Máy khoan MAKITA HP1630 chính hãng [ Giá tốt nhất ]

Máy khoan Makita HP1630 phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động giải trí vô cùng can đảm và mạnh mẽ giúp người dùng triển khai những việc làm sửa chữa thay thế, lắp ráp thuận tiện. Đây là dòng máy khoan búa vận tốc cao đa năng với năng lực cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự bảo đảm an toàn tối đa cho người sử dụng .

Tính năng nổi bật của máy khoan Makita HP1630

Trọng lượng máy khoan nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao

Máy khoan cầm tay Makita HP1630 với khối lượng chỉ 1.9 kg những cực kỳ chắc như đinh giúp bạn thuận tiện cầm nắm cũng như thao tác khi sử dụng. Công suất lớn 710W cùng vận tốc không tải lên đến 3.200 vòng / phút giúp máy khoan cầm tay Makita HP1630 hoạt động giải trí rất can đảm và mạnh mẽ. Dòng máy khoan động lực này hoàn toàn có thể khoan trên nhiều mặt phẳng vật tư cứng như gỗ, thép, bê tông với đường kính lần lượt là 30 mm, 13 mm, 16 mm .

Trọng lượng máy khoan nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao

Tay cầm phủ lớp cách điện kép đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Máy có trang bị tay nắm với báng cầm mềm vừa tay cùng với công tắc nguồn hòn đảo chiều được phong cách thiết kế mưu trí tiện lợi. Thiết kế này giúp người dùng cầm nắm tự do giúp việc làm trở nên nhẹ nhàng và yên tâm hơn rất nhiều .

Tay cầm của Makita HP1630 phủ lớp cách điện kép bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng

Máy khoan động lực được làm từ các chất liệu có độ bền cao

Máy khoan Makita HP1630 có độ hoàn thành xong rất tốt, cấu trúc chắc như đinh với lớp vỏ cao su đặc chống trơn trượt, cách điện và cách nhiệt kép bảo đảm an toàn. Phần tay cầm sắp xếp hài hòa và hợp lý, nút bấm thuận tiện được cho phép bạn làm chủ máy thuận tiện, kiểm soát và điều chỉnh những đường khoan đúng chuẩn .
Máy khoan động lực Makita HP1630 được làm từ những vật liệu có độ bền cao

Sử dụng máy khoan dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi

Máy khoan vận tốc cao Makita HP1630 hoạt động giải trí rất bảo đảm an toàn với mạng lưới hệ thống cách điện kép, tính năng chống quá tải cùng năng lực làm mát động cơ. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa những loại mũi khoan khác nhau tùy theo đặc thù việc làm và loại vật tư .
Máy khoan vận tốc cao Makita HP1630 sử dụng thuận tiện, nhanh gọn và thuận tiện

Thiết bị điện cầm tay đa năng

Máy khoan Makita HP1630 là thiết bị đa năng, không chỉ khoan tốt trên các bề mặt như gỗ, đá, sắt thép… mà còn có khả năng khoan đập bê tông rất ấn tượng. Máy khoan động lực điện này đủ sức xử lý khối lượng công việc lớn, vận hành liên tục trong thời gian dài

Máy khoan Makita HP1630 là thiết bị điện cầm tay đa năng

Máy đạt hiệu suất cao cùng khả năng vận hành ổn định

Thân máy khoan cầm tay Makita HP1630 được trang bị tính năng chịu lực cao vừa bảo vệ sự tự do cho bạn trong lúc thao tác. Thiết kế này của máy khoan động lực còn góp thêm phần nâng cao tuổi thọ cho loại sản phẩm để bạn yên tâm sử dụng .
Máy khoan động lực Makita HP1630 đạt hiệu suất cao cùng năng lực quản lý và vận hành không thay đổi

Ứng dụng của máy khoa cầm tay Makita HP1630

Máy khoan Makita HP1630 chính hãng thuộc dòng máy khoan động lực cầm tay sử dụng điện. Với phong cách thiết kế mưu trí, năng lực quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất lớn, máy khoan động lực dùng điện Makita HP1630 là sự lựa chọn của nhiều người mua hàng .
Máy tương thích cho dân kỹ thuật chuyên nghiệp đến những việc đơn thuần thay thế sửa chữa lắp ráp trong mái ấm gia đình. Thiết bị điện cầm tay này cũng tương thích trong những công trường thi công nhu yếu kỹ thuật cao hay chỉ đơn thuần là dùng để khoan và thay thế sửa chữa đồ vật thiết yếu .

Máy khoan cầm tay Makita HP1630 được sử dụng nhiều trong đời sống

Địa chỉ mua máy khoan Makita HP1630 chất lượng tại Hà Nội

Điện máy Phong Liên tự hào là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện cầm tay chính hãng của thương hiệu Makita với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có nhu yếu xin vui mừng liên hệ hotline 0911 815 570 hoặc đến trực tiếp những shop của Phong Liên trên địa phận TP.HN để được tư vấn mẫu sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm .
Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn website https://englishteacher.edu.vn/ để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những loại sản phẩm máy khoan cầm tay tương thích nhu yếu .
Phong Liên luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của Quý khách hàng sau khi sử dụng loại sản phẩm máy khoan Makita HP1630. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng máy khoa điện đa năng này để nhận được nhiều khuyến mại mê hoặc !