Máy hàn điện tử HK 315 – Minh An Hưng – Chuyên cung cấp vật tư phụ trợ công nghiệp

Về Hồng Ký

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan … chất lượng có mức giá tốt để ship hàng nhu yếu sử dụng ở thị trường Nước Ta. Hồng Ký là đơn vị chức năng phong cách thiết kế và sản xuất tiên phong và duy nhất tại Nước Ta sản xuất thành công xuất sắc máy hàn điện tử enventer – máy hàn Tig – máy hàn Mig – máy cắt Plasma Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất hoàn toàn có thể vươn ra quốc tế, cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu số 1 .

Thông số Specification HK 315
Điện áp vào (V) Input Voltage (V) 3 pha 380V ± 15%
Công suất đầu ra ( KVA) Power Output (KVA) 12.8
Dòng điện ra (A) Output Intensity (A) 20 – 315
Điện áp ra (V) Output Voltage (V) 60 – 70
Hiệu suất Efficiency 85%
Trọng lượng (Kg) Weight (Kg) 16
Sử dụng que hàn (mm) Welding stick (mm) 2.6 – 5.0
máy hàn điện tử HK 315
Máy hàn điện tử HK 315

Ưu điểm của máy hàn điện tử HK 315

– Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 315 phong cách thiết kế mẫu mã tân tiến, size nhỏ gọn, thuận tiện lắp ráp, sử dụng phong phú nhiều sắt kẽm kim loại khác nhau như : hàn cửa sắt, Inox, Vật dụng mái ấm gia đình, Công nghiệp, Xây dựng ..
– Máy được trang bị chính sách bảo vệ bảo đảm an toàn tránh thực trạng hoạt động giải trí quá tải hoặc nguồn điện không không thay đổi làm giảm tuổi thọ của máy. Đặc biệt, HK-315 còn có chính sách chống giật 250TP, 315I, 400I bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

– Công nghệ INVERTER tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 50% so với máy hàn truyền thống thông thường khác. Giảm thiểu độ ồn và tạp âm khi hoạt động mang đến sự thân thiện với môi trường

– Ngoài ra, máy hàn điện tử Hồng Ký HK-315 tiện lợi hơn với màn hình hiển thị hiển thị dòng hàn kỹ thuật số, giúp bạn thuận tiện theo dõi quy trình hoạt động giải trí của máy
– Thiết kế của máy rất nhỏ gọn có quai cầm rất chắc như đinh hoàn toàn có thể chuyển dời rất thuận tiện rất tiện cho việc sử dụng máy Giao hàng cho việc làm của bạn. Ngoài mẫu mã phong cách thiết kế đơn thuần và nhẹ nhàng máy còn có tính năng rất đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể sử dụng được trong thiên nhiên và môi trường điện yếu ( ≥ 180V ), tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rất nhiều
– Hiệu suất thao tác cao. Có chính sách bảo vệ khi : quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không không thay đổi và chính sách chống giật ( 250TP, 315I, 400I )

Tại sao bạn chọn máy hàn Hồng Ký HK 315

– Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK-351 được sản xuất tại công ty CP cơ khí Hồng Ký sử dụng que hàn 12.6 -5.0 mm có trọng lượng khoảng 16 kg, trọn bộ của máy bao gồm kìm hàn, dây hàn dài 3 mét và kìm mass cộng với 3 mét dây mass.

– Thiết kế của máy rất nhỏ gọn có quai cầm rất chắc như đinh hoàn toàn có thể vận động và di chuyển rất thuận tiện rất tiện cho việc sử dụng máy ship hàng cho việc làm của bạn. Ngoài mẫu mã phong cách thiết kế đơn thuần và nhẹ nhàng máy còn có tính năng rất đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể sử dụng được trong thiên nhiên và môi trường điện yếu
– Máy hàn que điện tử ứng dụng công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí tiên tiến và phát triển Inverter, loại sản phẩm có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đến đến 50 % – 60 % so với máy hàn que truyền thống cuội nguồn .

– Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải và chống giật ở môi trường ẩm ướt.

– Công suất hoạt động giải trí cao được cho phép hàn hiệu suất cao và nhanh gọn, thích hợp với những vật tư như : Sắt, Inox, hàn vật tư mỏng dính, mối hàn đẹp …

Địa chỉ mua máy hàn điện tử HK 315 uy tín tại Hà Nội

– Máy hàn điện tử HK 315 được bán chính thức tại www.minhanhung.com, đây là nơi cung ứng những thiết bị công nghiệp Giao hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt .
– Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng loại sản phẩm, xin vui mắt liên hệ hotline 0979.432105 hoặc truy vấn website www.minhanhung.com để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu .