Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France

7,550,000 ₫

Thiết bị luôn được săn lùng và nhìn nhận cao trên thị trường nhập khẩu, Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France mang lại cho bạn cuộc cách mạng hóa những cách nấu ăn của bạn .

Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France cho phép bạn nấu một bữa ăn đầy đủ chỉ trong một lần. Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France nhờ công nghệ ActiFry độc đáo, bạn có thể chế biến món khoai tây chiên giòn ngon tuyệt vời trong bát nấu ăn phía dưới. Trong khi đó, sử dụng đĩa nướng trên cùng để chế biến món bít tết ngon ngọt hoặc phi lê cá hồi mềm.

Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France

Đặc điểm nổi bật của Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France

1. Thiết kế độc đáo

Hai vùng nấu để sẵn sàng chuẩn bị bữa ăn khá đầy đủ chỉ trong một lần, gồm có tấm nướng bổ trợ trực tiếp trong loại sản phẩm :Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France có 2 khu vực nấu ăn : Chuẩn bị khoai tây chiên ngon miệng hoặc rau xào trong bát ở dưới và bít tết hoặc phi lê cá ở ngăn trên .Ít chất béo hơn lên đến 99 % : Công nghệ hoạt động kép độc quyền của Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France tích hợp với không khí nóng và cánh tay hòn đảo để có được tác dụng hoàn hảo nhất với cấu trúc giòn đều của thực phẩm nhưng đã được giảm rất nhiều lượng chất béo không thiết yếu .

Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 - Made in France

Đặc điểm điển hình nổi bật của Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France

2. Lưu thông khí nóng với cánh khuấy xoay

Nấu chín thức ăn một cách nhẹ nhàng với điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ tự động hóa, được cho phép chiên ngập dầu với hàm lượng chất béo thấp. Nhiệt độ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho hiệu quả nấu đúng mực từ 80 đến 220 ° C .

3. Công thức nấu ăn ngon với 9 chương trình nấu

Các tùy chọn trực tiếp trên màn hình hiển thị với mặt phẳng màn hình hiển thị cảm ứng lớn, thời hạn hẹn chiên lên đến 9 giờ và công dụng giữ ấm :Được tích hợp tới 9 chính sách nấu tự động hóa mưu trí, nồi chiên không dầu Tefal chế biến được phong phú nhiều món ăn khác nhau, không riêng gì quay gà, chiên nem, khoai tây, rán cá, nướng thịt … Hơn nữa, nhờ có cánh tay hòn đảo mưu trí nồi còn có năng lực rang cơm, xào rau ngon cực ngon. Đây chính là một phong cách thiết kế rất đặc biệt quan trọng, mà hầu hết những nồi chiên không dầu trên thị trường đều không có .Với sức chứa tối đa lên đến 1,7 kg, bạn hoàn toàn có thể nấu món ăn chính cho 6 người và những món phụ cho tối đa 8 người .

4. Vận hành an toàn & làm sạch thuận tiện

Lòng nồi được phủ lớp chống dính hạng sang, bảo đảm an toàn, bền chắc, hạn chế bám dính thức ăn và dễ vệ sinh. Hơn nữa, lòng nồi hoàn toàn có thể vệ sinh bằng máy rửa chén, tiện nghi cho người dùng .Tự động dừng khi mở nắp, toàn bộ những bộ phận ( bát, đĩa nướng, nắp ActiFry ) đều hoàn toàn có thể tháo rời và bảo đảm an toàn với máy rửa chén ; Hẹn giờ với tiếng bíp .

5. Cài đặt thời gian nấu ăn tự động

Nồi có cả chính sách tự động hóa ngắt khi quy trình nấu hoàn tất bảo đảm an toàn hơn cho người dùng đồng thời bảo vệ độ bền cho loại sản phẩm .

Đặc biệt Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France còn có đi kèm sách công thức nấu ăn với 200 món ăn đa dạng dùng được với nồi chiên không dầu cho người dùng thỏa sức làm giàu bữa ăn ngon gia đình.

Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France sở hữu sách công thức riêng

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu : TEFALMã mẫu sản phẩm : YV9708Xuất xứ : 100 % nhập khẩu từ ĐứcKích thước ( LxWxH ) : 47,6 x 32,8 x 26,3 cmCân nặng mẫu sản phẩm : 6.82 kgCông suất : 1500 W9 chương trình nấu tự động hóa và công dụng giữ ấmNấu được 2 món cùng lúc

Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 - Made in France

Thông số kỹ thuật Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in FranceVới đặc thù và công dụng tiêu biểu vượt trội, Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France sẽ không khiến bạn phải tuyệt vọng. Đến ngay với chúng tôi để sở hữu Nồi chiên không dầu Tefal YV9708 – Made in France chính hãng tuyệt đối nhé !

Xem thêm: Sản phẩm Nồi chiên không dầu

Wundertute tự hào mang đến những bạn những mẫu sản phẩm chính hãng, độc quyền và mới nhất đến từ Thương hiệu Tefal .Thương hiệu TEFAL có nguồn gốc hình thành và tăng trưởng tại Pháp, được chính thức xây dựng và ra đời thị trường gia dụng vào năm 1956. Sau hơn 50 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng không ngừng nghỉ, tập đoàn lớn TEFAL đã và đang là 1 trong 6 tên thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự xuất hiện trải rộng hơn 120 vương quốc trên Thế Giới .Mua Online – chung tay đẩy lùi Covid-19

• CAM KẾT CHÍNH HÃNG

• 100% NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

• BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Hệ thống Showroom :

💬 FACEBOOK

☎ HOTLINE:  0962 1800 80 (8:30 ~ 18:00) (Thứ 2 ~ Thứ 7)

Đến với Wundertute để sắm những thiết bị gia dụng hiện đại và tối ưu nhất!