Cách phân biệt máy khoan Bosch thật và giả – https://englishteacher.edu.vn

37.643 lượt xem

Máy khoan Bosch là dòng máy khoan phổ cập trên thị trường Nước Ta cũng như trên quốc tế. Bosch có rất nhiều loại máy gồm máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan cầm tay, máy khoan dùng pin, máy khoan động lực, máy khoan mái ấm gia đình … Thế nên, việc Open hàng giả hàng kém chất lượng là chuyện vô cùng hiển nhiên và tất yếu. Để phân biệt hàng giả và hàng thật của máy khoan Bosch, META sẽ hướng dẫn những bạn một số ít cách sau .

1. Xuất xứ ghi trên máy phải rõ ràng

Đối với máy khoan Bosch thì hoàn toàn có thể phân loại thành :

• Máy khoan dùng trong gia đình
  • Made in Malaysia bao gồm GSB 13 RE, GSB 16 RE
  • Made in PRC (Trung Quốc) bao gồm GSB 500 RE, GSB 1300 RE
  • Máy khoan búa
  • Máy khoan búa nhỏ Bosch thường đặt nhà máy tại Trung Quốc (trừ trường hợp GBH 2-28 DV/DFV được sản xuất tại Đức)
  • Máy khoan búa lớn sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Bosch Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE (790W) được thiết kế với kiểu dáng hiện đại.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE (790W) được sản xuất và lắp đặt tại Trung Quốc.

2. Tem chống giả

Nếu không có tem thì khỏi phải nói năng lực hàng giả gần như là 99 %. Nhưng mà có tem cũng vẫn phải kiểm tra bằng cách cào mã mã số bảo mật an ninh trên tem và soạn tin DAC mã số bảo mật an ninh @ số seri gửi 8099 .

Tem chống hàng của máy khoan Bosch

Tem chống hàng của máy khoan Bosch.

Máy khoan pin Bosch GSR 1440 Li với tem chống hàng già được in trực tiếp trên sản phẩm.

Máy khoan pin Bosch GSR 1440 Li với tem chống hàng giả được in trực tiếp trên sản phẩm

3. Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc

Hiểu một cách đơn thuần là bạn mua máy ở bất kể shop nào trên cả nước thì cứ mang ra TT bảo hành chính hãng của Bosch trên cả nước thì đều được Bảo hành. Thông thường thời hạn bh những mẫu sản phẩm của Bosch là 6 tháng trên toàn nước .

Máy khoan Bosch GBM 6 RE là dòng máy khoan nhỏ gọn, có vỏ nhựa cách điện an toàn.
Máy khoan Bosch GBM 6 RE thường có bảo hành 6 tháng.

4. Chất lượng hoàn thiện của máy, cách đóng hộp

Phải nói là hàng Bosch chính hãng họ làm điều này rất tốt, nhìn loại sản phẩm sẽ có thiện cảm ngay từ lần đầu. Các cụ thể của máy sẽ được gia công với độ đúng mực cao, độ hở giữa những mối ghép gần như là không có, không có cảm xúc ọp ẹp khi cầm máy .

5. Cảm giác khi cầm trên tay

Chắc chắn, dễ thao tác, độ đúng mực cao, cảm xúc rung lắc ít là cảm xúc khi bạn cầm hàng chính hãng trên tay. Còn hàng tàu thì không được như vậy. Đặc biệt với hàng chính hãng sẽ không có hiện tượng kỳ lạ quá nóng khi hoạt động giải trí lâu dài hơn thay vào đó hàng kém chất lượng sẽ nóng rất nhanh .

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 36-VE-2-LI hoạt động ổn định, cầm đầm tay, chắc chắn.

Cảm ơn hành khách đã tin cậy lựa chọn và sử dụng loại sản phẩm của META.vn. Với tiềm năng “ Luôn giành khó khăn vất vả phiền phức về mình để thỏa mãn nhu cầu người mua ” và phân phối cho người mua sự Giao hàng tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua mẫu sản phẩm máy khoan vui mắt liên hệ theo số hotline dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách !
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội: