VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện

hình ảnh vinfast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải phân phối những điều kiện kèm theo về vị trí, mặt phẳng và kinh nghiệm tay nghề trong nghành kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, những đại lý phải nằm trên những tuyến đường, phố là trục giao thông vận tải chính và nằm trong kế hoạch tăng trưởng mạng lưới hệ thống phân phối của VinFast. Các shop phải có diện tích quy hoạnh tối thiểu từ 200 mét vuông, mặt tiền rộng từ 10 m .

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với những doanh nghiệp giàu năng lượng trong nghành kinh doanh xe máy tại Nước Ta, cũng như mở thêm cánh cửa để những doanh nghiệp tăng trưởng, lan rộng ra. Đặc biệt, tham gia vào mạng lưới của VinFast, những đối tác chiến lược cũng sẽ góp thêm phần chung tay tăng trưởng tên thương hiệu Việt, mang tới cho người dân những mẫu sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm an toàn, an toàn và đáng tin cậy, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, và đặc biệt quan trọng là tương thích với thị trường và thị hiếu của người mua .
Là thành viên của tập đoàn lớn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Nước Ta, VinFast đặt tiềm năng trở thành nhà phân phối xe hơi, xe máy điện số 1 Khu vực Đông Nam Á. Công ty đã và đang hợp tác với những đối tác chiến lược uy tín số 1 quốc tế trong quy trình tăng trưởng và sản xuất xe, với tiềm năng cho sinh ra những loại sản phẩm bộc lộ Bản sắc Nước Ta – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, cung ứng những tiêu chuẩn quốc tế .
Dòng xe máy điện tiên phong của VinFast được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất xe hơi, xe máy điện tại khu kinh tế tài chính Đình Vũ – Cát Hải ( TP. Hải Phòng ), hứa hẹn sẽ mang tới sự nâng tầm cho thị trường xe máy điện trong nước .

Danh mục hồ sơ cần cung cấp:

– Ảnh chân dung người đại diện thay mặt ( chụp theo kiểu CMT, cỡ 9 cm x 12 cm ) .
– Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu người đại diện thay mặt Lý lịch của cá thể và cổ đông ( nếu có ) góp vốn trong GPKD.

– Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có).

– Báo cáo kinh tế tài chính được truy thuế kiểm toán của công ty trong 2 năm gần đây .
– Báo cáo cụ thể lệch giá bán hàng, lệch giá từ dịch vụ, phụ tùng hoặc những hoạt động giải trí hậu mãi trong một năm gần nhất .
– Ảnh chụp 21 cm x 29.7 cm ( khổ A4 ) của những khu vực kinh doanh hiện tại .
– tin tức về lô đất dự kiến làm ĐLUQ XMĐ VinFast ( Diện tích, sơ đồ, giấy ghi nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất vv ) .
– Đề xuất về tổng số vốn góp vốn đầu tư làm ĐLUQ XMĐ VinFast ( gửi kèm sách vở chứng tỏ nguồn vốn ) .

Hồ sơ hợp lệ gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau:

Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast

Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam