Nước hoa Pháp TEANA Pour Elle 3 Parfum MADE IN FRANCE tinh dầu nước hoa đậm đặc hương thơm tinh tế tươi mát và quý phái, giữ mùi cực lâu | Mỹ phẩm Nga Fairfood chuyên hàng Nga có chứng nhận chất lượng

nuoc hoa TEANA POUR ELLE so 3 cuon hut va sang trong 20 phan tram tinh dau

Nước hoa Pháp TEANA Pour Elle 3 Parfum – một trong những mẫu sản phẩm HIT được yêu thích nhất của TEANA !

  • Mùi hương hoa, hương gỗ
  • Tinh dầu nước hoa đậm đặc (Parfum) — thành phần hoạt chất thơm trên 20%
  • Chứa các thành phần nước hoa tốt nhất
  • Nước hoa TEANA được sản xuất ở trung tâm thủ đô nước hoa của thế giới – đó là thị trấn Grasse nổi tiếng của Pháp
  • Nước hoa độc đáo và riêng tư khiến bạn không thể bị lẫn với ai đó mỗi khi bước ra ngoài

Hương thơm tinh xảo và quý tộc được khởi đầu bởi những nốt thướt tha của chanh và sự nhẹ nhàng của mùi vị gió biển. Trung tâm của mùi hương là bộ đôi cao quý hoa huệ và hoa nhài. Nền của hương thơm chùm lặp lại là sự rung gắt tinh xảo của gỗ tuyết tùng và sự ấm cúng điệu đàng sang chảnh mềm mịn và mượt mà của xạ hương .

 

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt nước hoa lên da sạch và khô ở khoảng cách 20-25 cm so với khung hình .

nuoc hoa TEANA POUR ELLE so 3 cuon hut va sang trong 20 phan tram tinh dau2

REVIEW VỀ SẢN PHẨM

Tôi thích tổng thể cảm xúc về biển. Không sao, giờ đây tôi đã hoàn toàn có thể tận thưởng nó và hơn nữa còn có cả mùi hương citrus yêu quý của mình nữa ! Vâng, đúng mực đó là về nước hoa TEANA Pour Elle 3 .
Hương thơm rất êm ả dịu dàng, thuộc về nhóm hương của những loài hoa và cây cối. Hương thơm tiên phong là của chanh và nước biển ; Tầng hương ở giữa là hoa huệ và hoa nhài ; hương thơm nền là của cây tuyết tùng trắng và xạ hương .

Đây là mùi hương rất vui tươi, với nó bạn sẽ muốn đi dạo, hát vang những bài hát, hoặc nằm phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.

Tôi có cảm xúc liên tưởng đến bờ biển ở Hy Lạp khi đang nằm trên cát, nhâm nhi từ ống hút những ngụm nước mát mẻ với chanh và cảm thấy như mái tóc của mình đang bay theo hướng gió biển ngoài khơi, và khi gió đổi hướng thì lại cảm thấy mùi hương cam quýt đau đó từ những đồn điền lân cận .

Hương thơm rất bền và còn mãi đến tận chiều tối, trên quần áo thì còn giữ mùi đến ssang hôm sau. Hương thơm mở ra rất đẹp và nhẹ nhàng tinh xảo. Tôi rất hài lòng khi dùng nó, nhất là vào mùa hè .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM