Laptop Đồ Hoạ Cũ, Máy Trạm Cũ Chuyên Thiết Kế [Từ 5 Triệu]

Nếu bạn đang học tập hay làm việc liên quan đến đồ hoạ và cần một chiếc máy tính xách tay có cấu hình CAO mà giá thành RẺ thì laptop đồ hoạ cũ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.  Với dòng laptop cũ đồ hoạ bạn có thể dùng giải trí chơi game vẫn được nhé!

Laptop Đồ Hoạ Cũ – Máy Trạm Cũ Chuyên Thiết Kế Đồ Hoạ

Laptop đồ hoạ cũ sở hữu cấu hình KHỦNG nên được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tuy cũ nhưng chất lượng, cấu hình của máy tương thích gần như Like New 98%. Đặc biệt, giá laptop đồ hoạ cũ Core i5, i7 chỉ từ 5 triệu đồng (tuỳ theo dòng máy và độ trầy xước).

Laptop đồ hoạ cũ (còn gọi Máy trạm cũ) là dòng máy chuyên dùng thiết kế đồ hoạ cấu hình cao thường có kích thước lớn hơn các loại máy tính xách tay văn phòng. Cùng tham khảo một số thông tin của dòng laptop làm đồ hoạ sau đây nhé!

Laptop Đồ Hoạ Cũ, Máy Trạm Cũ Chuyên Thiết Kế

BÁO GIÁ LAPTOP ĐỒ HOẠ CŨ [GIÁ THAM KHẢO]

Giá laptop đồ hoạ cũ khá đa dạng bởi chúng tuỳ thuộc vào dòng máy, cấu hình máy và độ trầy xước của máy,… do đó bảng giá laptop đồ hoạ cũ dưới đây sẽ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn và báo giá laptop cũ, máy trạm làm đồ hoạ bạn vui lòng LIÊN HỆ: 1900.6364.39 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Laptop đồ hoạ cũ – Máy trạm cũ

Giá bán tham khảo

Laptop Đồ Hoạ cũ Dell Latitude E5540 i5 THẾ HỆ 4 15.6INCH

8.300.000đ

Laptop Đồ Hoạ cũ HP ZBOOK 14 G1 i7-4600U

8.400.000đ

Máy Trạm cũ HP Workstation ZBOOK 14 G2 i7-5600U

8.800.000đ

Laptop đồ hoạ cũ Dell Latitude E5470 i7-6820HQ 14INCH

10.800.000đ

Laptop đồ hoạ cũ Dell Latitude E5570 i7-6820HQ RAM 8G

14.000.000đ

Máy trạm cũ DELL PRECISION 3510 i7-6820HQ 15.6INCH

15.200.000đ

Máy trạm cũ DELL PRECISION 7510 CORE I7-6820HQ 15.6INCH

18.900.000đ

Cấu Hình Laptop Đồ Hoạ Cũ Tốt Nhất như thế nào?

Để chọn được mẫu laptop làm đồ hoạ cũ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn nên quan tâm cấu hình máy tính xách tay chuyên đồ hoạ qua một số thông số kỹ thuật sau đây:

CPU Core i5 trở lên – Laptop chuyên đồ hoạ cũ sẽ cần chạy các phần mềm thiết kế “NẶNG” nên việc chọn một chiếc

laptop cũ cấu hình mạnh

Core i5 trở lên là tốt nhất.

Ổ Cứng Kép Hỗ trợ SSD + HDD –  Ổ HDD dung lượng lớn giúp lưu trữ File hình, Video nặng. Ổ cứng SSD cải thiện tốc độ đọc File và giảm độ trễ, giật lag máy.
RAM 8GB trở lên – Tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng laptop dựng video, mô phỏng 3D thì nên chọn các máy trạm đồ hoạ có RAM 16GB trở lên nhé!
Card đồ hoạ NVIDIA MX130, NVIDIA MX250,… Tuy nhiên nếu bạn cần dùng laptop thiết kế đồ hoạ 3D, thiết kế mô hình đa chiều,… thì nên nâng cấp thêm card đồ hoạ rời từ GTX 1050 trở lên để máy tính đồ hoạ MẠNH hơn.
Màn hình 15.6inch trở lên là tốt nhất và độ phân giải màn hình nên dùng là Full HD 1080P, kèm theo đó nên chọn các màn hình có độ phủ màu rộng sRGB, P3, DeltaE (càng cao càng tốt) giúp màu sắc hình ảnh, video trung thực hơn.

Các dòng laptop đồ hoạ cũ nên dùng

Nói về laptop chuyên đồ hoạ cũ bạn không thể bỏ qua các hãng laptop cũ giá rẻ đình đám như: Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus,… Mỗi hãng sẽ có dòng laptop chuyên đồ hoạ riêng như sau:

1. Dell Precision

Dòng Laptop đồ hoạ cũ của Dell là Dell Precision – Đây được cho là dòng máy trạm đồ hoạ BÁN CHẠY NHẤT hiện nay bởi chúng có giá thành rẻ đảm bảo đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc thiết kế đồ hoạ.

2. HP Workstation

Dòng laptop chuyên đồ hoạ cũ của HP là HP Workstation – Với ngoại hình bắt mắt, cấu hình mạnh có thiết kế mỏng nhẹ hơn so với các hãng laptop cũ làm đồ hoạ khác giúp HP luôn là tâm điểm cho các học sinh, sinh viên.

3. ThinkPad Workstation

Dòng Laptop thiết kế đồ hoạ cũ của Lenovo là Thinkpad Workstasion – Với thiết kế nhỏ gọn mỏng nhẹ cùng cấu hình mạnh mẽ Thinkpad được nhiều nhân viên văn phòng, sinh viên sử dụng trong các mục đích sử dụng thiết kế đồ hoạ trên nhiều phần mềm đồ hoạ nặng như Adobe, AutoCAD,….

4. Acer Nitro

Acer Nitro là dòng máy tính đồ hoạ cũ đến từ hãng Acer và được ưa chuộng nhất hiện nay, với cấu hình hầm hố vừa có thể thiết kế đồ hoạ, dựng video hay thậm chí chơi các tựa game HOT. Đặc biệt Acer Nitro 5 là phiên bản được nhiều Game thủ đầu tư bởi chúng có cấu hình cực khủng giúp trải nghiệm chơi game cực mượt và chạy các phần mềm nặng rất trơn tru.

LƯU Ý: Tuy là dòng laptop đồ hoạ cũ nhưng bạn cũng cần phải soi xét laptop cấu hình mạnh cho đồ hoạ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

• Nếu nhu cầu thiết kế đồ hoạ cơ bản thì chọn các loại laptop làm đồ hoạ cũ cấu hình vừa phải để TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn nhé
  • Nếu nhu cầu thiết kế đồ hoạ nâng cao, làm video, chạy demo 3D thì nên chọn các dòng laptop cũ cấu hình khủng chuyên làm đồ hoạ để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

Địa Điểm Mua Laptop Cũ Làm Đồ Hoạ tại TP. Hồ Chí Minh Uy Tín – Chuyên Môn Cao

Địa điểm mua laptop đồ hoạ cũ tại TPHCM tại Hải Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ kỹ thuật viên tại Hải Nam luôn được đào tạo kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cực cao mang đến người dùng những dòng máy tính làm thiết kế đồ hoạ chất lượng nhất.

Ngoài ra, Hải Nam còn hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cấu hình laptop đồ hoạ cũ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngay hôm nay khi mua laptop cũ chuyên đồ hoạ tại cửa hàng laptop Hải Nam bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và hưởng các chính sách bảo hành lên đến 6-12 tháng.

Hotline tư vấn đặt lịch hẹn: 1900.6364.39