Máy khoan 3 chức năng Dewalt D25033K Chính hãng – Giá Rẻ | Máy Khoan Bê Tông

Thị Trường những thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay đang là một trong những ngành kinh tế tài chính mũi nhọn sở hữu một phần kinh tế tài chính của Đất Nước. Dewalt chính là tên thương hiệu có góp phần nhiều nhất trong nghành này, mang đến cho người dùng nhiều loại sản phẩm có chất lượng cũng như hiệu suất cao lẫn sự uy tín. Dewalt đã đem đến cho người sử dụng loại sản phẩm máy khoan 3 chức năng Dewalt D25033K tiêu biểu vượt trội với năng lực chịu va đập tốt, mẫu sản phẩm sẽ phân phối mọi việc làm của bạn trong những điều kiện kèm theo khó khăn vất vả nhất .

Dewalt  là nhà sản xuất lớn nhất thị trường Châu Âu về dụng cụ cầm tay với 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bền bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất.

Đặc trưng kỹ thuật của máy khoan 3 chức năng Dewalt D25033K

– Máy khoan đục bê tông 3 chức năng Dewalt D25033K tiện ích tối đa, giải quyết và xử lý tối ưu trọng tâm thấp, mặt phẳng chống trượt. Máy hoạt động giải trí có những tay cần tách riêng và những khung hình búa rung giảm cho máy có độ rung rất thấp .- D25033K có hiệu suất hoạt động giải trí 710W tích hợp cùng vận tốc không tải 1550 vòng / phút là công cụ hỗ trợ lý tưởng cho nhiều việc làm khoan và vặn vít như lắp ráp đồ nội thất bên trong phẳng, treo tranh, kệ, rèm cửa hoặc khu công trình kiến thiết xây dựng … nhằm mục đích mang lại hiệu suất việc làm cao cho người sử dụng .

– Nguyên liệu máy chất lượng cao tinh lọc kỹ lưỡng, sản xuất theo dây chuyền sản xuất văn minh nhất lúc bấy giờ .- Dụng cụ đục chuyên được dùng cho việc làm đục phá cấu trúc bê tông cốt thép vững chãi- Máy khoan có 3 chức năng thuận tiện là khoan, dập và đục động lực. Nhờ 3 chức năng này mà máy hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi mặt phẳng vật tư cứng khác nhau tương hỗ gia công trên những mặt phẳng thép, bê tông, gỗ, rất thích hợp và phổ cập trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp và thiết kế xây dựng- Máy khoan đục bê tông 3 chức năng Dewalt D25033K cấu trúc từ những thành phần sắt kẽm kim loại chắc như đinh nhất. Độ rung thấp khi quản lý và vận hành nhờ cơ cấu tổ chức va đập cân đối và tay nắm chống giật lại

– Sản phẩm được lập trình tính năng hòn đảo chiều khoan mưu trí, máy sẽ hòn đảo chiều khoan ngược lại khi mũi khoan bị kẹt trong quy trình khoan, giúp lấy mũi khoan ra khỏi lỗ khoan một cách thuận tiện mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho người dùng. Công tắc bóp nhẹ nhàng, bạc đạn siêu bền .

– Thiết kế cầm tay khi sử dụng máy tạo cảm giác rất chắc chắn và an toàn, giảm thiểu sự rung lắc, cho mũi khoan chính xác và đẹp mắt.

Lý do bạn nên chọn máy khoan 3 chức năng Dewalt D25033K

– Máy Khoan 3 chức năng DeWalt D25033K là mẫu sản phẩm cầm tay tương hỗ gia công trên những mặt phẳng thép, bê tông, gỗ, rất thích hợp và thông dụng trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp và kiến thiết xây dựng .- Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện thao tác liên tục trong thời hạn dài .- Tốc độ khoan tốt nhất cùng loại nhờ có bộ vỏ dạng khớp tối ưu. Độ bền được cải tổ cho việc làm khó khăn vất vả nhờ có môtơ can đảm và mạnh mẽ .- Tay cầm vừa khít với phong cách thiết kế chống trượt kể cả khi ra mồ hôi tay hay tay dính dầu nhớt trong lúc thao tác. Ngoài ra loại sản phẩm còn có năng lực cách điện tốt, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi thao tác ở nơi khí ẩm .- Máy khoan búa được phong cách thiết kế mẫu mã súng với công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển nằm ngay trên báng cầm của súng, giúp người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh và duy trì vận tốc một cách thuận tiện. Máy có phong cách thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện mang theo, chuyển dời hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, không gây cản trở .- Bảo trì và sửa chữa thay thế phụ tùng thuận tiện nhờ có phong cách thiết kế mưu trí .- Dòng máy khoan cầm tay có hiệu suất hoạt động giải trí cao, tương hỗ gia công nhanh gọn và hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và điện năng tiêu thụ .

– Có tay cầm phụ hỗ trợ, giúp gia cố, khoan được cố định, chính xác.

Mua máy khoan 3 chức năng Dewalt D25033K chính hãng ở đâu ?

– Máy Khoan 3 chức năng DeWalt D25033K được bán chính thức www.ketnoitieudung.vn, đây là nơi cung ứng những thiết bị công nghiệp ship hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt .

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline 1900633901 – 093 2135 876 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

– Hoặc truy vấn website ketnoitieudung để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những loại sản phẩm tương thích nhu yếu .- Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng loại sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc !