Máy khoan Bosch GSB13RE chính hãng, giá tốt trên thị trường

Máy khoan Bosch GSB 13 RE là dòng máy khoan động lực đa năng chuyên sử dụng đến từ tên thương hiệu nổi tiếng Bosch và được sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm được phong cách thiết kế chuyên sử dụng để khoan tường, bê tông mỏng dính hay những vật tư cứng cơ bản như gỗ, thép, nhôm, nhựa, … giúp rút ngắn thời hạn thao tác tối đa cho người dùng .

Những tính năng nổi bật của máy khoan Bosch GSB 13 RE

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE có nguồn gốc từ Đức và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển. Bởi vậy đây là thiết bị cầm tay luôn bảo vệ độ chuẩn xác và chất lượng, hiệu suất cao khi dùng luôn bảo vệ được tối đa .

Thiết kế máy khoan nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ

Với mẫu mã nhỏ gọn và khối lượng 1.8 kg không quá nặng. Với phong cách thiết kế này của máy khoan Bosch 13RE sẽ không nhu yếu nhiều kỹ thuật ở người sử dụng và bạn có thể thao tác chỉ với một tay .

Bosch GSB 13 RE rất đa năng có thể khoan trên nhiều vật liệu và khoan bắt vít đa năng với công suất 650W, tốc độ không tải 0 – 2800 vòng/phút cùng với lực vặn vít mềm có thể lên tới 10,8 Nm. Với những trang bị này của máy khoan động lực Bosch GSB13RE giúp bạn chinh phục mọi bề mặt vật liệu hay có thể bắt vít liên tục.

Cấu tạo bền chắc do được làm từ những vật liệu cao cấp

Thiết bị cầm tay này được làm bằng vật liệu kim loại tổng hợp thép cùng với nhựa hạng sang. Đây đều là những vật liệu có độ bền được nhìn nhận rất cao với năng lực chịu lực và đập lực rất tốt. Vì vậy dùng máy khoan Bosch GSB 13 RE thao tác ở những thiên nhiên và môi trường, điều kiện kèm theo khắc nghiệt khác nhau thì dòng máy khoan cầm tay này đều hoàn toàn có thể phân phối được .

Cấu tạo máy khoan đa năng Bosch GSB13RE bền chắc do được làm từ những vật tư hạng sang

Các nút chức năng bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác và điều chỉnh

Chế độ tùy chỉnh của máy khoan cầm tay Bosch GSB 13 RE biến hóa chính sách cũng trở nên đơn thuần và thuận tiện hơn. Người dùng chỉ cần đổi chính sách bằng cách ấn công tác làm việc được sắp xếp ngay trên thân máy cũng rất đơn thuần và thuận tiện. Các công dụng cơ bản của thiết bị cầm tay này được sắp xếp hài hòa và hợp lý để giúp việc thao tác khi khoan được đúng mực hơn .
Các nút tính năng của Bosch GSB13RE sắp xếp hài hòa và hợp lý giúp người dùng thuận tiện thao tác và kiểm soát và điều chỉnh

Khả năng máy khoan làm việc đa năng trên nhiều vật liệu khác nhau

Bosch GSB 13 RE thuộc dòng máy khoan động lực chuyên nghiệp của Bosch với đặc thù điển hình nổi bật về sức mạnh và độ bền. Do đó, thiết bị cầm tay này thao tác cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao trên nhiều vật tư, phân phối được nhiều việc làm khác nhau .
Máy khoan Bosch GSB 13 RE chính hãng có năng lực khoan :

• Khoan tường 13 mm
  • Khoan gỗ 25 mm
  • Khoan kim loại 10 mm
  • Khoan khối xây nề bê tông mỏng15 mm

Máy khoan Bosch GSB13RE hoàn toàn có thể thao tác đa năng trên nhiều vật tư khác nhau

Dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ thuật cao ở người dùng

Báng cầm mềm để giúp người sử dụng máy khoan cầm tay Bosch GSB 13 RE thao tác chắc chắn, tăng ma sát và giảm trơn trượt. Hình thức máy khoan Bosch GSB 13RE thon gọn, kiểu dáng công thái học cho khả năng cầm dễ dàng.

Ngoài ra, nút hòn đảo chiều xoay của GSB 13RE được đặt ngay trên phía cò máy. Thiết kế này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể vừa nắm tay cầm, vừa dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái để hòn đảo chiều khoan .
Máy khoan cần tay Bosch GSB13RE dễ sử dụng, không yên cầu kỹ thuật cao ở người dùng

Thiết bị cầm tay đa năng

Sở dĩ máy khoan Bosch GSB13RE được nhìn nhận là thiết bị cầm tay đa năng bởi máy được trang bị tới 3 chính sách thao tác. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn trước chính sách thao tác của máy khoan tương thích với mục tiêu sử dụng để đạt hiệu suất cao tốt nhất .
Các tính năng điển hình nổi bật của máy khoan động lực Bosch GSB13RE

• Điều chỉnh tốc độ điện tử
  • Đảo chiều mũi khoan
  • Duy trì chế độ khoan
  • Lựa chọn linh hoạt tốc độ hoạt động
  • Chọn 3 chế độ khoan một cách linh hoạt.

Bosch GSB13RE được nhìn nhận là thiết bị đa năng bởi máy được trang bị tới 3 chính sách thao tác

Ứng dụng máy khoan Bosch GSB13RE

Máy khoan động lực Bosch GSB 13RE được nhìn nhận là dòng máy khoan mái ấm gia đình. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thợ không chuyên vì thiết bị cầm tay này vừa có chất lượng cao, Chi tiêu hài hòa và hợp lý và phương pháp sử dụng vô cùng đơn thuần .
Máy khoan cầm tay Bosch GSB 13RE được phong cách thiết kế chuyên được dùng dùng để khoan tường, bê tông … giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lao động. Bosch GSB 13RE được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tân tiến của Đức với độ chuẩn xác cao, bảo vệ mang đến hiệu suất cao việc làm tối ưu và thời hạn vĩnh viễn cho người sử dụng .

Máy khoan Bosch GSB13RE có nhiều ứng dụng tròng cuộc sống hàng ngày

Mua máy khoan Bosch GSB13RE chính hãng ở đâu?

Để mua máy khoan đa năng Bosch GSB13RE chính hãng với giá tốt nhất, hãy đến những shop của Điện máy Phong Liên. Đây là đại lý cấp 1 được sự chuyển nhượng ủy quyền của Bosch tại địa chỉ Thành Phố Hà Nội được nhiều người tin yêu lựa chọn .
Tại Điện máy Phong Liên, những mẫu sản phẩm máy khoan cầm tay Bosch đều được cam kết chính hãng, chất lượng. Hiện tại, giá máy khoan Bosch GSB13RE tại phonglien.vn đang được khuyễn mãi thêm với giá chỉ với : 1.330.000 đồng có tương hỗ bảo hành chính hãng 6 tháng .

Để được tư vấn thêm về dòng máy khoan đa năng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0243.662.0000​ / 0911.815.570 ngay hôm nay.