26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K

26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K

Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai Công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.
Ưu điểm máy khoan búa Stanley 
Máy khoan búa Stanley SHR263K được làm bằng hợp kim thép rắn chắc, bền bỉ và chịu được lực tác động mạnh, cho thời gian sử dụng lâu dài. Công suất hoạt động 800W, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Máy có nút điều chỉnh tốc độ với khả năng đảo chiều tiện lợi để bạn tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Tốc độ không tải đạt 1150 vòng/phút, có thể khoan được sắt, gỗ, bê tông nhanh chóng và tiện lợi. Thiết kế gọn nhẹ nhằm tối ưu hóa việc điều khiển và sử dụng máy. Tay cầm chống trượt giúp bạn thao tác nhẹ nhàng, an toàn và không bị trượt tay.

SHR263K

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG tự hào là nhà phân phối những thiết bị, máy móc dụng cụ cầm tay và dụng cụ dùng điện như máy mài góc, máy phay, máy khoan búa, máy cắt, … mang thương hiệu Asaki, Bosch, Makita, Stanley, Metabo … uy tín số 1 Nước Ta. Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại thông minh 08 3868 6666 để được tư vấn trong thời hạn sớm nhất, xin cảm ơn !

 

Thông số kỹ thuật
– Mã sản phẩm: SHR263K
– Nhà sản xuất: Stanley
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Nút điều chỉnh tốc độ, đảo chiều
– Đầu khoan mũi gài SDS
– Công xuất: 800W
– Hai chức năng
– Khoan bê tông: 26mm
– Khoan sắt: 13mm
– Khoan gỗ: 30mm
– Năng lượng va đập: 3.4J
– Tốc độ không tải: 0-1150 vòng/phút
– Trọng lượng: 2.6 Kg
– Bảo hành: 6 tháng

Thông tin nhà sản xuất

Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm 26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K nằm trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.

26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K

Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai Công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp sản phẩm sản phẩm 26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.

26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ngành hàng dụng cụ cầm tay tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG là đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm 26mm Máy khoan búa 800W Stanley SHR263K và các chủng loại khác mang nhãn hiệu Stanley tools.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM