Việc tốt lương cao nhiều chưa từng có tại Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh đang tăng cường tuyển dụng nhằm mục đích cung ứng vận tốc lan rộng ra nhanh gọn của chuỗi siêu thị nhà hàng này trước thềm 2020 với nhiều vị trí : từ nhân viên cấp dưới kho, giao hàng đến tư vấn bán hàng, tương hỗ kỹ thuật, thu ngân, …Tính đến giữa tháng 9/2019, tổng số lượng shop của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đã gần chạm mốc 2000 shop trên khắp cả nước. Số lượng nhân viên cấp dưới tại đây đã vượt qua số lượng 53.000 nhân viên cấp dưới trên khắp 63 tỉnh thành .

Dự kiến trong năm 2020, Điện Máy Xanh sẽ khai trương thêm nhiều cửa hàng mới trên khắp cả nước, đồng thời một số cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ chuyển đổi mô hình – từ cửa hàng bán điện thoại di động sang cửa hàng Điện Máy Xanh cho phù hợp với xu hướng phát triển vì thế đang cần tuyển nhiều vị trí.

Tiêu chí tuyển dụng : Tận tâm, Nhiệt tình, Tuân thủĐiện Máy Xanh hiện đang liên tục lan rộng ra tuyển dụng với những vị trí như : tư vấn bán hàng, kho ẩm thực ăn uống, thu ngân, tương hỗ kỹ thuật, bảo vệ, … Ngoài 1 số ít vị trí cần trình độ cơ bản, thì hầu hết những vị trí tuyển dụng của Điện Máy Xanh chỉ cần bằng tốt nghiệp đại trà phổ thông mà không cần kinh nghiệm tay nghề, riêng so với vị trí cộng tác viên giao hàng lắp ráp, bảo vệ, người ứng tuyển không cần có bằng cấp .Tiêu chí tuyển dụng của Điện Máy Xanh khá đơn thuần, đó là tận tâm phục vụ người mua, nhiệt tình vui tươi trong việc làm và luôn tuân thủ pháp luật công ty. Chỉ cần phân phối những điều trên là đều thuận tiện có được việc làm tại đây .

Việc tốt lương cao nhiều chưa từng có tại Điện Máy Xanh
Điện Máy Xanh tuyển dụng nhiều vị trí.

Nhiều quyền lợi và nghĩa vụ mê hoặcĐiện Máy Xanh không chỉ bảo vệ nhân viên cấp dưới của mình được bảo vệ vừa đủ những quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản dành cho người lao động theo lao lý về BHYT, BHXH, Bảo hiểm Sức khỏe, chính sách thai sản, mà còn có rất nhiều chủ trương đãi ngộ khác .

Bên cạnh đó nhân viên sẽ được du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước định kì hằng năm. Đối với các nhân viên làm việc từ 6 tháng trở lên, sẽ có cơ hội thăng chức khi vượt qua kì thi về chuyên môn. Ngoài ra, nhân viên ở đây được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt khi mua sắm các sản phẩm thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động.

Điện Máy Xanh đang có lợi thế lớn lôi cuốn người lao động do có nhiều shop phủ rộng cả nước khiến cho người lao động dễ chọn, nhiều ca kíp giúp thuận tiện sắp xếp việc làm mái ấm gia đình .Chị Quế Minh ( nhân viên cấp dưới tư vấn bán hàng tại 1 shop Điện Máy Xanh, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ) san sẻ : “ Tôi đang thao tác tại Điện Máy Xanh rất tốt hơn 1 năm qua. Các ca hoàn toàn có thể lựa chọn linh động, đặc biệt quan trọng là lương thưởng tốt, xứng danh công sức của con người bỏ ra. Chưa kể là được khuyễn mãi thêm khi mua đồ điện tử. ”“ Ban đầu, mới ra trường tôi cũng lo ngại không biết có làm được không nhưng hiện tại so với tôi mọi thứ đều rất tốt. Giờ tôi đã là quản trị shop, lương thưởng cao và thời cơ thăng quan tiến chức nhiều. Tôi đang phấn đấu để trở thành quản trị khu vực. Tôi nghĩ những bạn trẻ, người lớn tuổi hay bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tìm được việc tương thích tại Điện Máy Xanh nếu thực sự chăm sóc ”, anh Lê Phi ( quản trị một shop Điện Máy Xanh tại TP.Tân An, tỉnh Long An ) vui tươi tâm sự .

Làm việc tại Điện Máy Xanh, cơ hội trở thành quản lý trong vòng 6 tháng

Môi trường năng động

Để thu hút được lượng lớn nhân viên đến vậy, những năm qua, Điện Máy Xanh cũng như Thế Giới Di Động đã luôn chú trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, một sân chơi công bằng cho nhân viên thể hiện tài năng, thế mạnh của mình. Trong khi đó, các cấp quản lý, lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho nhân viên.

Cũng chính vì những điều trên đã giúp cho Thế Giới Di Động nói chung và Điện Máy Xanh nói riêng nhận được giải “ Môi trường làm việc tốt nhất ” nhiều năm liền ( 2014 – 2018 ) tại Vietnam HR Adwards – Trao Giải dành cho những doanh nghiệp có chủ trương nhân sự xuất sắc nhất .Nộp hồ sơ ứng tuyển tại : https://vieclam.thegioididong.com/tuyen-dung/chuyen-mon/dien-may-xanh hoặc gọi hotline ( 028 ) 3812 5960 .Ngọc Minh