesar (Andy Serkis) trong bối cảnh hậu tận thế khi nhân loại và linh trưởng tranh giành từng tấc đất để sinh tồn giữa khí hậu khắc nghiệt.
Với kỹ xảo được dàn dựng công phu, câu chuyện về hành tinh khỉ đã được thể hiện đầy cảm xúc và thành công đến với khán giả màn ảnh lớn.
Bad Genius
Bad Genius từ khi ra mắt đã là bộ phim được công chúng quốc tế biết đến rộng rãi. Phim ấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về các thí sinh gian lận trong kỳ thi SAT kể về Lynn, một học sinh tài giỏi đã đưa kế hoạch quay cóp trong các kỳ thi của mình lên tầm quốc tế.
Bad Genius trở thành phim điện ảnh Thái có doanh thu cao nhất năm 2017. Phim cũng đạt được nhiều thành công tại thị trường quốc tế, phá kỷ lục doanh thu phim Thái tại nhiều quốc gia châu Á.

phim hay nhat
Dunkirk
Dunkirk là bộ phim đầu tay về đề tài chiến tranh của đạo diễn Christopher Nolan. Phim kể lại cuộc di tản chiến lược của quân đội Đồng minh tại bãi biển Dunkirk (Pháp) trong thời Thế chiến II với những cảnh chiến đấu mãn nhãn để tái hiện cuộc chiến tranh đầy khóc liệt và tàn bạo.
Phần kịch bản của phim được viết bởi Nolan với ba góc nhìn kể chuyện: trên mặt đất, trên biển và trên không nhằm tối giản phần đối thoại và tập trung hoàn toàn vào hình ảnh chi tiết của bộ phim.

Từ khóa tìm kiếm: