iPhone Xr 256GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Thừa hưởng lối thiết kế từ iPhone X

iPhone Xr 256GB được hoàn thành xong bởi vật liệu nhôm nguyên khối như trên những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 8/8 Plus .Máy đem lại độ trưởng thành và năng lực cầm nắm chắc như đinh, thoải mái và dễ chịu nhờ được bo cong thướt tha những góc .

Màn hình điện thoại iPhone Xr chính hãng

Phía trước và sau là 2 mặt kính cường lực cao cấp giúp máy hạn chế bể khi rơi cũng như giúp máy trông hiện đại và sang trọng hơn.

Thiết kế điện thoại iPhone Xr chính hãng

Ngoài ra, phiên bản iPhone này còn được Apple trình làng với nhiều sắc tố tươi tắn, rực rỡ tỏa nắng giúp bạn tự do lựa chọn theo đúng sở trường thích nghi của mình .

Hiệu năng vượt trội với chip A12 bionic

Sức mạnh chứa đựng bên trong iPhone Xr đến từ con chip mới của Apple là A12 Bionic số 1 với 6 nhân trong đó 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng .

Chip A12 trên điện thoại iPhone Xr chính hãng

Nhờ thế mà chiếc smartphone này luôn đạt vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gọn và thướt tha với hầu hết những tác vụ của bạn, kể cả những tựa game có đồ họa khủng nhất lúc bấy giờ .

Điểm Antutu Benchmark trên iPhone Xr 256GB

Bên cạnh đó, A12 Bionic còn là chip di động tiên phong được kiến thiết xây dựng trên tiến trình 7 nm giúp tăng hiệu suất hoạt động giải trí của máy lên đáng kể mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn so với trước kia .

iOS trên điện thoại iPhone Xr chính hãng

Không những thế, Apple đã tăng cấp phần cứng bên trong để để giải quyết và xử lý những tác vụ trí tuệ tự tạo giúp mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí một cách trơn tru và không thay đổi nhất hoàn toàn có thể .

Trải nghiệm điện thoại iPhone XR 256GB

Ngoài ra, iPhone Xr còn sở hữu vi sở lý đồ họa được phong cách thiết kế riêng nhằm mục đích đem lại cho bạn thưởng thức chơi game trở nên sôi động và chân thực hơn .

Màn hình rộng 6.1 inch đạt chuẩn Retina HD

Dù không được trang bị màn hình OLED cao cấp nhưng khả năng hiển thị trên iPhone XR vẫn vô cùng ấn tượng với độ sắc nét cao.

Màn hình sắc nét trên điện thoại iPhone Xr 256GB

Hơn nữa, với tính năng True Tone cùng công nghệ tiên tiến thao tác cảm ứng 120 Hz, hứa hẹn sẽ giúp những thưởng thức của bạn khi xem phim, lướt web hay chơi game được nâng cao hơn đáng kể .

Camera đơn tích hợp trí thông minh nhân tạo

Chỉ chiếm hữu 1 camera sau có độ phân giải 12MP nhưng iPhone Xr vẫn không làm bạn phải tuyệt vọng về năng lực nhiếp ảnh của máy .

Ảnh chụp từ điện thoại iPhone Xr chính hãng

Cụ thể, máy được tích hợp công nghệ tiên tiến chụp ảnh Smart HDR giúp tạo ra nhiều bức ảnh chụp khác nhau sau đó ghép lại thành một bức ảnh với độ sáng tốt nhất .Đi kèm theo đó là công nghệ tiên tiến AI camera giúp máy tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, cân đối trắng cũng như độ tương phản trong những thiên nhiên và môi trường chụp ảnh khác nhau .

Ảnh chụp từ điện thoại iPhone Xr chính hãng

Ngoài ra, hiệu ứng xóa phông trên iPhone XR khá ấn tượng khi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ ngay trên ảnh chụp .

Hệ thống bảo mật an toàn với Face ID

Apple vẫn mang mạng lưới hệ thống camera TrueDepth từ chiếc điện thoại cảm ứng iPhone X lên iPhone Xr nhưng đã được update và bổ trợ nhằm mục đích tăng tính bảo mật thông tin cho máy .Giờ đây bạn chỉ cần nhìn vào máy là mạng lưới hệ thống quét khuôn mặt 3D sẽ hoạt động giải trí giúp bạn mở khóa máy đơn thuần và nhanh gọn hơn .

Hơn nữa, tính năng Animoji nay có thêm nhiều biểu tượng mới trông đáng yêu hơn cũng như được tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo tăng cường AR đem lại cho bạn những bức ảnh vô cùng thú vị.

Âm thanh đa chiều ấn tượng

Apple cũng không quên chăm chút cho iPhone Xr một mạng lưới hệ thống âm thanh chất lượng hơn đến từ việc tinh chỉnh và điều khiển và tăng cấp dải âm sao cho rộng và chi tiết cụ thể hơn .

Thiết kế loa ngoài và cổng sạc lightning điện thoại iPhone Xr chính hãng

Nhờ thế mà bạn sẽ có một thưởng thức âm thanh sôi động và cụ thể hơn, ắt hẳn bạn sẽ không cần phải dùng đến 1 chiếc tai nghe mỗi khi xem phim hay chơi game nữa .